รีวิวความประทับใจและความสำเร็จของพี่ป้อม จากสาวอ่างทอง

รีวิวความประทับใจและความสำเร็จของพี่ป้อม จากสาวอ่างทอง

#อีกหนึ่งความสำเร็จของกามเทพพี่ป้อม Michael Pom Diemer
สาวน้อยฉลาดหลักแหลมพกความมั่นใจมาเกินร้อย(สาวอ่างทอง) พบรักกับ หนุ่มสุภาพบุรุษแสนฉลาดจากอเมริกา*

ก่อนอื่นดิฉันขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ ดิฉันฉันเป็นนักศึกษาจากมหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เมื่อปีที่แล้วดิฉันมีโอกาสได้ไปเรียนคอร์ส ภาษาอังกฤษที่อเมริกา รัฐเวอร์จิเนีย ไปเรียนได้ประมาณ 3 เดือนดิฉันรู้สึกคิดถึงบ้านมากจึงได้เดินทางกลับเมืองไทย พอหลังจากนั้นก็มาเรียนต่อที่มหาลัยในกรุงเทพอีกครั้ง มีอยู่วันหนึ่งดิฉันมีความรู้สึกว่าตัวเองนั้นมีความชื่นชอบคนอเมริกา จึงอยากหาเพื่อนที่รู้ใจเพราะตอนนั้นดิฉันรู้สึกเหงามาก


ในช่วงเวลาที่ดิฉันไปเรียนที่นั่นดิฉันได้เห็นและสัมผัสถึงความมีน้ำใจ และความเป็นสุภาพบุรุษของคนที่นั่น ทำให้ดิฉันรู้สึกประทับใจและชื่นชอบคนประเทศนี้เป็นอย่างมาก หลังจากที่กลับมาเรียนที่ไทย ดิฉันได้ติดตามเพจพี่ดิอรมาตลอดได้ยินพี่ดิอรพูดถึงพี่ป้อมบ่อยมาก จึงได้ทำการติดต่อไปหาพี่ป้อม โดยไม่รีรอ ไม่อยากเสียเวลาไปนานกว่านี้ จึงตัดสินใจติดต่อหาพี่ป้อมทันที พี่ป้อมได้ให้รายละเอียดต่างๆ สำหรับดิฉัน ดิฉันจึงทำตามขั้นตอนของพี่ป้อมและดิฉันยินดีที่จะจ่ายให้พี่ป้อมทันที เงิน หนึ่งหมื่นห้าพันบาทไม่ได้มากเกินไปสำหรับดิฉัน ดิฉันคิดว่าสามารถจ่ายได้มันคุ้มค่าเกินที่จะบรรยายแน่นอน ทันทีที่ดิฉันทำการชำระเงินกับพี่ป้อม ดิฉันได้บอกพี่ป้อมว่าดิฉันอยากหาคนคุยด้วยแค่อยากจะมีเพื่อนที่รู้ใจคลายเหงาเท่านั้นเอง แต่ขอเป็นคนอเมริกาได้ไหมคะพี่ป้อม พี่ป้อมก็บอกว่าพี่ป้อมจะพยายามเน้นคนอเมริกาให้เธอให้มากที่สุดละกัน ในเวลาเพียงแค่วันเดียวพี่ป้อมได้ส่งหนุ่มมาให้คุยแบบรัวๆ และที่สำคัญพี่ป้อมได้เน้นหนุ่มอเมริกันมาให้อีกต่างหาก พี่ป้อมใจดีที่สุด


ซึ่งในตอนนั้นดิฉันก็คุยและไม่ได้คิดอะไรมากด้วยความที่เหงา อยากมีเพื่อนที่รู้ใจแค่นั้น พี่ป้อมส่งหนุ่มมาให้คุยประมาณ 20 คน ดิฉันก็คุยกับทุกคนเลยไม่ว่าพี่ป้อมจะส่งหนุ่มสไตล์ไหนมา ดิฉันไม่รังเกียจกลับรู้สึกยินดีที่ได้คุยกับทุกคนดิฉันคิดว่าทุกคนให้ความรู้และให้ประสบการณ์ใหม่ๆแก่ดิฉัน อะไรที่ไม่เคยรู้มาก่อน พวกเขากลับสอนให้ดิฉันรู้และฉลาดทันเกมส์ผู้ชายมากขึ้นมันช่างเป็นประสบการณ์ที่ดีเหลือเกินค่ะ ต้องขอบพระคุณพี่ป้อมมากๆค่ะ #เพื่อนๆสามารถนำเคล็ดลับดีๆนี้ไปใช้ได้นะคะ ไม่ว่าเขาจะชอบโชว์หรือไม่ มันคือบททดสอบและเป็นครูที่ดีให้กับดิฉันมากๆ บางอย่างที่เราเรียนรู้จากเขาไม่ว่าเขาจะพูดดีหรือไม่ดีเราสามารถนำมาปรับเปลี่ยนนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี สามารถเรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษจากพวกเขาได้เยอะมาก เพราะมันเป็นประสบการณ์โดยตรงจากตัวตนของพวกเขา มันเป็นความรู้ที่ดิฉันไม่สามารถหาซื้อจากที่ไหนได้ ต้องขอบคุณพวกเขาที่ ทำให้ดิฉันได้เห็นอีกแง่มุมหนึ่งของคนต่างวัฒนธรรมและอยู่อีกซีกหนึ่งของโลกนั่นคือสิ่งที่ดีๆที่ดิฉันได้รับจากพวกเขา จากที่เคยคิดว่าแค่อยากมีเพื่อนที่รู้ใจไว้คุยแก้เหงา


ใครจะคิดละคะว่ากามเทพพี่ป้อมจะตามหาเนื้อคู่ของดิฉันจนพบก็คือหนุ่มคนที่21 คนนี้ มันช่างมหัศจรรย์มากๆอย่างกับความฝัน ทุกอย่างมันช่างเหนือความคาดหมาย แต่มันคือความจริงค่ะ ขอเข้าเรื่องหนุ่มคนนี้เลยนะคะ หนุ่มคนนี้เราคุยกันได้สองสัปดาห์ ตลอดระยะเวลาที่เราคุยกันดิฉันรู้สึกได้ว่าเรามีอะไรที่คล้ายกันมากๆ เริ่มรู้สึกชอบเขาขึ้นมา เราคุยกันทุกวัน ยิ่งคุยกันยิ่งทำให้รู้สึกว่าเรายิ่งคล้ายกันมากขนาดไหน มันจึงไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะรู้สึกพิเศษให้กันและกันอย่างรวดเร็วทำให้รู้สึกเริ่มชอบเขาเป็นพิเศษและประทับใจในตัวเขามากขึ้นเรื่อยๆ หนุ่มคนนี้ทำงานเป็นพยาบาลในรัฐเวอร์จิเนีย และดิฉันก็เคยไปเรียนที่รัฐนั้นเช่นกัน มันช่างเป็นอะไร ที่ Amazing เหลือเกิน แต่ที่ Amazing กว่านั้นคือกามเทพพี่ป้อมของดิฉันที่ค้นหาเนื้อคู่ดิฉันจนพบ หาหนุ่มอเมริกาให้ฉันได้จริงๆและเป็นหนุ่มอเมริกาที่อยู่ในรัฐที่ดิฉันเคยไปเรียนมาอีกด้วยเป็นรัฐที่ดิฉันชื่นชอบเป็นพิเศษ ยิ่งทำให้ดิฉันมีความสุขขึ้นแบบเว่อร์วังอลังการ แต่ความสุขยังมีมาเพิ่มอีกนั่นคือเขาบอกว่าจะบินมาหา

 

ดิฉันในอีกหนึ่งสัปดาห์ที่จะถึง ดิฉันได้ยินคำนี้รู้สึกดีใจมากๆ เขาเองก็ตื่นเต้นที่จะได้เจอดิฉันและเป็นครั้งแรกที่เขามาเมืองไทยเช่นกัน เขาเองก็ตื่นเต้นสุดๆ เป็นการเดินทางครั้งแรกของเขา เขาเคยได้ยินแต่คนอื่นพูดถึงความสวยงามของเมืองไทย วันนี้เขาจะได้มาเห็นและได้มาเจอดิฉันด้วย และแล้วก็ถึงวันที่เขาเดินทางมาหาดิฉัน ดิฉันไม่ได้ไปรับเขาที่สนามบินเพราะมันดึกมากแล้วเราจึงนัดเจอกันในวันถัดไป เรานัดเจอกันตอนเที่ยงที่ สวนจตุจักร!!! จริงค่ะเพื่อนๆอ่านไม่ผิดแน่นอน ดิฉันก็ไปรอเจอเขา เชื่อไหมคะ ดิฉันรอเขาที่สวนจตุจักรประมาณ 4 ชั่วโมง แต่ดิฉันก็ไม่ท้อค่ะยังคงตั้งหน้าตั้งตารอเขาต่อไปเพื่อที่จะได้เจอเขาแต่ก็มีความกังวลและเป็นห่วงเพราะเขาเพิ่งมาเมืองไทยเป็นครั้งแรกกลัวว่าเขาจะหลงทาง ในที่สุดเขาก็มาถึง เขานัดดิฉันไว้ตอนเที่ยงแต่เขามาถึงตอนสี่โมงเย็น จากที่ดิฉันคิดว่าเขาอาจจะหลงทางเลยทำให้เขามาช้าแต่มันไม่ใช่ค่ะ เขาประสบอุบัติเหตุและได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลทีมือเขา เขาจึงไปรอพบแพทย์ที่โรงพยาบาลศิริราชเพื่อทำแผลก่อนจะมาพบดิฉัน ตอนที่เขาอยู่ที่โรงพยาบาลเขาไม่สามารถติดต่อดิฉันได้เพราะเขาไม่มีสัญญาณอินเทอร์เนต พอเขามาถึงสวนจตุจักรเขาจึงหาซื้ออินเทอร์เนตเพื่อที่จะได้ติดต่อดิฉันได้ เขาเป็นผู้ชายที่ฉลาดมากๆขนาดมาที่ไทยครั้งแรกเขายังไปโรงพยาบาลศิริราชได้ด้วยตัวเอง ไม่อยากจะเชื่อ!!!!นั่นยิ่งทำให้ดิฉันทึ่งและรู้สึกประทับใจในตัวเขามากยิ่งขึ้น เขาทำให้ดิฉันรู้สึกมั่นใจในตัวเขามากๆว่าเขานั้นจะสามารถดูแลดิฉันได้เป็นอย่างดีแน่นอน จากนั้นดิฉันก็พาเขาเดินทัวร์ตลาดนัดจตุจักร เขารู้สึกตื่นตาตื่นใจกับสิ่งของที่แปลกตา ที่เขาไม่เคยได้เห็นมาก่อนเขาประทับใจมากๆ


เราใช้เวลาเที่ยวในกรุงเทพฯ ด้วยกันประมาณสองสัปดาห์หลังจากนั้นเขาได้ซื้อทริปไปที่เวียดนาม แต่ดิฉันก็ไม่ได้ไปกับเขาเพราะว่าดิฉันติดเรียนจึงปล่อยให้เขาไปเที่ยวคนเดียว แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับเขาอีกครั้ง เมื่อเขาไปถึงเวียดนามเขาไปได้เพียงสองวัน เขาก็ประสบอุบัติเหตุกับรถจักรยานยนต์อีกครั้ง ทำให้กระดูกขาร้าวต้องเข้าเฝือก ทันที่เขาเกิดอุบัติเหตุเขานึกถึงดิฉันเขาอยากบินกลับมาหาดิฉันที่ไทย เพราะที่นั่นไม่มีใครดูแลเขา แต่หมอก็ไม่ให้เขามาให้เขาพักรักษาตัวที่นั่นอีกหนึ่งคืนก่อน ทันทีที่หมออนุญาตให้กลับเขารีบจองตั๋วบินมาหาดิฉันทัน ดิฉันไปรอรับเขาที่สนามบินและพาเขากลับไปยังบ้านเกิดของดิฉัน เพราะที่บ้านดิฉันมีรีสอร์ทให้คนพัก ดิฉันจึงพาเขาไปพักรักษาตัวที่นั่นหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ที่เขาพักอยู่ที่นั่นพ่อแม่ดิฉันรู้สึกสงสาร จึงให้เขาย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน แม่ดิฉันก็ทำอาหารไทยให้เขาทานทุกวัน พ่อแม่รวมทั้งดิฉันเองก็ช่วยกันดูแลเขาและเขาเองก็หัดเรียนภาษาไทยผ่านยูทูปเพื่อที่จะได้สื่อสารกับพ่อแม่ของดิฉันเพราะว่าพ่อแม่ดิฉันพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ ซึ่งพ่อแม่ของดิฉันก็รู้สึกประทับใจในตัวเขา เขาเป็นคนฉลาดพ่อแม่ดิฉันก็รักและเอ็นดูเขาเหมือนลูกชายคนหนึ่ง


เขามาพักที่บ้านดิฉัน ประมาณ 21 วัน บางวันเขาก็ติดรถไปมหาลัยกับดิฉันในระหว่างที่เขารอดิฉันเรียนเขาเองก็เรียนภาษาไทยไปด้วยเริ่มพูดภาษาไทยได้และคุยกับพ่อแม่ดิฉันรู้เรื่องมากขึ้น ทำให้ท่านทั้งสองปลื้มเขาหนักหนักขึ้นไปอีก ดิฉันเองก็มีความสุขและแอบดีใจอยู่ลึกๆ ยิ่งนานวันท่านยิ่งเอ็นดูและประทับใจเขามากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดระยะเวลาที่เขามาพักที่บ้านดิฉัน ได้ใช้เวลาร่วมกันมากยิ่งขึ้น เขายิ่งมีความรู้สึกประทับใจว่าคนไทยให้ความเอ็นดูและมอบความเอ็นดูให้กับเขา ซึ่งเขาไม่เคยเห็นและไม่ได้รับสิ่งนี้มาก่อน เขาบอกว่าเขาช่างโชคดีเหลือเกินที่ได้มาเจอกับครอบครัวดิฉัน เขาประทับใจในความมีน้ำใจของคนไทยมากๆ โดยเฉพาะครอบครัวดิฉัน จนมาถึงวันที่เขาต้องเดินทางกลับอเมริกา ดิฉันไปส่งเขาที่สนามบิน ต่างคนต่างก็ร้องไห้ไม่หยุด เป็นความรู้สึกที่บรรยายไม่ถูก มันทำให้หัวใจว้าวุ่น อยากจะกอดเขาไว้นานๆ อยากจะหยุดเวลาของเราสองคนไว้แค่ตรงนี้ ไม่อยากให้เขากลับไปเลย แต่ก็เข้าใจว่าทุกคนต้องมีความรับผิดชอบ มีหน้าที่การงานที่ต้องทำ หลังจากที่เขาไปถึงบ้านเขาปุ๊ปเขาก็ทักกลับมาหาดิฉันทันที แล้วเขาก็บอกข่าวดีว่าเขาจะกลับมาหมั้นดิฉันในเดือนธันวาคมนี้ เป็นคำพูดที่ดิฉันรอฟังจากปากของเขา ดิฉันทั้งตื่นเต้นและดีใจมาก


ทำให้ครอบครัวของดิฉันมีความสุขมากๆ หลังจากนั้นดิฉันก็คงจะไปใช้ชีวิตกับเขาที่อเมริกา ทุกวันนี้ดิฉันคุยกับเขาแทบจะ 24 ชม ขอแค่เขาว่างเขาจะรีบโทรหาดิฉันทันที และแม่ของเขาเป็นเพื่อนในเฟสบุ๊คของดิฉันด้วยและท่านก็วิดีโอคอลคุยกับดิฉันหลายครั้ง ดิฉันสัมผัสได้ถึงความรักและความเอ็นดู ความจริงใจที่ท่านมีให้ดิฉัน และดิฉันก็รักท่านเช่นกัน ท่านบอกว่าอยากจะมาพบดิฉันและอยากมาเที่ยวเมืองไทยด้วย ดิฉันเองก็นับวันรอเขา อยากให้ถึงเดือนธันวาคมเร็วๆ รู้สึกตื่นเต้นมากๆค่ะ รอวันที่เขาจะมาหมั้นดิฉันอย่างใจจดใจจ่อ #อิจฉาได้แต่อย่าแรง!!! มันเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนที่ฝันอยากจะมีวันเวลาดีๆแบบนี้ สุดท้ายนี้ ดิฉันเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ ถ้าทุกคนปฏิบัติตามคำแนะนำของพี่ป้อม คุณจะประสบความสำเร็จเหมือนดิฉันแน่นอน ขอขอบพระคุณพี่ป้อมอีกครั้งขอบคุณมากๆที่คอยแนะนำและเป็นกำลังใจให้น้องคนนี้ ดิฉันจะไม่มีวันลืมพี่ป้อมคนนี้เลย #กามเทพพี่ป้อม เพราะพี่ป้อมได้คัดสรรหนุ่มดีๆมาให้ดิฉัน #หนุ่มเกรด A #สุภาพบุรุษ #รักครอบครัว#ที่สำคัญที่สุดพ่อแม่ดิฉันปลื้มเขามากกกก #ไม่มีอะไรดีไปกว่าคนที่เรารักทั้งสองครอบครัวนั้นรักและห่วงใยกันและกัน #ครอบครัวเขาก็รักและห่วงใยครอบครัวดิฉัน ครอบครัวดิฉันก็รักและห่วงใยครอบครัวเขาเช่นกัน ขอให้เพื่อนๆตั้งใจ ต่อสู้อุปสรรคต่างๆขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี คนไหนอยากประสบความสำเร็จอย่าท้อนะคะต้องใช้ ความอดทน พี่ป้อมส่งใครไปให้คุยอย่าเลือกคุยนะคะ คุยกับทุกคนเลยค่ะมันจะทำให้คุณเก่งและฉลาดทันคนมากขึ้น หลังจากนั้นคุณก็จะประสบความสำเร็จแบบดิฉันไงคะ ขอให้เพื่อนๆโชคดีค่ะ


#พี่ป้อมฝากมาสำหรับพี่ๆน้องๆเพื่อนที่ขี้อาย ต่อไปไม่นี้ต้องอายนะคะ ส่งข้อความแจ้งความประสงค์หาพี่ป้อมได้เลยค่ะ #บอกไปตรงได้เลยอย่าส่งแต่สติ๊กเกอร์นะคะ #แจ้งพี่ป้อมไปเลยค่ะว่าสนใจอยากจะสมัครกับพี่ป้อมแต่งบคุณน้อยไม่ต้องอาย #พี่ป้อมยินดีช่วยเหลือน้องทุกๆคนค่ะ พี่ป้อมมีระบบผ่อนจ่าย#คุณจะมีมากมีน้อยพี่ป้อมสามารถจัดสรรให้คุณได้ ขอแค่พกความมั่นใจและกล้าที่จะบอกความประสงค์กับพี่ป้อม #อินบล๊อกหาพี่ป้อมได้เลยค่ะง่ายนิดเดียวไม่ยุ่งยาก #พี่ป้อมให้ความเป็นกันเองกับน้องๆทุกคน ส่งข้อความมาขอคำแนะนำ หรือสอบถามข้อมูลได้เลยค่ะ ไม่ต้องอายนะคะ ถ้าคุณอยากไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ อยากมีคู่ที่ดี อยากมีอนาคตที่ดี อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น ผิดหวังกับคนไทยมามาก #สอบถามรายละเอียดกับพี่ป้อมมาได้นะคะ #พี่ป้อมยินดีช่วยเหลือและรอคุณอยู่ค่ะ #พี่ป้อมฝากเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ อย่าท้ออย่าถอย สู้ๆนะคะ #ท่านใดสนใจเรียนภาษาอังกฤษสามารถสมัครเรียนกับพี่ดิอรได้นะคะ #ทุกคอร์สสามารถตอบโจทย์ทุกท่านได้อย่างแน่นอนค่ะ #ทุกคอร์สที่เรียนราคาเป็นกันเองไม่แพงเลยค่ะ #คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน #น้องๆคนไหนที่ยังไม่ได้สมัครเรียนคอร์สล่าสุดนี้รีบสมัครนะคะ คอร์สนี้ทีเด็ดจริงๆใครที่ไม่ได้เรียนคอร์สนี้ถือว่าพลาดมากแล้วคุณจะเสียดายโอกาสดีๆแบบนี้ไม่มีให้คุณอีกแล้ว #รีบๆมาสมัครเรียนกันนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ
💖
ดิอร ณ อเมริกา

ที่มา www.facebook.com/DiornUSA