ครูสาวแสนเรียบร้อย พบรักหนุ่มอเมริกาใจดี

ครูสาวแสนเรียบร้อย พบรักหนุ่มอเมริกาใจดี

 

อีกหนึ่งความสำเร็จผ่านกามเทพพี่ป้อม

"ครูสาวแสนเรียบร้อย พบรัก หนุ่มอเมริกาใจดี"

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ดิอรอย่างสูง ที่แนะนำให้รู้จักกามเทพพี่ป้อม อยากจะบอกพี่ทั้งสองฝันน้องได้เป็นจริงแล้ว ดีใจสุดๆ the gift of a lifetime ขอขึ้นต้นประโยคนี้แทนคำขอบคุณพี่ดิอร และพี่ป้อมนะคะ เพราะคุณทั้งสองคือของขวัญของชีวิตจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณพระที่นำพาให้เราได้มารู้จักกัน ขอบคุณความห่วงใยและกำลังใจที่มีให้เสมอมา เวลาเครียดกับงานก็มาเปิดดูพี่ดิอรไลฟ์ ก็ทำให้มีกำลังใจในการทำงาน บางทีก็โทรคุยกับพี่ป้อม ทำให้เรามีแรงต่อสู้ ที่น้องมีวันนี้ได้ก็เพราะได้รู้จักพี่ ๆ ทั้งสอง โดยเฉพาะพี่ป้อมที่เราคุยกันบ่อยๆ เปรียบเสมือนพี่สาวคนหนึ่งของดิฉันพี่ป้อมดูแลเราทุกอย่าง


ตั้งแต่พี่ป้อมส่งหนุ่มอเมริกาคนนี้มาให้ดิฉันคุย และดิฉันก็รู้สึกถูกชะตาถูกใจมากจึงเลือกที่จะคุยกับเขาเพียงคนเดียว ยิ่งได้ศึกษาเรียนรู้กันแล้ว ดิฉันก็ยิ่งมั่นใจมากขึ้น เราคุยกันทุกวันวันละหลายครั้ง ครั้งละ หลายชั่วโมง ต่อวัน เขาคุยเปิดเผยทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขา พอเขาคุยกับดิฉันได้แค่อาทิตย์เดียว เขามีความรู้สึกว่าเขาถูกใจในตัวดิฉันมากเขาบอกดิฉันว่าเขามั่นใจในตัวดิฉันมากเธอคือคนที่ใช่สำหรับฉันจริงๆ และดิฉันเองก็มีความรู้สึกไม่ต่างจากเขา เขาห้ามไม่ให้ดิฉันคุยกับใครและเขาก็บอกว่าฉันก็จะคุยกับเธอคนเดียวเช่นกันจากนั้นเขาบอกให้ดิฉันปิดโพรไฟล์และเขาก็ปิดโพรไฟล์เขาเช่นเดียวกัน ดิฉันก็ได้ให้พี่ป้อมทำการปิดโพรไฟล์ของดิฉันทันที ซึ่งเราสองคนต่างก็เชื่อมั่นในกันและกัน จากนั้นเขาเริ่มจองตั๋วล่วงหน้าทันทีเพื่อที่จะบินมาในอีกสองเดือนข้างหน้าฉันอยากเจอเธอมาก อยากเห็นตัวจริงๆของเธอ อีกสองเดือนเราต้องได้เจอกัน ฉันมั่นในตัวเธอเป็นอย่างมาก ฉันเชื่อความรู้สึกและหัวใจของฉันเอง ตอนนี้มันเรียกร้องที่จะไปหาเธออย่างเร็ววัน ฉันต้องไปหาเธอไปเยี่ยมเธอให้ได้ เขาบอกดิฉันอย่างนี้ ตอนนั้นที่ได้ยินเขาพูดคำนี้หัวใจฉันเต้นไม่เป็นจังหวะ เสียงหัวใจมันเต้นดังมาก นี่เหรอที่เขาพูดกันว่าดีใจจนหัวใจมันจะกระโดดออกมาเต้นข้างนอกมันเป็นเช่นไร(เพื่อนๆอย่าแอบอิจฉาดิฉันนะคะ)


หลังจากนั้นการรอคอยของเราสองคนก็มาถึงวันที่เราจะได้เจอกันตัวเป็นๆ ตื่นเต้นๆ!!!!! ครั้งแรกกับการมารอรับคนที่เรารักที่สนามบิน เป็นความตื่นเต้นที่อธิบายความรู้สึกออกมาเป็นตัวหนังสือไม่ได้ ก่อนที่ดิฉันจะไปถึงสนามบิน ดิฉันได้โทรหาพี่ป้อม และขอกำลังใจจากพี่ป้อม พี่ป้อมก็แนะนำและอวยพรแต่สิ่งที่ดีๆให้ดิฉัน และแล้วดิฉันก็ไปถึงสนามบิน ดิฉันก็ไปนั่งรอเขาผ่านไปประมาณ1 ชั่วโมง ก็มีชายหนุ่มตัวขาวๆท้วมๆหน้าแดงๆเดินเข้ามาหาดิฉัน เขาดูน่ารักมากในสายตาของดิฉัน ต่างคนต่างก็วิ่งถลามากอดกัน ดีใจสุดๆค่ะ ตัวจริงเขาดูดีกว่าในรูปมาก เขาบอกว่านี่เธอจริงๆใช่ไหม เขาบอกว่าตัวจริงดิฉันดูดีกว่าในรูป เธอเป็นผู้หญิงที่อเมซิ่งและเพอร์เฟคที่สุดสำหรับฉัน และฉันเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดที่ได้เจอเธอ ดิฉันปลื้มสุดๆ ยิ้มจนแก้มปริ พอได้ยินคำพูดนั้นจากเขา อนุญาตให้เพื่อนๆ อิจฉาได้นะคะ!!!


หลังจากเราเจอกันแล้วสิ่งแรกที่ดิฉันทำคือถ่ายรูปความสุข ความดีใจของเราสองคน ส่งให้พี่ป้อมได้ร่วมแสดงความยินดีกับเราสองคนทันที พี่ป้อมก็ยินดีกับเราสองคนพร้อมกับอวยพรให้เราสองคน ประสบความสำเร็จ แล้วเราก็เดินทางไปยังที่พัก เราได้วางแผนกันตั้งแต่แรกแล้วว่าอันดับแรกที่มาถึงคือเราจะไปพบพี่สาวดิฉันที่บ้านในกรุงเทพฯก่อนเพื่อที่จะให้เขาได้ทำความรู้จักกับพี่สาวดิฉัน ซึ่งเขาเองก็ตื่นเต้นมากๆที่จะได้รู้จักกับพี่สาวดิฉัน พอเราไปถึงบ้านพี่สาว ครอบครัวพี่สาวก็ต้อนรับเขาเป็นอย่างดี ทำทั้งอาหารไทยและอาหารอิสาน เพื่อที่เขาจะได้ลิ้มรสที่แซ่บนัว ซึ่งทำให้เขาประทับใจสุดๆ เขาบอกว่าเขาชอบอาหารไทยมากๆ พี่สาวเราเองก็รู้สึกปลื้มและดีใจกับดิฉันมาก ส่วนตัวเขาเองก็พยายามปรับตัวเข้ากับครอบครัวดิฉัน ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีทุกคน Happy!!!! (เขาผ่านด่านพี่สาวดิฉันแล้วจ้า เย๊ๆ!!)


หลังจากนั้นเราก็มีแพลนไปเที่ยวทะเลกันต่ออีก7วัน เราสองคนใช้ชีวิตด้วยกันปรับตัวเข้าหากันเรียนรู้กันและกัน แรกๆก็มีปัญหาบ้างอาจเพราะด้วยวัฒนธรรมที่ต่างกัน เลยทำให้เรามีไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคใหญ่หลวงอะไรเพราะหัวใจเราตรงกัน ใช้ใจสื่อใจ เราจึงก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ ด้วยความรักที่แน่นแฟ้นของเราทั้งคู่ อุปสรรคเหล่านั้นเลยผ่านไปได้ด้วยดี เป็นการเรียนรู้นิสัยใจคอกันทำให้เรารักกันมากยิ่งขึ้น เห็นอกเห็นใจกัน เขาบอกว่าเขาชอบทะเลเมืองไทยมากเป็นทะเลที่สวยงามที่สุด ที่เขาเคยไปเที่ยวมา เขาชอบคนไทย ตั้งแต่เขามาถึงเขารับรู้และสัมผัสได้ถึงความมีนำ้ใจของคนไทยเขาสังเกตุจากผู้คนโดยรอบทุกคนมีน้ำใจ ยิ้มเก่ง โดยเฉพาะรอยยิ้มของคุณ เขาบอกดิฉัน หวานได้อีก!!! เขาบอกว่าทำไมคนไทยยิ้มเก่งยิ้มสวย สมกับค่ำร่ำลือว่าเป็นสยามเมืองยิ้มจริงๆ เขาชื่นชม และรู้สึกประทับใจมาก

 

ตลอด 7 วันที่เราใช้เวลาร่วมกันเป็นช่วงเวลาที่เราเรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างร่วมกัน มันช่างคุ้มค่าเหลือเกิน หลังจากจบทริปทะเลแล้วเราก็เดินทางกลับต่างจังหวัด นั่นคือบ้านเกิดของดิฉันเองเพื่อพาเขาไปเยี่ยมพ่อแม่ดิฉัน ซึ่งพ่อแม่ดิฉันก็ใจจดใจจ่อตั้งหน้าตั้งตารอเวลาที่เราทั้งสองคนเดินทางไปถึง

 

พอไปถึงพ่อแม่ดิฉันตื่นเต้นมากกับการเจอฝรั่งครั้งแรก ซึ่งแฟนดิฉันเองก็ได้เตรียมของขวัญมาฝากพ่อกับแม่ดิฉันด้วย ของฝากก็คือนาฬิกาสำหรับผู้ชายมาให้พ่อ และมีนาฬิกาของผู้หญิงสำหรับแม่ของดิฉัน พร้อมกระเป๋าสวยๆ สำหรับผู้หญิงมาฝากแม่อีกด้วย ซึ่งของฝากก็ถูกใจพ่อกับแม่ของดิฉันมาก ท่านทั้งสองปลื้มสุดๆ ไม่คิดว่าจะได้รับของฝากจากเขา ซึ่งพ่อแม่ดิฉันไม่เคยได้รับของขวัญแบบนี้จากใครมาก่อน พ่อแม่ดิฉันหลงรักเขาเข้าไปแล้ว

 

หลังจากเขามาเยี่ยมครอบครัวดิฉัน เป็นระยะเวลา 7 วันเขาสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศร้อนๆ สิ่งแวดล้อม วิถีชีวิตแบบบ้านๆ เขาสามารถปรับตัวได้อย่างง่ายดาย เพราะว่าความรักของเขาที่มีให้ดิฉันมันมากพอที่เขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงปรับตัวให้เข้ากับครอบครัวดิฉันด้วยความยินดีและเต็มใจ หลังจาก 7 วันที่เขามาเยี่ยมพ่อแม่ดิฉัน เขารู้สึกประทับใจพ่อแม่ดิฉันมาก และพ่อแม่ดิฉันก็รักและเอ็นดูหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก เขาเองก็ไม่ได้รังเกียจครอบครัวของดิฉันเลย เขากลับประทับใจมากที่พ่อแม่ดิฉันทำอาหารพื้นบ้านให้เขาได้ลิ้มรส ตอนแรกดิฉันคิดว่าเขาจะไม่ชอบ แต่เขากลับชอบ และชอบมากสะด้วย เขาทำให้พ่อแม่ดิฉันปลื้มเขาเข้าไปอีกข้อแล้ว


จากนั้นเราทั้งสองคนก็เดินทางกลับกรุงเทพ พาเขาเที่ยวในกรุงเทพฯและพัทยา เราใช้ทุกวินาทีร่วมกันอย่างคุ้มค่าที่สุด พอเขาเดินทางกลับ เขารีบดำเนินการจ้างทนายทำวีซ่าคู่หมั้นให้ดิฉันทันที ใช้เวลาประมาณ 6-7เดือน ดิฉันก็ได้เดินทางไปสอบสัมภาษณ์ที่สถานฑูตอเมริกา วันนั้นเป็นวันที่ดิฉันตื่นเต้นจนนอนไม่หลับทั้งคืน และแล้ววันรุ่งขึ้นดิฉันก็เดินทางมาถึงสถานฑูตอเมริกา ทำไมมันช่างใหญโตอะไรอย่างนี้


ความรู้สึกแรกที่ก้าวเขามาในสถานฑูตนี้ Oh my gosh!!! ทำไมคนมาติดต่อยื่นเรื่องไปอเมริกาเยอะขนาดนี้ แล้วดิฉันจะผ่านไหมน้อ????และแล้วก็ถึงคิวดิฉันต้องสอบสัมภาษณ์ดิฉันก็เดินไปสอบสัมภาษณ์ด้วยความมั่นใจ ในที่สุดก็ผ่าน เป็นอะไรที่ดีใจสุดๆ วีซ่าคู่หมั้ดฉันผ่านแล้ว เย๊!!!! หลังจากสอบสัมภาษณ์ผ่านดิฉันกลับมาเช็คโทรศัพท์ดูก็พบว่าแฟนดิฉันโทรมามากกว่า 20 สาย ดิฉันรีบโทรแจ้งข่าวดีกับเขาทันที เขาก็แสดงความยินดีกับดิฉัน มันเป็นวันที่เขาและดิฉันรอคอยมาตลอด 6 เดือน ในที่สุดฝันเราก็เป็นจริง แฟนดิฉันก็ทำการจองตั๋วให้ดิฉันทันที ซึ่งกำหนดการเดินทางไปคือช่วงเดือนตุลาคม ที่ถึงถึงเร็วๆนี้ ตื่นเต้นๆ เพื่อนๆอย่าอิจฉานะคะ และเมื่อดิฉันเดินทางไปถึงอเมริกาแล้ว ดิฉันและแฟนก็จะกำหนดวันแต่งงานทันทีเพราะกฎหมายของอเมริกา วีซ่าคู่หมั้นจะต้องแต่งงานภายใน 90 วัน ซึ่งดิฉันเองได้เรียนเชิญพี่ป้อมมาร่วมพิธีแต่งงานและแสดงความยินดีกับเราทั้งคู่ด้วย พี่ป้อมก็รับปากดิฉันแล้วด้วยว่าจะมา เพราะว่ารัฐที่พี่ป้อมอยู่ไม่ไกลจากรัฐของแฟนดิฉันเลย


สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณพี่ดิอรและพี่ป้อมเป็นอย่างสูง ที่มอบโอกาสดีๆให้แก่ดิฉัน ขอบคุณในความเป็นพี่ เป็นเพื่อนของพี่ป้อมนะคะ ความห่วงใยใส่ใจไม่เคยหล่นหาย ช่วงที่แฟนเราจ้างทนายความดำเนินการวีซ่า ช่วงนั้นทำให้เกรงใจพี่ป้อมมาก เพราะเวลามีปัญหาอยากสอบถามเราก็ขี้เกรงใจ

 

ด้วยความที่ว่าเราไม่ได้ใช้บริการทำวีซ่ากับพี่ป้อม เพราะว่าแฟนดิฉันเขาไม่ทราบว่าพี่ป้อมรับทำวีซ่าด้วย #แต่พี่ป้อมก็ไม่เคยคิดว่าเธอน่ะไปจ้างบริษัทอื่นฉันไม่ดูแล ไม่ให้คำปรึกษาเธอหรอก อันนี้เราคิดเองก่อนที่จะพูดคุยกับพี่ป้อม*** แต่ไม่เลยค่ะพี่ป้อมก็ยังรักและเอ็นดูดิฉันเหมือนน้องสาวไม่เคยเปลี่ยน ยังห่วงใยน้องสาวคนนี้ตลอดเวลา กลับยินดีกับดิฉันที่ประสบความสำเร็จ จะคอยให้คำแนะนำที่ดีและเป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด

 

พี่ป้อมใส่ใจทุกรายละเอียดดีกว่าบริษัทที่รับทำให้ดิฉันอีก บอกขั้นตอนการเตรียมตัว ต้องทำอันนั้น ทำอันนี้รอนะ เดินเรื่องนี้ยัง??? คือคอยถามไถ่เรื่องเอกสารสำคัญต่างๆให้ดิฉันเตรียมพร้อมไว้ให้เรียบร้อย เอกสารทุกอย่างจะได้ครบถ้วน ไม่ตกหล่น ซึ่งตัวดิฉันเองแท้ ๆ ที่จะไปยังไม่กระตือรือร้นเท่าพี่ป้อมเลย55555 #มีคำๆ นึงที่พี่ป้อมพูดและกินใจเรามาก จนมานั่งนึกแล้วน้ำตาคลอ แกบอก

 

*#มิตรภาพ ความเป็นเพื่อน มันทิ้งกันไม่ได้หรอก พี่บอกนะว่าพี่น่ะคิดว่าเราเป็นน้องสาวพี่เสมอ แม้แต่เรามาอเมริกา ถ้ามีปัญหาพี่ก็ยังคงให้คำปรึกษาเช่นเดิม


และสิ่งหนึ่งที่พี่ป้อมมอบให้เสมอไม่เคยเปลี่ยน คือกำลังใจที่พี่ป้อมมีให้ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกันมาจนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณสำหรับความผูกพัน ขอบคุณอะไรก็ตามที่ให้เราได้มาพบกัน นะคะขอบคุณจากใจจริง ๆ (Dreams come to) The good feeling that has never change. Love you my both sister


#เป็นอะไรที่คุ้มค่าเกินคำบรรยายจริงๆ ค่ะสำหรับเงินมาสมัครกับพี่ป้อม เป็นอะไรที่โชคดีที่สุดที่ได้มาเจอพี่ป้อม

#พี่ป้อมจริงใจกับน้องคนนี้มากจนเกินคำบรรยาย น้องคนนี้จะไม่ลืมพีสาวคนนี้และรักพี่สาวคนนี้ตลอดไป

#ค่าสมัคร 15,000 สำหรับดิฉันไม่ได้มากมายอะไรเลยหากเทียบกับสิ่งที่พี่ป้อมทุ่มเทให้น้องคนนี้

มันคุ้มค่าและได้กำไรสุดๆ แต่ดิฉันแอบคิด หมื่นห้านี้พี่ป้อมได้อะไร กับความทุ่มเทที่พี่ป้อมมอบให้น้องน้องทุกๆคนที่มาใช้บริการด้วย

#ค่าสมัครนี้สามารถเปิดประตูสู่ฝัน มันคุ้มสุดๆ เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนอนาคตสำหรับตัวดิฉัน ที่สำคัญที่สุดคือได้คู่ชีวิตที่ถูกใจ

#พีป้อมฝากมาน้องๆ ที่อยากจะโกอินเตอร์ และมีคู่ครองที่ดี ถ้าเรามัวแต่อายมัวแต่กลัว นั่งอยู่ที่เดิม ยังย่ำอยู่กับที่ไม่กล้าก้าวออกมาสักที คุณก็จะไม่ประสบความสำเร็จ ตราบใดที่คุณยังไม่มีความเชื่อมั่นในตัวเองแล้วใครจะเชื่อในตัวคุณ เริ่มสร้างความกล้าความมั่นใจให้ตัวเอง เพื่อที่จะออกมารับสิ่งใหม่ๆ โชควาสนามีมาให้แต่หากไม่ไขว่ค้ว้าก็ยากที่จะสำเร็จ หากคุณยังไม่คิดจะเริ่มก้าวเดินในวันนี้ แล้วเมื่อไหร่คุณถึงจะพร้อมที่จะก้าวต่อไป คุณอยากได้อยากสำเร็จเพียงแค่คุณกล้าเพราะเวลาไม่เคยรอใคร

#น้องที่อยากจะสำเร็จพี่ป้อมรอคุณอยู่นะคะ สามารถ InBox หาพี่ป้อมได้เลย ไม่ต้องอาย

#พกแค่ความกล้าและใจที่เกินร้อยแล้วเดินมาหาพี่ป้อมได้เลยจ้า

#หากใครมีรายได้น้อย แต่กล้าที่จะคุยกับพี่ป้อมติดต่อพี่ป้อมได้เลยค่ะ พี่ป้อมมีโปรโมชั่นแบบผ่อนจ่ายหลายรูปแบบมานำเสนอให้น้องๆสำหรับน้องๆที่รายได้น้อยจริงๆ และมีความซื่อสัตย์ จริงใจกับพี่ป้อม ติดต่อมาโลด!!!

#ไม่ต้องเขินไม่ต้องอายหากเรางบน้อย พูดความจริงกับพี่ป้อม พี่ป้อมยินดีช่วยเหลือพร้อมรับฟัง และให้คำแนะนำกับน้องๆทุกคนค่ะ

#พี่ป้อมเป็นกำลังใจให้น้องๆ ที่มาสมัครกับพี่ป้อมทุกคน ขอให้ทุกคนฝึกฝน ฝ่าฟันอุปสรรค ถึงอุปสรรคจะมากขนาดไหนเราจะต้องข้ามผ่านมันไปให้ได้ พีป้อมพร้อมเคียงข้างกับน้องๆทุกคน อย่าท้อนะคะ พี่ป้อมพร้อมที่จะช่วยแก้ปัญหาและเป็นที่ปรึกษาให้กับน้องๆทุกคน ทุกสิ่งล้วนต้องใช้ความพยายาม ความอดทนเสมอ สำเร็จทุกคนแน่นอน หากติดปัญหาใดๆ อย่ารอช้ารีบติดต่อพี่ป้อมทันที พี่ป้อมอวยพรให้สำเร็จทุกคนนะคะ สู้ๆ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ
❤️
ดิอร ณ อเมริกา

#สนใจเรียนภาษา ติดต่อได้ทาง "#ส่งข้อความ" นะคะ
#สนใจหาแฟนฝรั่ง ติดต่อได้ทางเฟส Michael Pom Diemer ได้เลยค่ะ

ที่มา www.facebook.com/DiornUSA