สาวศรีสะเกษที่ราบสูง พบรัก กับหนุ่มใหญ่ออสซี่ใจดี

สาวศรีสะเกษที่ราบสูง พบรัก กับหนุ่มใหญ่ออสซี่ใจดี

สวัสดีค่ะทุกคน

อีกหนึ่งความสำเร็จของกามเทพพี่ป้อม
"สาวศรีสะเกษที่ราบสูงพบรักกับหนุ่มใหญ่ออสซี่ใจดี”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ดิอรและ
พี่ป้อมมากๆๆ ผู้ที่ทำให้ความฝันและความหวังของดิฉันเป็นจริงในวันนี้ เริ่มต้นจากน้องสาวของดิฉันได้ฟังไลฟ์สดของพี่ดิอร จึงทำให้ดิฉันอยากรู้จักกับพี่ป้อม เพราะว่าพี่ดิอรบอกว่าพี่ป้อมเป็นกามเทพหาคู่ต่างชาติให้กับคนไทยที่ประประสบความสำเร็จมาหลายคู่แล้ว!

อยู่มาวันหนึ่งดิฉันบ่นอยากได้แฟนฝรั่งต้องทำอย่างไรดี น้องสาวเลยเอาเพจพี่ป้อมให้ดู ตอนที่สัมภาษณ์กับพี่ป้อมภาษาอังกฤษก็ไม่ได้เลย พี่ป้อมจึงถามว่าเธอจะสู้ไหม เพราะภาษาอังกฤษไม่ดีเลย ดิฉันตอบไปว่าดิฉันใจสู้เกินร้อยค่ะ พร้อมจะต่อสู้ไปกับพี่ป้อม เพราะดิฉันอยากมีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น ฐานะทางบ้านจนมากค่ะ แต่ดิฉันก็ตั้งใจมากเพราะดิฉันเองเรียนจบแค่ ม.3 เท่านั้น แต่ก็ผ่านการสัมภาษณ์ไปได้ด้วยดี เพราะพี่ป้อมบอกกับดิฉันว่า “พี่ป้อมเห็นความตั้งใจ และสงสารดิฉันมากๆ เพราะเรียนจบแค่ ม. 3 เท่านั้น! แต่มีความกล้า มีความตั้งใจเกินร้อย และมีความมุ่งมั่นที่จะทำความฝันให้เป็นจริง พี่ป้อมจึงรับพิจารณาดิฉันไว้ค่ะ”

นอกจากนี้ พี่ป้อมยังบอกอีกว่าปกติ พี่รับแต่คนจบปริญญาตรีขึ้นไปนะคะ เพราะพวกเขารู้เรื่องและใช้ภาษาอังกฤษได้ดีกว่าด้วย ดิฉันเก็บเงินค่าสมัครมาตั้งหลายเดือน จนครบจำนวน เศรษฐกิจก็ไม่ดี แต่ดิฉันก็อดทน เก็บเงินให้ครบจึงได้มาสมัครหาคู่กับพี่ป้อม ดิฉันบอกกับตัวว่าพร้อมจริงๆ ค่ะ

พี่ป้อมจึงแนะนำ หากอยากมีแฟนฝรั่งต้องไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม พี่ป้อมแนะนำว่า มีหนังสือสือเรียนภาษาอังกฤษสมัยเรียนก็ให้กลับนำมาดูอีกนะ ดิฉันก็ไปค้นหนังสือเหล่านั้นมาดูค่ะ พี่ป้อมยังแนะนำอีกว่า ถ้าหากอยากมีเทคนิคในการคุยแชทกับฝรั่งต้องไปเรียนกับพี่ดิอร และไปศึกษาเพิ่มเติมในยูทูบที่เป็นภาษาไทย และภาษาอังกฤษแบบที่สอนฟรีๆ ขั้นตอนต่อไปก็ส่งรูปให้พี่ป้อมดูรูป ซึ่งตอนนั้นทำผมสีทองถ่ายรูปส่งไป โดนพี่ป้อม ดุมาว่า... คิดว่าสวยแล้วเหรอคะ แล้วพี่ป้อมให้ดิฉันไปทำสีผมตามธรรมชาติของเราคือสีดำมาใหม่ แล้วส่งรูปใหม่ให้ พี่ป้อมบอกว่าผ่านแล้ว! เพราะพี่ป้อมรับปากว่าจะช่วยดิฉันในครั้งนี้

ดิฉันดีใจมากเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์! ตอนนี้ฉันทำได้ยี่สิบเปอร์เซ็นต์แล้ว จากนั้นพี่ป้อมก็บอกให้ไปอัพโหลดแอพพลิเคชัน เช่น สไกล์ป วอทแอพ ไวเบอร์ เป็นต้น (ไม่เคยใช้เคย ชื่อก็ไม่คุ้นหูอีก) ฉันทำอะไรไม่เป็นสักอย่างเพราะไม่เคยแชทกับฝรั่งเลยไม่เคยเล่นแอพพวกนี้! ไม่เคยรู้แอพอะไรแบบนี้มาก่อนเลย จึงไปถามน้องสาวเรื่องโหลด วอทแอพ สไกล์ป และไวเบอร์ ว่าต้องทำยังไงบ้าง และแล้วดิฉันก็ทำได้จริงๆค่ะ

พอสมัครกับพี่ป้อมได้ประมาณ 3 วัน พี่ป้อมเริ่มส่งฝรั่งมาให้คุย เริ่มจากคนที่หนึ่ง ดิฉันทักทายเขาไป เขาตอบกลับมาดิฉันตื่นเต้นมากๆ ค่อยๆ เขียนทีละคำแล้วเอาไปแปลในกูเกิ้ล (เพราะภาษาอังกฤษไม่กระดิกเลย ฟังก็ไม่ออกแปลก็ไม่ได้ เพราะดิฉันไม่กลัวเลย สู้ไม่ถอยเอาความกล้าที่มีฮึดสู้อย่างเดียว

คิดถึงแต่คำที่ป้อมบอกว่าต้องกล้า ให้สู้อย่างเดียวนะ พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองนะ) บางประโยคอันไหนแปลไม่ได้ก็ถามพี่ป้อม พี่ป้อมก็อธิบายเพิ่มเติม และสอนเทคนิคในการตอบคำถาม ว่าควรตอบกลับไปอย่างไรถึงทำให้เขาประทับใจ ไม่เบื่อ และอยากคุยกับเราไปเรื่อยๆ ( พี่ป้อมบอกหรือสอนอะไรมาดิฉันจดไว้หมดเลยค่ะ เพราะกลัวลืม และนำไปปฏิบัติทุกอย่างที่พี่ป้อมสอนและแนะนำ และได้ผลจริงๆค่ะ)

นอกจากนี้พี่ป้อมยังบอกอีกว่าต้องหัดเรียนรู้เพิ่มเติม จากในยูทูบก็ได้นะ! (ลืมบอกไปว่าดิฉันเรียนกับพี่ดิอรสองคอร์ส ก็ได้เทคนิคหลายอย่าง ได้นำไปใช้ประโยชน์ในการโต้ตอบค่ะ ) พี่ป้อมบอกว่า... ภาษาอังกฤษของดิฉันไม่ดี ไม่มีพื้นฐาน ดิฉันต้องมีคู่ฝึกฝนเยอะๆ จะได้เก่งภาษาอังกฤษฉะนั้นไม่ว่าพี่ป้อมจะส่งคนไหน มาจากประเทศอะไร ทำอาชีพอะไร ดิฉันไม่ปฏิเสธเลยค่ะ คุยและทักทายกับทุกคน เพราะทุกคนที่พี่ป้อมส่งมาให้ ได้ความรู้และประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นมากมาย

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจมาเป็นนักเรียนของพี่ดิอรค่ะ
ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะคะ

#สนใจเรียนภาษาอังกฤษ
ส่งข้อความมาทาง "กล่องข้อความ" นะคะ

#สนใจหาแฟนฝรั่ง
ติดต่อกามเทพพี่ป้อมทางเฟส Michael Pom Diemer ค่ะ

ที่มา www.facebook.com/DiornUSA