คุณครูสาว(อวบอั๋น) จากเมืองอุดร พบรักกับ หนุ่มผู้ดีเมืองอังกฤษ (นักธุรกิจ)

คุณครูสาว(อวบอั๋น) จากเมืองอุดร พบรักกับ หนุ่มผู้ดีเมืองอังกฤษ (นักธุรกิจ)

อีกหนึ่งความความสำเร็จของกามเทพพี่ป้อม Michael Pom Diemer
"คุณครูสาว(อวบอั๋น)จากเมืองอุดร พบรักกับ หนุ่มผู้ดีเมืองอังกฤษ (นักธุรกิจ)"


ก่อนอื่นดิฉันต้องขอขอบคุณพี่ดิอรเป็นอย่างมากที่แนะนำให้ดิฉันได้รู้จักกับพี่ป้อม ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ติดตามเพจพี่ดิอร ชอบติดตามเวลาที่พี่ดิอรไลฟ์สด พี่ดิอรมักจะให้ข้อคิดและหลักการดำเนินชีวิตดีๆมาแนะนำเสมอ สอนวิธีการเพิ่มพลังบวกให้กับตัวเอง การสร้างความสุขให้ตัวเอง ให้มุมมองและรู้จักเปิดใจยอมรับวัฒนธรรมใหม่ๆ หากเราอยากมีแฟนหรืออยากคุยกับหนุ่มต่างชาติต่างภาษา ซึ่งดิฉันก็มีความฝันอยากมีแฟนฝรั่งกับเขาเหมือนกันถึงแม้จะได้แค่ฝันก็ตาม

ถึงดิฉันจะมีรูปร่างที่สูงใหญ่ก็ตาม แต่ก็ขอมีความฝันเหมือนกับคนอื่นบ้าง มันยากรึมันง่ายแต่ดิฉันก็พยายามที่จะลดหุ่นให้ได้ ด้วยความที่ดิฉันเป็นคนอ้วน มี น้ำหนักถึง 110kg. จึงไม่ค่อยมีความมั่นใจว่าจะมีคนมาชอบเราไหม จนกระทั่งวันหนึ่ง พี่ดิอรได้แนะนำให้รู้จักกับพี่ป้อม ดิฉันจึงตัดสินใจติดต่อพี่ป้อมไป แล้วพี่ป้อมก็สัมภาษณ์โดยการให้ดิฉันแนะนำตัวเองเป็นภาษาอังกฤษ

ขอบอกเลยว่า ภาษาอังกฤษของดิฉันไม่ดีเท่าที่ควรนัก แล้วพี่ป้อมก็ถามถึงน้ำหนัก ซึ่งอย่างที่บอกค่ะ ตอนนั้นดิฉันหนักถึง 110kg. พี่ป้อมก็ให้กำลังใจพร้อมคำแนะนำว่าถ้าหากเธอมีความมั่นใจทำไมพี่จะช่วยเธอไม่ได้ แต่ตอนนี้รูปถ่ายเธอยังไม่ผ่านให้เธอไปถ่ายรูปแล้วส่งมาให้พี่ใหม่หน่อยนะ

พี่ป้อมแนะนำว่าคนรูปร่างใหญ่แบบดิฉันควรถ่ายรูปแบบครึ่งตัวและแต่งหน้าโทนสีน้ำตาล แล้วพี่ป้อมก็ส่งรูปตัวอย่างมาให้ดู ดิฉันก็ทำตามคำแนะนำทันที พอพี้ป้อมบอกว่ารูปผ่านแล้วดิฉันก็ชำระเงินกับพี่ป้อมทันที

พอผ่านขั้นตอนนี้มาได้ ดิฉันดีใจมากที่พี่ป้อมยอมรับดิฉัน นึกว่าพี่ป้อมจะไม่รับดิฉันสะแล้ว!!! แต่พี่ป้อมก็ใจดีรับดิฉัน ตอนนั้นดิฉันดีใจมาก ฝันของฉันใกล้เป็นจริงแล้ว สาธุ /\ พี่ป้อมบอกว่ารูปร่างแบบดิฉันต้องมีความพยายามและมีความอดทนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าพี่ป้อมจะส่งหนุ่มไหนมาให้ เธอต้องคุยกับทุกคนห้ามเลือกเด็ดขาด อย่าปิดโอกาสตัวเองเด็ดขาด ให้ถือว่าหนุ่มๆ เหล่านั้นมาเป็นครูสอนภาษาและให้ประสบการณ์กับเธอและสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง

ทุกอย่างที่พี่ป้อมแนะนำมาดิฉันก็ยินดีรับฟัง พร้อมทั้งปรับปรุงและแก้ไขตามที่พี่ป้อมแนะนำมาทั้งหมด หลังจากนั้นพี่ป้อมเริ่มทำหน้าที่ของกามเทพทันที ผ่านไปหนึ่งวันพี่ป้อมก็ส่งหนุ่มๆ มาให้คุย 2 คน เป็นหนุ่มเดนมาร์กกับหนุ่มออสเตรเลีย ไม่น่าเชื่อว่าพี่ป้อมจะหาหนุ่มมาให้ดิฉันได้เร็วขนาดนี้ แต่เนื่องด้วยดิฉันมีรูปร่างแบบนี้พี่ป้อมยังสามารถหาหนุ่มๆ มาให้คุยได้โดยเร็ว พี่ป้อมเก่งมากจริงๆ


พี่ป้อมคือกามเทพประจำตัวของดิฉันเลยนะนี่ แต่ด้วยความที่ดิฉันยังไม่เก่งภาษาและไม่ค่อยเข้าใจวัฒนธรรมของหนุ่มต่างชาติเท่าใดนัก จึงทำให้เราคุยกันไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าที่ควร จึงทำให้เราขาดการติดต่อกันไป จึงทำให้เราเริ่มขาดความมั่นใจมาก ในตอนนั้นดิฉันจึงโทรปรึกษาพี่ป้อมและขอคำแนะนำ

พี่ป้อมบอกดิฉันว่าให้ลดน้ำหนักและเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวใหม่ จากนั้นดิฉันจึงหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เริ่มควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ทำให้น้ำหนักเริ่มลดลงแต่ก็ยังคงอ้วนอยู่ จึงลดแป้งและน้ำตาล หันมากินผักและผลไม้ที่มีความหวานน้อยและดื่มน้ำเยอะๆ พร้อมกับการออกกำลังกายควบคู่กันไป ซึ่งในช่วงนั้นพี่ป้อมก็ได้ส่งไลน์ของดิฉันไปให้กับชายหนุ่มถึง 3 คนด้วยกัน

และแล้วก็มีชายในฝันติดต่อมาทันทีเขาเป็นหนุ่มชาวอังกฤษ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะเป็นหนุ่มจากอังกฤษ พอดิฉันได้เห็นรูปเขา ดิฉันก็แอบชอบเขาขึ้นมาทันที แต่คิดว่าคงได้แค่แค่แอบฝันไม่คิดว่าจะเป็นจริง เพราะด้วยหุ่นและภาษาที่เป็นอุปสรรคต่อดิฉันอย่ามากเรา โบราณว่า ไม่ได้ด้วยเลห์ ก็ต้องได้ด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็ต้องได้คาถา

จากนั้นดิฉันรีบโทรหาพี่ป้อมเพื่อขอคำแนะนำและวิธีการมัดใจชายหนุ่มคนนี้ให้ได้ บอกได้เลยว่ากลยุทธ์ของพี่ป้อมนั้นล้ำเลิศและได้ผลเป็นอย่างดี ไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาจะเริ่มพูดคุยกับเราตลอดตั้งแต่เขาตื่นนอน คือเขาจะทักมาช่วงเที่ยงวันของเมืองไทย คือช่วงเช้าของอังกฤษ ซึ่งเป็นเวลาพักเที่ยงของดิฉันพอดี ทำให้เรามีเวลาได้ศึกษาซึ่งกันและกัน เขาจะพยายามคุยกับดิฉันทุกครั้งที่เขาว่าง ซึ่งวันนึงเราคุยกันวันละหลายครั้ง จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่พัฒนาไปได้อย่างรวดเร็ว

และด้วยความที่เขามีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทำให้เขามีเวลาในการพูดคุยกับดิฉันได้ตลอดเวลา ถือว่าเป็นความโชคดีกับดิฉันมาก ที่เขามีเวลาพูดคุยกับดิฉันตลอด เขาบอกว่าพอดิฉันกลับถึงบ้านให้รีบบอกเขาแล้วเขาก็จะรีบโทรกลับทันที จากนั้นเราก็คุยกันตลอดจนถึงเวลาเที่ยงคืนของเมืองไทย เขาก็บอกว่าดึกแล้วให้ดิฉันพักผ่อน ดิฉันมีความสุขมากคุยจนถึงเที่ยงคืน (บางวันถึงตี3ด้วยซ้ำ แถมยังช่วยให้น้ำหนักของดิฉันลดลงอีกด้วย เป็นการดีมากๆ ดิฉันก็ได้ประโยชน์จากตรงนี้ด้วย) แต่ก็ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อเลย กลับมีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกครั้งที่เราได้คุยกันซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและคุ้มค่ากับดิฉันมากเหลือเกิน เราคุยกันทุกวัน ยิ่งพูดคุยยิ่งรู้สึกดี เหมือนเราสองคนนั้นรู้จักกันมานานมาก

ดิฉันลืมบอกไปว่าดิฉันเป็นนักเรียนของพี่ดิอร ในคลาสล่าสุดด้วย (Secret chatting)  ขอบอกเลยว่าเทคนิคที่พี่ดิอรนำมาสอนนั้นใช้ได้ผลดีเกินร้อย แฟนดิฉันปลื้มมากๆ มันได้ผลดีจริงๆ และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ดิฉันประสบความสำเร็จในครั้งนี้ ต้องขอบคุณพี่ดิอรอีกครั้งสำหรับการสอนเทคนิคดีๆในการมัดใจแฟนจนสำเร็จค่ะ

ซึ่งดิฉันเองรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ ดูสนใจและใส่ใจดิฉันดีจังเลย จากนั้นเราก็ติดต่อพูดคุยกันมาเรื่อยๆ เขาเริ่มถามเรื่องส่วนตัวของดิฉันว่า ดิฉันมีลูกกี่คน ดิฉันก็ตอบเขาไปตามความจริงว่าดิฉันมีลูก2คน ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้รังเกียจอะไรเลย และเขาก็ถามถึงขนาดตัวของดิฉัน!!!!!!! ตกใจนิดๆ..... อยู่ๆ ก็มาถามถึงไซด์ของดิฉัน ดิฉันจึงตอบไปว่าตามที่คุณเห็นในภาพนั้นแหละ และตอนนี้ฉันกำลังอยู่ในช่วงควบคุมอาหารและลดน้ำหนัก เขาตอบกลับมาว่าจะลดน้ำหนักทำไมเดี๋ยวจะมีหนุ่มๆ มาชอบ ดิฉันก็คิดว่า.......หืมมมมม!!!!!! มีผู้ชายแบบนี้ด้วยเหรอ คนที่ไม่ได้รังเกียจอะไรกับรูปร่างของดิฉัน ไม่สนใจว่าหุ่นดิฉันจะเป็นอย่างไร

แต่ดิฉันเองก็ไม่ได้ละทิ้งความตั้งใจของตัวเอง และยังคงพยายามที่จะลดน้ำหนักต่อไป ยังไงดิฉันต้องสวยต้องมีรูปร่างที่ดีขึ้นกว่าเดิม จากนั้นเราก็เริ่มพูดคุยกันมากขึ้นทำให้ความสัมพันธ์ของเราพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ เขาบอกดิฉันว่าขอให้ดิฉันเป็นผู้หญิงของเขา เขาให้ข้อเสนอมาว่าเขาจะสร้างบ้านให้ หากดิฉันตกลง เขาบอกว่าห้ามไม่ให้ดิฉันทำงาน เขาจะให้ทุกอย่างเขาพร้อมที่จะดูแลและรับผิดชอบดิฉันทุกอย่าง ให้มีความเป็นอยู่ที่สุขสบายมากขึ้น แฟนเขาจะต้องไม่ได้รับความลำบาก ซึ่งดิฉันได้ฟังก็รู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งในความห่วงใย ความใส่ใจครอบครัวดิฉันมาก เพื่อนๆ อย่าอิจฉานะคะ แต่มันก็คือความฝันของผู้หญิงทุกคนที่อยากจะมีโอกาสแบบนี้

แต่ดิฉันก็คิดว่าดิฉันมองหาคู่ชีวิตไม่ได้มาหาคนเลี้ยงดู จึงตอบเขาไปว่าดิฉันจะยินดีเป็นอย่างมากหากได้เป็นแฟนกับคุณ แต่ข้อเสนอของคุณนั้นฉันรับมันไว้ไม่ได้จริงๆ ฉันมองหาคนที่รักฉัน มองหาคนที่พร้อมจะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกันตลอดไป หากดิฉันจะรักใครขอรักในตัวตนของคนๆนั้นจริงๆ ดิฉันไม่อยากให้เขามองว่าผู้หญิงไทยมองแค่เงินของเขาไม่ได้มองที่ความรักและความจริงใจของเขา ไม่อยากให้เขาคิดว่าเราอยากได้เงินเขา

และพี่ป้อมก็บอกเสมอว่าห้ามคุยเรื่องเงินกับเขาเด็ดขาด หากเธอคุยเรื่องเงินเมื่อไหร่ความสัมพันธ์ของเธอกับเขาจะจบลงในทันที และดิฉันก็ชอบในความใจดีและเป็นผู้ใหญ่ของเขา ไม่ได้หวังในความสบาย หากเราเป็นแฟนกันดิฉันขอทำงานเหมือนเดิม สามารถดูแลตัวเองได้ นั่นทำให้เขารู้สึกประทับใจและคุยกันมาโดยตลอด จากนั้นเขาเริ่มรู้สึกชอบและบอกดิฉันว่า I like you!!! พร้อมกับบอกดิฉันว่าดิฉันเป็น Girlfriend ของเขาและเขาก็เป็น Boyfriend ของดิฉัน

ซึ่งตอนนั้นดิฉันเองก็ไม่เข้าใจในคำว่า Girlfriend, Boyfriend มันคืออะไร คิดว่าเราเป็นแค่เพื่อนธรรมดาเท่านั้น เพราะว่าเราเพิ่งเริ่มพูดคุยกับหนุ่มต่างชาติ จึงไม่ค่อยรู้เรื่องคำศัพท์พวกนี้เลย


ดิฉันก็เก็บมาคิดเองค่ะว่า อะไร!!!! คุยกันมาตั้งนานฉันเป็นแค่เพื่อนเธอเองเหรอ ด้วยความใจร้อนดิฉันข้องใจกับคำนี้มาก รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ จึงรีบโทรหาพี่ป้อมทันที พร้อมกับบอกพี่ป้อมว่า ดิฉันข้องใจกับคำว่า Boyfriend และ Girlfriend เป็นอย่างมาก ดิฉันอยากจะรู้ความหมายจึงถามพี่ป้อมทันทีว่าคำนี้มันมีความหมายอย่างไร ไม่รู้ว่าดิฉันเข้าใจผิดหรือคิดไปเอง พี่ป้อมจึงบอกว่า นั่นนะคือเขาตกลงและยอมรับให้เธอเป็นแฟนของเขาแล้ว และเขาก็คือแฟนของเธอ(อยากจะกรี๊ดดดดให้ลั่นห้องไปเลย!!!!! ???) ดิฉันฝันไปหรือเปล่าเนี่ย (อย่าอิจฉาคนอ้วนนะคะ ไม่ได้อ้วนธรรมดานะคะ อ้วนแบบพกความมั่นใจมาเกินร้อย )

 

พี่ป้อมเป็นคนที่คอยสร้างและคอยเสริมกำลังใจให้ดิฉันตลอดจนดิฉันก้าวมาถึงวันได้ เป็นแรงผลักดันให้ดิฉันต่อสู้กับอุปสรรคมาจนถึงทุกวันนี้ ใครจะเชื่อว่าสาวร่างใหญ่ลูกสองจะเจอหนุ่มหล่อพ่อหม้ายไม่มีลูกมาตกหลุมรักเรา แถมขี้หึงอีกต่างหาก บอกใครไปใครเขาจะเชื่อว่าดิฉันจะมีโมเม้นท์อย่างนี้ได้ หลังจากนั้นเขาก็ถามว่าดิฉันคุยกับใครอีกไหม ดิฉันตอบเขาไปตามความจริงคือ...ไม่มีค่ะ...... ดิฉันคุยกับเขาแค่คนเดียวจริงๆ วันต่อมาเขาบอกกับดิฉันว่า สุดสัปดาห์นี้เขาจะไปเยี่ยมพี่สาวเขา หากเขาไม่ได้ตอบอย่ากังวลนะ ดิฉันก็เข้าใจเขา

และในวันที่เขาไปเยี่ยมพี่สาวของเขา ก็มีชายหนุ่มชาวอเมริกาส่งข้อความมาหาแนะนำตัวเอง บอกทุกอย่างว่าชื่ออะไร ทำงานอะไร ดิฉันก็ทักทายกันธรรมดาและเขาก็ถามว่าดิฉันได้คุยกับใครไหม ดิฉันจึงตอบว่าดิฉันมีแฟนแล้วเราพูดคุยติดต่อกันตลอด และดิฉันเองต้องซื่อสัตย์กับแฟนดิฉันด้วย หนุ่มอเมริกาโพรไฟล์เริ่ด จึงตอบกลับมาว่า ไม่เป็นไร ขอให้โชคดี ดิฉันจึงเล่าเรื่องนี้ให้แฟนดิฉันฟัง เขาบอกว่า “ขอบคุณนะที่เธอซื่อสัตยกับฉัน” และเขาเองก็ได้บอกพี่สาวเขาเกี่ยวกับเรื่องราวของดิฉันกับเขาให้พี่สาวฟัง รวมทั้งญาติๆของเขาด้วย และพี่สาวของเขาบอกเขาว่าเขาควรจะให้โอกาสกับดิฉัน

และในวันนั้นเองเขาได้บอกรักดิฉันเป็นครั้งแรกค่ะเพื่อนๆ ดิฉันตื่นเต้นและดีใจเป็นที่สุด!!! อย่าอิจฉานะคะ!! ดิฉันดีใจมาก จากนั้นเขาก็บอกดิฉันว่าเขาวางแผนที่จะมาเจอดิฉันและได้ซื้อตั๋วไว้เรียบร้อยแล้ว เราวางแผนกันไว้ว่าพอเขามาถึง เราจะแต่งงานกันที่เมืองไทยเลย ทันทีที่เขามาถึง เพราะเขาได้ขอดิฉันแต่งงานแล้ว ซึ่งดิฉันก็ตอบตกลงทันที, หลังจากนั้นเราก็เริ่มพูดคุยและวางแผนเรื่องการแต่งงานทุกวันหลังจากที่เขามาถึงและเราแต่งงานกันแล้ว เขาจะทำเรื่องยื่นขอวีซ่าให้ดิฉันทันที รวมทั้งยื่นวีซ่าให้ลูกๆ ดิฉันได้ไปเรียนต่อที่อังกฤษ

ดิฉันก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยให้วันนั้นมาถึงโดยเร็ววัน ส่วนเรื่องแต่งงานดิฉันได้มีการปรึกษาพี่ป้อมแทบทุกวัน พี่ป้อมก็ให้คำแนะนำเรื่องการแต่งงานกับต่างชาติมาอย่างละเอียด แม้แต่เรื่องนามสกุลว่าดิฉันจะใช้นามสกุลเขาเลยหรือว่าจะใช้ ทั้งนามสกุลทั้งของของเราและของเขา ซึ่งดิฉันไม่มีความรู้ด้านนี้เลยจึงถามพี่ป้อมและพี่ป้อมก็ให้คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับฉันและทำให้ดิฉันเข้าใจ ข้อมูลอย่างแจ่มแจ้งชัดเจน

ต้องขอขอบคุณพี่ป้อมมากๆที่คอยให้คำแนะนำต่างๆ ซึ่งวันๆหนึ่งดิฉันโทรหาพี่ป้อมบ่อยมากเลยก็ว่าได้ แต่พี่ป้อมก็ไม่เคยบ่นเคยว่าอะไรดิฉันเลยมีแต่ให้คำแนะนำและคำสอนที่ดีๆมาให้เสมอ พี่ป้อมยินดีช่วยเหลือในทุกๆ สิ่ง สำหรับค่าสมัคร 15,000 ไม่ได้มากมายอะไรเลยหากเปรียบเทียบกับอนาคตที่จะได้รับกลับมา ค่าสมัครแค่นี้มันสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของสาวอ้วนคนหนึ่งให้มีโอกาสเหมือนสาวๆ คนอื่นๆ ทั่วไป มีคนทีรักและใส่ใจ ห่วงหา ห่วงใย คอยเติมความรักให้เต็มหัวใจของดิฉันตลอดเวลา ดิฉันไม่เคยได้รับความรักแบบนี้มาก่อนเลย ฝันของสาวอวบคนนี้เป็นจริงแล้วค่ะ ขอบคุณของขวัญแห่งหัวใจ

สุดท้ายนี้ดิฉันขอฝากถึงเพื่อนๆทุกคนค่ะถึงดิฉันจะมีรูปร่างที่อวบอ้วนแต่ดิฉันก็มีความมั่นใจ มีความกล้า ไม่อายที่จะเผชิญหน้ากับประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ ทำให้ดิฉันประสบความสำเร็จ ขอให้เพื่อนๆดูดิฉันเป็นตัวอย่างและเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนทุกคน ขอแค่มีความตั้งใจที่เกินร้อย

#พี่ป้อมฝากมาน้องๆ คนไหนที่บอกว่ายังไม่พร้อมยังไม่กล้า- มัวแต่อาย แต่อยากประสบความสำเร็จ
ความสำเร็จเกิดจากความพร้อม พร้อมที่จะเดินไปข้างหน้า อย่าอาย หากคุณอยากประสบความสำเร็จคุณจะต้อง สร้างความมั่นใจให้ตัวเองให้ได้ก่อน


#ถ้าคุณไม่พร้อมที่จะลุกขึ้นยืน แล้วใครจะพยุงคุณขึ้นมา และคุณก็จะไปไหนไม่ได้ ย่ำอยู่กับที่ คุณจะไม่มีโอกาสได้เห็นโลกทัศน์ใหม่ๆ หากคุณยังไม่เปิดใจ คุณจะไม่มีวันได้เห็นความสวยงามและความสำเร็จอย่างแน่นอน


หลายคนบอกพี่ป้อมว่าหนูอยากมีชีวิตดีๆ เหมือนคนอื่นเขาบ้างแต่ตัวคุณเองยังไม่มีความพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเอง คุณจะประสบความสำเร็จเหมือนเขา คงเป็นไปไม่ได้


#ความกล้าง่ายๆ คือเพียงแค่คุณอยากสอบถามรายละเอียดกับพี่ป้อม คุณยังไม่กล้าเอ่ยคำนี้กับพี่ป้อมเลย แค่คำว่า "อยากหาคู่ต่างชาติ" คำนี้คุณยังไม่กล้าพูดเลย แล้วความสำเร็จจะมาหาคุณได้อย่างไร

พี่ป้อมเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนสู้ๆ นะคะ แล้วคุณจะสำเร็จแน่นอน


#สาวๆคนไหนสนใจที่จะหาคู่พร้อมที่จะมีชีวิตใหม่ ทักมาหาพี่ป้อมได้เลย ขอสาวๆ ที่มีความมั่นใจที่เกินร้อย มีความกล้าทักพี่ป้อมมาได้เลยแล้วความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อม #ใครมีปัญหาเรื่องเงินเรื่องภาษา ปรึกษาพี่ป้อมได้นะคะ #สามารถผ่อนแบบสบายๆ กับพี่ป้อมได้เลยค่ะ #อินบล๊อกได้เลยไม่ต้องอาย

#อย่าลืมฝึกฝนภาษาอังกฤษกันทุกๆวันนะคะ #พี่ป้อมขอเป็นกำลังใจให้น้องๆ ทีมาใช้บริการกับพี่ป้อม ประสบความสำเร็จทุกๆ คน อย่าท้ออย่ายอมแพ้ ตั้งใจอดทน เคล็ดง่ายๆแค่นี้ก็ทำให้คุณประสบความสำเร็จได้แล้ว สู้ๆค่ะ
ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

ดิอร สอนน้องท่องโลก


ที่มา : www.facebook.com/DiornUSA