สาวโคราช พบรัก หนุ่มวอชิงตัน

สาวโคราช พบรัก หนุ่มวอชิงตัน

#อีกหนึ่งความสำเร็จโดยผ่านกามเทพพี่ป้อม Michael Pom Diemer

อันดับแรกดิฉันขอขอบคุณผู้มีพระคุณเป็นอย่างสูงคือพี่ดิอรค่ะ ที่ทำให้ดิฉันอยากจะรู้จักกับพี่ป้อมเป็นอย่างมาก พี่ดิอรเป็นเหมือนนางฟ้าที่มาโปรดทำให้ความฝันของดิฉันเป็นจริงค่ะ ดิฉันเป็นแฟนเพจพี่ดิอรและติดตามพี่ดิอรมาตลอด

พี่ดิอรเป็นผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจและข้อคิดดีๆให้กับดิฉันเป็นอย่างมากในยามที่ท้อแท้ในชีวิต นอกจากนี้ดิฉันยังเป็นนักเรียนของพี่ดิอรอีกด้วย และพี่ดิอรก็พูดถึงพี่ป้อมอยู่บ่อยๆ จนทำให้ดิฉันอยากจะติดต่อกับพี่ป้อมมากๆค่ะ

ดิฉันเป็นพนักงานราชการคนหนึ่ง เป็นสาวโสด ไม่เคยแต่งงานมาก่อนเลย ที่มีความฝันที่อยากจะมีคนรักเป็นชาวต่างชาติ อยู่มาวันหนึ่งหลังจากที่ดิฉันได้ทราบเฟสบุ๊คของพี่ป้อมจากพี่ดิอรแล้ว ดิฉันไตร่ตรองอยู่หลายวันเพราะกล้าๆกลัวๆไม่รู้จะพูดยังไงกับพี่ป้อมดี จนกระทั่งในวันที่ 23/04/2559 ดิฉันตัดสินใจที่จะใช้บริการกับพี่ป้อมค่ะ และได้เขียนไปสอบถามการใช้บริการหาคู่ต่างชาติ

พี่ป้อมก็ได้ติดต่อกลับมาพร้อมอธิบายรายละเอียดและค่าใช้จ่ายในการสมัคร แต่ด้วยความที่ดิฉันไม่สะดวกเรื่องการเงินจึงต้องรอไปสักพักจนในที่สุดในวันที่ 16/08/2560 ดิฉันได้ตัดสินใจใช้บริการหาคู่ต่างชาติกับพี่ป้อม โดยขอจ่ายส่วนหนึ่งก่อน พี่ป้อมใจดีมากๆ เลยค่ะ ดิฉันจึงใช้เวลาเก็บสะสมเงินอีกส่วนที่ยังค้างอยู่จนครบ และโอนให้พี่ป้อมตามที่นัดไว้ค่ะ (ขอฝากสำหรับคนที่ใช้บริการกับพี่ป้อมนะคะ ช่วยรักษาสัญญาเหมือนกับที่พี่ป้อมทำตามสัญญากับเราด้วยนะคะ)

ดิฉันอยากแชร์ประสบการณ์ที่ผ่านมาที่เคยหาแฟนต่างชาติทางอินเตอร์เน็ตเองค่ะ แต่ดิฉันยังไม่เคยเจอคนที่ถูกใจ และยังไม่เคยประสบผลสำเร็จเลย แถมเจอแต่สแกมเมอร์ด้วย ที่ปรึกษาก็ไม่มี ไม่รู้ว่าเวลามีปัญหาหรือติดขัดตรงไหน ไม่มีคนคอยให้คำปรึกษาและกำลังใจ จึงอยากจะบอกกับเพื่อนๆที่สนใจหรือใครที่ใช้บริการหาคู่ต่างชาติกับพี่ป้อมอย่าเพิ่งท้อถอยนะค่ะ เพราะดิฉันได้ผ่านจุดนั้นมาแล้วค่ะ

สำหรับดิฉันใช้เวลาเกือบหนึ่งปีค่ะ และก่อนหน้านี้รู้สึกปลงและทำใจไปเรียบร้อย แล้วว่าเราคงไม่มีวาสนาที่จะมีแฟนเป็นชาวต่างชาติแน่ๆ และได้ทิ้งห่างการติดติดต่อพี่ป้อมไปสักระยะค่ะ เพราะดิฉันรู้สึกเกรงใจพี่ป้อมเป็นอย่างมาก (เพราะดิฉันใช้ผู้ชายเปลืองมากค่ะ) จัดสรรหนุ่มๆมามากกว่า สามสิบคน มีเข้ามาคุยทำให้หัวใจพองโตได้เดือนสองเดือนก็หายไปค่ะ พี่ป้อมตามใจมากๆ ค่ะ ดิฉันชอบผู้ชายทางยุโรปพี่ป้อมก็จัดสรรมาให้ค่ะ พร้อมทั้งประเทศที่อยากได้ด้วยนะคะ พี่ป้อมสามารถทำให้ได้ค่ะ แต่ก็ยังไม่เจอคนที่เหมาะกับเราสักที (พี่ป้อมพยายามเฟ้นหาหนุ่มยุโรปมาให้ทั่วทั้งยุโรปแล้ว แต่คุยกันไปเท่าไหร่ดูเหมือนจะใช่ ดูแล้วเขาเหมือนจะชอบเรา แต่ก็รู้สึกว่าไม่ใช่สักทีจึงต้องเลิกคุยกันไป ถ้าเป็นแบบนี้ สงสัยเราคงต้องเปลี่ยนแนวใหม่แล้วละค่ะ)

จนกระทั่งพี่ป้อมโทรมาถามไถ่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ดิฉันจะบอกกับตัวเองและพี่ป้อมเสมอค่ะว่าไม่เป็นไรเราไม่รีบ ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติและเป็นเรื่องของพรหมลิขิตค่ะ จนมาถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2561 พี่ป้อมได้ส่งคนอเมริกันมาให้ดิฉัน ดิฉันจึงเปลี่ยนแนวคิดใหม่หมดเลย ยกเครื่องเลย เหมือนฟ้าลิขิต มีพระเอกขี่ม้าขาวมาหาดิฉัน (รูปร่างสูงใหญ่ แข็งแรง แววตามองดูเป็นผู้ใหญ่ใจ จนดิฉันคิดว่าคนนี้ล่ะต้องใช่แน่ๆ)

เขาเป็นคนรัฐวอชิงตันสเตท (เมืองหลวงคือเมืองซีแอทเทิล—เมืองต้นกำเนิดกาแฟสตาร์บั๊คค่ะ) หลังจากที่ดิฉันแอดไลน์เขาเท่านั้นล่ะค่ะ เขาทักทายมาพร้อมขอคุยผ่านทางวิดีโอ ตอบทันทีจนดิฉันตั้งตัวไม่ทัน เพราะตื่นเต้นมากๆ (หน้าตาเขาดูผ่านกล้อง ดูดีมีเมตตา น้ำเสียงนุ่มนวล และอ่อนโยนจนดิฉันหลงเสียงเขาไปเลยค่ะ แต่จริงๆดิฉันไม่ได้ต้องการคนหล่อ แค่คนจริงใจและมีความรู้สึกที่ดีดีให้กันก็พอ พร้อมทั้งมองอนาคตที่จะร่วมไปใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน) ดิฉันคิดว่า...

เขาจะจริงใจกับเราจริงๆเหรอ เร็วไปไหม ที่เขาเปิดเผยตัวตนของเขากับดิฉันมากไปหรือเปล่า เพราะเขาโชว์ให้เราดูหมดทั้งที่บ้าน และที่ทำงานว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ จนดิฉันแปลกใจว่าที่เขาทำแบบนี้คือ เขาจริงใจกับเราจริงๆใช่ไหม จึงได้มาปรึกษาพี่ป้อมทันทีทันใดเลยค่ะ เพราะพี่ป้อมจะมีประสบการณ์เรื่องนี้มากค่ะ—

พี่ป้อมบอกว่า... คนอเมริกันส่วนมากจะเป็นแบบนี้ คือเขาจะอัพเดทว่าเขาทำอะไรบ้างในแต่ละวัน ตั้งแต่ตื่นนอน ไปทำงาน จนกระทั่งกลับมาถึงบ้าน และก่อนนอน พี่ป้อมบอกดิฉันแบบนี้ค่ะ เพราะความรู้สึกเหมือนว่าเราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ถึงแม้ว่าในความเป็นจริงเราสองคนจะอยู่กันคนละขั้วโลกก็ตามที เขาทำให้ดิฉันมั่นใจในตัวเขาค่ะ ช่วงนี้เขาทำให้ฉันมีความสุขมากๆ เลย ดิฉันจะทำอะไรในแต่ละวันก็จะส่งรูปไปให้เขาดูค่ะ

ดิฉันไม่เคยคิด ไม่เคยฝันมาก่อนเลยว่าวันนี้จะมาถึงดิฉัน คือวันที่ดิฉันมีโอกาสมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองให้กับเพื่อนๆ พร้อมทั้งมาขอบคุณพี่ป้อมกับพี่ดิอรที่ทำให้ความฝันของดิฉันเป็นจริง เพราะที่ผ่านๆ มา ดิฉันได้แต่อ่านความรู้สึกของเพื่อนๆ ที่ประสบผลสำเร็จในการหาคู่ต่างชาติผ่านทางเพจพี่ป้อม เพราะไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองมาก่อนเลยค่ะ ที่จะได้ฝากประสบการณ์อันแสนตื่นเต้น และมีความสุขให้เพื่อนๆ ช่วยลุ้นและมีความสุขกับดิฉันไปด้วย

ดิฉันอยากจะฝากกับเพื่อนๆที่สนใจใช้บริการหาคู่ต่างชาติกับพี่ป้อม ว่าเราควรจะเปลี่ยนแปลงตัวเราเองทำให้ตัวเองดูดีขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้น ไม่เอาเปรียบผู้ชายที่เราคุยด้วย ไม่เลือกผู้ชายมากจนเกินไป และเกินตัวของเรา เราต้องดูต้นทุนชีวิตของเราเองด้วย ใช่ว่าเรามีโพรไฟล์ดีดีแล้วเราต้องได้ผู้ชายที่มีโพรไฟล์สูงๆ ไปด้วย ในความเป็นจริงของความรัก เราไม่สามารถกำหนดกฎเกณฑ์ไว้ล่วงหน้าได้

ถ้าคุณมัวแต่ต้องการแบบนั้น แบบนี้ ต้องมีฐานะทางการเงินเท่านั้นเท่านี้ มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงๆ ถึงจะใช่สำหรับคุณ บอกได้เลยว่ามันเป็นไปได้ยากมากค่ะ

ความรัก ไม่ได้มีสูตรสำเร็จให้เราเลือกได้เสมอไปหรอกนะคะ เช่น เห็นว่าเขาไม่หล่อ ไม่ยอมคุยและทักทายเขา จริงๆแล้วข้างในของเขาอาจจะเป็นเพชรน้ำหนึ่งหรือเป็นทองคำแท้ก็ได้นะ และเป็นคนที่อบอุ่นจิตใจดีก็เป็นได้ เราอย่าเพิ่งไปตัดสินเขา

อีกอย่างเราต้องหมั่นฝึกฝนภาษาอังกฤษให้แข็งแรงเพราะผู้ชายเขาจะรู้สึกประทับใจที่พูดคุยสื่อสารภาษากับเขาอย่างเข้าใจค่ะ ดิฉันลงทุนกับสิ่งที่พี่ป้อมแนะนำให้ทุกอย่างค่ะพี่ป้อมแนะนำให้ไปยืดผมให้ตรง เปลี่ยนสีลิปสติกให้เข้มขึ้น และการแต่งหน้าลุ๊กเป็นสีแทน การแต่งตัว ใช้เวลาในการหัดแต่งหน้าและแต่งตัวแบบที่พี่ป้อมแนะนำ

ตอนนี้ดิฉันก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จ เห็นได้จากฟีดแบคจากแฟน หลังจากที่ส่งรูปไปให้เขาดู เขาบอกว่าอยากคุยกับดิฉันทุกวันๆ และบ่อยๆ และอยากมาหาดิฉันเร็วๆ (ตอนนี้ดิฉันมีความสุขมากๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูอินเลิฟกับแฟนตลอดเวลา ฮั่นแน่ะ... อาจมีเพื่อนๆบางคนแอบอิจฉาและอยากเป็นแบบดิฉัน ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมาอยู่ในบรรยากาศของความสุขในความรักได้อย่างไร) รวมถึงการเปลี่ยนแปลงความคิดด้วยนะคะ

ตัวดิฉันเองได้นำเทคนิคต่างๆจากพี่ดิอร โดยการลงทุนซื้อโคมไฟสีนวลๆ จะได้ออกมาดูดีและสวยขึ้นเหมือนพี่ดิอรค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่พี่ป้อมทำการเปลี่ยนแปลงและการลงทุนทุกอย่างทั้งหมดนี้ได้กับตัวดิฉันเองทั้งหมดเลยค่ะ ดิฉันตามหาความรัก ความจริงใจ และความสุข จากผู้ชายชายสักคนที่รักดิฉันจริงๆ ให้ความอบอุ่น เข้าใจ ซื่อสัตย์ และมอบความสุขให้กับดิฉัน สำหรับดิฉันเงินไม่สามารถซื้อทั้งความรักและความสุขให้ดิฉันได้ค่ะ

ตอนนี้ดิฉันเจอที่ใช่ และคนที่ดีที่เหมาะสมกับดิฉัน และพร้อมที่จะมาใช้ชีวิตร่วมกับดิฉันในอนาคตอันใกล้นี้แล้ว และแล้วเขาได้ส่งตั๋วเครื่องบินมาให้ดิฉันดู และบอกว่าจะไปหาดิฉันที่โคราชโดยไม่ต้องไปรอรับเขาที่สนามบิน เขากลัวดิฉันเหนื่อยจึงขอเป็นฝ่ายมาหาดิฉันเองที่โคราชค่ะ นอกจากนี้เขาก็วางแผนการท่องเที่ยวร่วมกันไว้หมดแล้ว อีกอย่างเราจะไปดูคอนโดเพื่อที่ว่าเราจะได้มาใช้ชีวิตร่วมกันในเมืองไทยอีก โอ๊ยยย ช่างเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์สำหรับดิฉันจริงๆค่ะ อะไรๆ ช่างรวดเร็วได้ปานนี้ ก็เพราะว่าเจอคนทีใช่อะไรก็เลยลงตัวและดีไปหมดทุกอย่างเลย

อีกแค่ 8 วันเท่านั้น ดิฉันก็จะได้เจอคนรักแล้ว เขาเป็นแฟนต่างชาติคนแรกของดิฉัน ความฝันของดิฉันกำลังจะเป็นจริงอีกแค่นิดเดียวค่ะ

เพื่อนๆ อย่าท้อแท้นะคะ ดูตัวอย่างจากดิฉัน สิงหาคมนี้ก็จะครบหนึ่งปีแล้ว ดิฉันเกือบถอยแล้ว แต่ดิฉันได้รับกำลังใจและคำปรึกษาที่ดีดีจากพี่ป้อม เพื่อเป็นแรงผลักดันให้เกินต่อไปข้างหน้าเพื่อพบกันความสุขและความสำเร็จในวันนี้ อย่าท้อแท้นะคะเพื่อนๆ พี่ๆ หากคุณติดขัดตรงไหนให้ปรึกษาพี่ป้อมด่วนได้ตลอดเวลา และพร้อมปรับปรุง ปรับเปลี่ยนตัวเอง ตามที่พี่ป้อมแนะนำ อย่าเอาความคิดด้านลบเดิมๆ ของตัวเอง มาเป็นมาตรฐานแล้วไปตัดสินคนอื่น คือใช้แค่ความรู้สึกของตัวเอง เราก็จะอยู่ที่เดิมๆ ไม่เจอคนที่ดีและคนที่ใช่สักที คุณต้องลองเปิดใจ คุณต้องคิดใหม่ทำใหม่ อย่าตั้งมาตรฐานของตัวเองไว้สูงมากจนไป ถ้าคุณสามารถลดมาตรฐานของคุณได้เมื่อไหร่ คุณก็จะพบกับความจริง และคนที่ใช่สำหรับคุณก็รอเจอคุณอยู่เช่นกัน เหมือนดิฉันไงคะ

สำหรับพี่ๆเพื่อนๆ และน้องๆ ที่กำลังใช้บริการหาคู่กับพี่ป้อม คุณอย่าเพิ่งท้อค่ะ คุณต้องอดทน ต่อสู้ และฝ่าฟันกับอุปสรรคไปให้ได้ หากคุณรู้สึกว่าคนนี้ไม่ใช่สำหรับคุณ คุณต้องรีบรายงาน บอกกล่าวกับพี่ป้อมทันที พร้อมทั้งเล่าปัญหาให้พี่ป้อมฟังว่าทำไมผู้ชายถึงได้เทคุณ พี่ป้อมรอให้คำปรึกษาและคำแนะนำกับเพื่อนๆ อยู่ค่ะ

ดิฉันขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จทุกคน ได้เจอคนที่ดีและคนที่ใช่ทุกคนนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆทุกคนค่ะ สู้ สู้ รับรองได้ทุกคนค่ะ

พี่ป้อมฝากมาว่า... เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องการเงิน หรือแม้แต่เรื่องภาษาอังกฤษ คุณอย่าเก็บไว้คนเดียวนะคะ มาปรึกษาพี่ป้อมได้เลยค่ะ ไม่ต้องอายพี่ป้อม เพราะพี่ป้อมยินดีให้คำปรึกษา และรอเพื่อนๆอยู่ (สำหรับคนที่มีความตั้งใจและจริงใจกับพี่ป้อม คุณอินบล็อกหาพี่ป้อมได้เลย พี่ป้อมต้องการคนที่จริงใจ และซื่อสัตย์เท่านั้นค่ะ) หรือบางคนที่มีรายได้น้อย พี่ป้อมยินดีช่วยเหลือคุณค่ะ ไม่ต้องอายที่จะบอกกับพี่ป้อมนะคะ (เพราะพี่ป้อมยินดีให้ผ่อนจ่ายค่ะ)

สำหรับคนที่อยากมีแฟนต่างชาติ คุณอย่าอายที่จะทักทายพี่ป้อมทางอินบล็อกเลย กล้าๆหน่อย มั่นใจที่จะทักพี่ป้อมเลยนะคะ ปล. อย่าทิ้งความฝันและเปิดโอกาสให้ตัวคุณเองได้พบกับชีวิตใหม่นะคะ

ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะคะ
ขอขอบคุณที่มาเป็นนักเรียนของพี่ดิอรค่ะ

รัก
ดิอร ณ อเมริกา

 

ที่มา www.facebook.com/DiornUSA