พยาบาลสาว(ทุ่งกุลาร้องไห้) พบรัก💘💘💘 หนุ่มใหญ่ใจดี จากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ

พยาบาลสาว(ทุ่งกุลาร้องไห้) พบรัก💘💘💘 หนุ่มใหญ่ใจดี จากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ

อีกหนึ่งความสำเร็จของกามเทพพี่ป้อม Michael Pom Diemer

🇹🇭💘💘🇬🇧 "พยาบาลสาว(ทุ่งกุลาร้องไห้) พบรัก💘💘💘 หนุ่มใหญ่ใจดี จากเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ" 💖💞💕


❤️ก่อนอื่นดิฉันต้องขอขอบคุณพี่ดิอรเป็นอย่างสูงที่แนะนำให้ดิฉันได้รู้จักกับกามเทพพี่ป้อม ดิฉัน ทำงานเป็นพยาบาลในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง อาชีพคล้ายๆกับพี่ดิอรเลยค่ะ พี่ดิอรเป็นไอดอลของดิฉัน เป็นสาวไทยคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในอเมริกา ดิฉันรู้สึกภูมิใจแทนพี่ดิอรมากๆและดิฉันชื่นชอบพี่ดิอรมากค่ะ ซึ่งโรงพยาบาล ที่ดิฉันทำงานอยู่ด้านข้างติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ดิฉันไม่เคยมีแฟนมากก่อน โสดมาก มีแต่ความเหงา คือชีวิตที่ผ่านมาไม่มีอะไรมากมาย นอกจากทำงานขึ้นเวร ลงเวร กลับบ้านนอน แล้วก็ตื่นขึ้นมาทำงาน กิจวัตรก็จะวนเวียนอยู่แบบนี้เรื่อยๆเป็นชีวิตประจำวัน จนวันนึงได้หยุดพักเลยเข้าเฟสบุ๊คแบบจริงจัง ส่องดูนั่นนี่โน่นไปเรื่อยๆ แล้วก็เจอเพจพี่ดิอร ดูพี่ดิอร พูดถึงฝรั่ง และพูดถึงพี่ป้อม ว่า ใครอยากมีคู่ดี inbox หาพี่ป้อมได้เลย ในใจก็คิดค่ะว่า ภาษาอังกฤษก็ไม่แข็งแรง แฟนก็อยากมี ใช้เวลาคิดสักพักจึงตัดสินใจ เป็นไงก็เป็นกันละทีนี้ ฉันเหงาและฉันก็โสดมานานเกินไปแล้ว ฉันเบื่อกับการขึ้นลงเวรตลอดเวลา เพื่อนๆก็แต่งกันหมดแล้ว จึง #Inbox หาพี่ป้อม และบอกที่มาที่ไปกับพี่ป้อม ซึ่งพี่ป้อมบอกว่า พี่ยังไม่รับนะคะ พี่ต้องขอสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษก่อน เราตกใจมาก ว่ามีแบบนี้ด้วย เลยบอกพี่เขาไปว่า สัมภาษณ์วันนี้เลยค่ะพี่ แล้วทุกอย่างก็สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี พร้อมกับโอนเงินทันที ค่ะ


หลังจากผ่านขั้นตอนการชำระเงินได้เพียงวันเดียวพี่ป้อมได้ส่งหนุ่มมาให้คุยถึงสองคนในเวลาเดียวกัน
🙏🙏❤❤💕💕ดิฉัน เริ่มคุยประมาณปลายเดือนมกราคม 2561 พร้อมกัน ทั้งสองคนแต่รู้สึกว่า life stye จะตรงกับ หนุ่มUK มากกว่า จึงเลือกที่จะคุยกับคนนี้เรื่อยมา ซึ่งความรู้สึกมันบอกดิฉันว่าหนุ่มคนนี้คือคนที่ใช่ life style เราคล้ายกันมากหลังจากนั้นเราก็เริ่มศึกษาเรียนรู้กันและกัน ดิฉันเริ่มรู้สึกอยากคุยกับเขาทุกวันเขาเองก็อยากคุยกับเราทุกวัน ยิ่งคุยกันเรายิ่งรู้สึกชอบเขามากๆ เขาเองก็รู้สึกเหมือนกันกับเรา จากนั้นเราก็วิดีโอคอลคุยกัน ยิ่งเราได้เห็นหน้า ได้ยินเสียงกันและกันยิ่งทำให้เรามีความสุขมากขึ้น จากคนที่เคยเหงาๆก็กลายเป็นว่าเราไม่เหงาแล้ว มีความสุขมากที่ได้คุยกับผู้ชายคนนี้ ดิฉันอยากจะเลิกงานเร็วๆเพื่อที่จะได้มีเวลากับเขานานๆ ยิ่งได้คุยกันทุกวันยิ่งรู้สึกรักกันมากขึ้นทุกวัน โลกของดิฉันเป็นสีชมพูแล้วค่ะ💘💘💘


ในช่วงเวลาที่เราพูดคุยกันเราก็มีปัญหาด้านภาษาบ้าง รวมทั้งการฟังเรายังไม่เข้าใจถ่องแท้ บางอย่างเราก็เข้าใจเขาผิด และเขาก็เข้าใจเราผิด ทำให้เรามีความไม่เข้าใจกันบ่อยมาก แต่ดิฉันก็ไม่ท้อเวลาที่ดิฉันมีปัญหา ดิฉันจะรีบปรึกษาพี่ป้อมทันที และพี่ป้อมจะช่วยแนะนำและแก้ไขปัญหาให้โดยทันที เพราะดิฉันไม่อยากปล่อยให้ปัญหามันค้างคาไว้นาน หากเราสามารถปรับความเข้าใจกันได้อย่างรวดเร็วมันจะทำให้ความสัมพันธ์ของเราแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น(หากเพื่อนๆมีปัญหาการสนทนาเหมือนดิฉันให้รีบปรึกษาพี่ป้อมนะคะ จะได้ไม่มีปัญหาคาใจ) พี่ป้อมจะแนะนำเทคนิคการสนทนาดีๆ ให้เรานำไปใช้และปรับปรุงให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ในบางเวลาที่ดิฉันคุยกับเขาบางครั้งดิฉันก็เกิดความน้อยใจและคิดมาก กังวลเรื่องภาษาของตัวเองมากแต่ดิฉันก็ไม่ยอมถอย พยายามที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้มาขึ้น เพื่อที่จะได้พูดคุยสื่อสารกับเขาให้ดียิ่งขึ้น และทำตามคำแนะนำของพี่ป้อมตลอด ซึ่งพี่ป้อมจะคอยเคียงข้างดิฉันเสมอ พี่ป้อมเปรียบเสมือนเนวิเกเตอร์คอยนำทางไม่เคยทอดทิ้งน้องคนนี้ ทำให้ดิฉันสึกอุ่นใจไม่ว่าจะเจอๆอุปสรรคใด ดิฉันรู้ว่ายังมีพี่ป้อมคอยผลักดันและให้กำลังใจไม่เคยห่าง หลังจากเราคุยกันได้ประมาณ 4เดือน หนู่มคนนี้ก็ได้จองตั๋วเพื่อมาพบดิฉันและครอบครัว ทันทีที่ได้ยินคำที่เขาบอกว่าจะมาหาดิฉัน ดิฉันดีใจมาก ใจเต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น หัวใจมันพองโต แล้วดิฉันก็นับวันรอด้วยความตื่นเต้น เพราะเขาอยากมาเจอครอบครัว พ่อแม่ของดิฉันด้วย เขาอยากมาเห็นความเป็นอยู่และวิถีชีวิตของเมืองไทยว่าเป็นอย่างไรบ้าง เขาเองก็ตื่นเต้นที่จะได้มาหาเรา และจะได้ใช้เวลาร่วมกับดิฉัน และเรียนรู้กันและกัน ทั้งตื่นเต้นทั้งดีใจจนบอกไม่ถูก นี่คือครั้งแรกของดิฉันที่จะได้เดทกับหนุ่มตาน้ำข้าวและคือครั้งแรกที่ดิฉันคบหาดูใจกับหนุ่มต่างชาติ ตื่นเต้นๆ ที่ตื่นเต้นไปกว่านั้นคือเขาอยากจะพบปะและทำความรู้จักกับครอบครัวดิฉันให้มากขึ้น ปลื้มสุดๆไปเลยค่ะ💖💖❤💙 ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วดิฉันเป็นพยาบาลประจำอยู่ที่กรุงเทพ


💕💕💕และแล้วก็ถึงวันที่ดิฉันรอคอยวันที่เขาบินมา ดิฉันก็ไปรอรับเขาที่สนามบิน มาถึงก่อนเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง (ไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่🤗🤗🤗) หลังจากนั้นดิฉันก็มองเห็นเขาเดินลากกระเป๋าออกมา ตัวจริงเขาดูดีมาก เขาไม่ใช่คนรูปหล่อหรอกค่ะ แต่เขาดูดีและเป็นคนที่ใช่สำหรับดิฉัน (ตื่นเต้นดีใจ หัวใจเต้นระรัว💓💓 ) แล้วดิฉันก็วิ่งเข้าไปสวมกอดเขา เขาก็กอดดิฉันแน่น(มีจุ๊บเบาๆ 😘😘)

เมื่อก่อนอ่านเจอเห็นคนอื่นมีโมเม้นท์แบบนี้แอบฝันอยากมีโมเม้นท์แบบนี้บ้างและแล้วความฝันก็เป็นจริงแล้วค่ะ ดิฉันมีโมเม้นท์แบบนี้เป็นของตัวเองแล้วค่ะ อิจฉาเบาๆได้นะคะ😊😊 จากนั้นเราก็ใช้เวลาที่กรุงเทพ5วัน แล้วเราค่อยเดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของดิฉันเพื่อที่จะไปเยี่ยมครอบครัวของดิฉัน (ปลายทางร้อยเอ็ดจ้า😄😄) เมื่อเราสองคนเดินทางไปถึง ญาติพี่น้องและคนในหมู่บ้านต่างมารอต้อนรับ ด้วยความดีใจและอยากเห็นฝรั่งตัวเป็นๆ เพราะว่าในหมู่บ้านของดิฉันไม่เคยมีใครมีแฟนฝรั่งเลย ดิฉันน่าจะเป็นคนแรก ซึ่งทุกคนก็พลอยตื่นเต้นและยินดีไปกับดิฉันด้วย ครอบครัวดิฉันเองก็ต้อนรับเขาอย่างอบอุ่น เขามีความสุขมาก เขาดีใจและปลื้มใจมากที่ครอบครัวดิฉันต้อนรับเขาอย่างอบอุ่น เขาไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนในชีวิตของเขา เขาบอกกับดิฉันแบบนี้ รวมทั้งคนในหมู่บ้านดิฉันก็ต้อนรับเขาแบบอบอุ่น ให้เกียรติเขาและเป็นกันเองมีความจริงใจใสซื่อตามวิถีบ้านเรา ทั้งยังทำอาหารมาให้ทานใจดีกับเขาทำให้เขารู้สึกชื่นชมในวัฒนธรรมของคนไทยมาก เขาบอกว่าทำไมคนไทยมีน้ำใจกับเขาจัง เขาประทับใจมากๆ ทุกคนเทคแคร์เขาดีจนไม่อยากกลับบ้าน โดยเฉพาะแม่ของดิฉัน เขาปลื้มใจมากที่แม่ดิฉันชอบเขา ทำอาหารอร่อยๆให้เขาได้ทานทุกวัน เขาใช้เวลากับครอบครัวดิฉันเกือบสัปดาห์ แม่ดิฉันทำอาหารไทย อาหารพื้นบ้านให้เขาทานเขาชอบมาก เขาทานเผ็ดได้ เขาพร้อมที่จะเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับครอบครัวของดิฉัน เขาปลื้มใจมากๆที่ได้มีเวลาทานข้าวร่วมกับครอบครัวของดิฉัน ตลอดระยะเวลาที่เขามาเยี่ยมครอบครัวดิฉันทำให้เขารู้สึกปลื้มใจ💕💕💕💕

เขาบอกว่าครอบครัวดิฉันต้อนรับเขาดีมาก เขาประทับใจมากกกก หลังจากนั้นเราก็เดินทางกลับมาใช้เวลาด้วยกันที่กรุงเทพ ดิฉันก็พาเขาไปเที่ยว ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในกรุงเทพ แต่เขากลับบอกดิฉันว่าเขาชอบเที่ยวที่บ้านดิฉันมากกว่า สนุกด้วยทุกคนก็น่ารักและใจดีกับเขา เราใช้เวลาร่วมกันที่กรุงเทพเรามีความสุขมาก มีความรักความห่วงใยเพิ่มให้กันมากขึ้น ความผูกพันธ์ของเราแน่นแฟ้นยิ่งกว่าเดิมมากๆ จนมาถึงวันที่เขาต้องเดินทางกลับ เขาบอกว่าเขาไม่อยากกลับเลยเขาอยากอยู่กับดิฉันที่นี่ แต่ด้วยภาระและหน้าที่เขาจึงจำเป็นต้องกลับบ้านบ้านเขา ดิฉันไปส่งเขาที่สนามบินต่างคนต่างร้องไห้ไม่อยากจากกันเลย เป็นอะไรที่เศร้ามากๆ เขากอดดิฉันไว้แน่นมากก. แล้วเขาก็ลาขึ้นเครื่อง มันช่างเป็นวินาทีที่บีบหัวใจเหลือเกิน ✌✌✌ และดิฉันเองก็ต้อง strong มากขึ้น เพราะต่างคนต่างก็ต้องมีภาระและหน้าที่กลับไปทำงานของตัวเอง


พอเขากลับถึงบ้านเขาได้เพียงสองวันเขาก็ทำหนังสือเชิญดิฉันไปเยี่ยมเขาที่อังกฤษ เขาบอกเขาคิดถึงดิฉันมาก เขาขาดดิฉันไม่ได้เขาไม่สามารถอยู่คนเดียวได้ หลังจากนั้นดิฉันก็ติดต่อหาพี่ป้อมทันทีเพื่อที่จะทำวีซ่ากับพี่ป้อม พี่ป้อมก็รีบดำเนินการทำวีซ่าให้ดิฉันทุกอย่าง ในวันที่ดิฉันยื่นขอวีซ่าดิฉันตื่นเต้นมากนั่งลุ้นว่าจะผ่านมั้ยน้อ?? คอยลุ้นกับพี่ป้อมแล้วหลังจากนั้นดิฉันก็ได้รับข่าวดีว่าวีซ่าดิฉันผ่านแล้ว !!!! เย๊👍👍 จากคนที่ไม่เคยรู้จักวีซ่าตอนนี้ดิฉันก็ได้รู้จักและมีวีซ่าอังกฤษ อยู่ในมือแล้วจ้า ดิฉันรีบบอกข่าวดีแฟนทันทีหลังจากนั้นแฟนดิฉันจองตั๋วเครื่องบินทันที แฟนดิฉันดีใจสุดๆ #ต้องขอบคุณทีมงานพี่ป้อมเป็นอย่างมากที่ทำให้วีซ่าดิฉันผ่านไปได้ด้วยดี😍😍


ดิฉันมีแพลนที่จะเดินทางไปเยี่ยมเขาในเดือนกันยายนนี้ (ในระหว่างที่เพื่อนๆอ่านเรื่องราวของดิฉันอยู่นี้ ดิฉันได้เดินทางมาถึงประเทศอังกฤษได้ 4วันแล้วค่ะ) แฟนดิฉันเขาตื่นเต้นมากเขาซื้อสีมาทาบ้านใหม่ให้สวยงามเพื่อรอต้อนรับดิฉันตื้นตันใจเป็นอย่างมาก เขาทำเพื่อเรามากขนาดนี้เลยเหรอ ดิฉันปลื้มจนน้ำตาไหลเลยค่ะ เขาต้อนรับและเอาใจใส่ดิฉันดีมาก ดีเกินความคาดหมาย หลังจากที่ดิฉันกลับมาเราได้วางแผนเรื่องแต่งงานของเรา ซึ่งเราได้กำหนดวันแต่งงานขึ้นในเดือนธันวาคม พ่อแม่ดิฉันท่านทั้งสองก็ยินดีกับดิฉัน ดิฉันวางแผนไว้ว่าหลังแต่งงานดิฉันจะย้ายอยู่ที่อังกฤษกับเขาอีกครั้ง


ในช่วงนี้ดิฉันก็ใช้เวลากับเขาที่อังกฤษให้คุ้มค่าและมีความสุขร่วมกันให้มากที่สุดก่อนที่ดิฉันจะกลับมาเมืองไทยเพื่อจัดเตรียมงานแต่งเป็นลำดับต่อไป และต้องทำวีซ่าแต่งงานมาอังกฤษอีกครั้งเพื่อที่จะใช้ชีวิตร่วมกับเขาที่อังกฤษตลอดไป💕💕💕💕💕สุดท้ายนี้ดิฉันต้องขอบคุณพี่ป้อมและพี่ดิอรเป็นอย่างมาก ที่แนะนำและช่วยเหลือจนดิฉันมีวันนี้ได้ วันที่ดิฉันประสบความสำเร็จ ความฝันเริ่มเป็นจริงขึ้นมาแล้ว พี่ป้อมดูแลดิฉันเปรียบเสมือนน้องสาวคนหนึ่ง รักและเอ็นดูเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน ยินดีช่วยเหลือเราและทำให้ดิฉันด้วยความรักความจริงใจ และทำให้เราด้วยหัวใจที่บริสุทธิ์ ขอบคุณกามเทพจิตใจดีคนนี้นะคะ #กามเทพพี่ป้อม💝💘💘


ฝากบอกเพื่อนๆ ทุกคนนะคะ ขอให้ทุกคนมีความกล้าและมั่นใจ แต่ก่อนที่ดิฉันจะเจอกับพี่ป้อมดิฉันขี้อายและขาดความมั่นใจเป็นอย่างมาก แต่พอได้โค้ชดีอย่างพี่ป้อมที่ทำให้ดิฉันมีความมั่นใจ กล้าและ strong มากขึ้น กล้าที่จะใช้ภาษาอังกฤษแบบถูกๆผิดๆ ในการสนทนาและพูดคุยกับหนุ่มๆ นำความผิดพลาดเหล่านั้นมาปรับปรุงพัฒนาต่อไป

📌📌ลืมบอกไปค่ะตอนนี้ดิฉันได้ลงคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับพี่ดิอรเริ่มตั้งแต่คลาสที่ 4-5-6 ขอบอกว่าพี่ดิอรสอนดีมาก ดิฉันสามารถนำคำพูดหวานๆ และเทคนิคดีๆ มาใช้กับแฟนดิฉัน มันได้ผลดีและแฟนดิฉันก็ปลื้มมากๆด้วยค่ะ #ฝากบอกเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ เรียนภาษาและเทคนิคดีๆแบบนี้สามารถสมัครเรียนกับพี่ดิอรได้นะคะ ราคาถูแต่คุณภาพล้นหลามค่ะ นำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและใช้กับคนที่เรารักได้เป็นอย่างดี


#พี่ป้อมฝากมาสาวๆน้องๆคนไหนที่ขาดความมั่นใจขี้อายขี้กลัวไม่กล้าไม่พร้อม แล้วเมื่อไหร่คุณจะกล้า ไม่มีใครจะมาก้าวขาแทนคุณ ได้หากคุณไม่อยากเดิน ไม่มีใครเอาความสำเร็จมาวางไว้ให้คุณ หากคุณไม่ลงมือ #คุณอยากสำเร็จแต่ไม่ลงมือ ถ้าหากคุณรอแต่วาสนาลอยมาคุณ เมื่อไหร่คุณจะสำเร็จ
#พี่ป้อมขอสาวมั่น ใครที่คิดว่าตัวเองมีความมั่นใจและมีความกล้า Inbox มาหาพี่ป้อมได้เลยค่ะ


#น้องๆคนไหนที่มีรายได้น้อยพี่ป้อมมีให้ผ่อนจ่าย ปรึกษาและขอคำแนะนำกับพี่ป้อมได้นะคะ พี่ป้อมยินดีให้คำแนะนำค่ะ
#น้องๆคนไหนอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง อยากมีอนาคตที่ดี อยากใช้ชีวิตในต่างประเทศ ติดต่อ Inbox มาหาพี่ป้อมได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวไม่ต้องอายติดต่อพี่ป้อมได้
พี่ป้อมชอบคนกล้าๆ และก็มีความมั่นใจ สาวๆคนไหนมีคุณสมบัติดังกล่าว อย่ารอช้ารีบๆหน่อยนะคะ
#พี่ป้อมขอเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนที่มาใช้บริการกับพี่ป้อมประสบความสำเร็จทุกๆคนนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ
💝
ดิอร สอนน้องท่องโลก 

ที่มา www.facebook.com/DiornUSA