สาวไทรโยคกาญจนบุรี พบรักหนุ่มโรแมนติกชาวเดนมาร์ก

สาวไทรโยคกาญจนบุรี พบรักหนุ่มโรแมนติกชาวเดนมาร์ก

สวัสดีค่ะ

อีกหนึ่งความสำเร็จของกามเทพพี่ป้อม “สาวโทรโยคกาญจนบุรี พบรักหนุ่มโรแมนติกชาวเดนมาร์ก”

 

เริ่มแรกก่อนเลย แม่ของดิฉันได้ติดตามและเป็นแฟนเพจพี่ดิอร จึงมีโอกาสได้ฟังเรื่องราวต่างๆ ของการมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ และแม่ดิฉันได้บอกกับดิฉันว่าให้ดูเพจพี่ดิอรนะลูก แล้วไปสมัครหาคู่กับพี่ป้อม แม่ของดิฉันได้พูดและบอกกับดิฉันแบบนี้เป็นเวลา 3-4 เดือน จนในที่สุดดิฉันจึงได้ติดต่อกับพี่ป้อม ถามรายละเอียดข้อมูล พร้อมทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายในการสมัคร ตัวดิฉันเองไม่เก่งภาษาอังกฤษมากนัก แต่อย่างไรก็ตามพอพี่ป้อมสัมภาษณ์ดิฉันเสร็จเรียบร้อย ณ ตอนนั้นดิฉันยังไม่ได้สมัครใช้บริการหาคู่ค่ะ พี่ป้อมพูดบอกว่า “หากน้องเป็นคนขาดความมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้า ขี้อาย แล้วน้องจะมั่นใจวันไหนคะ พี่ป้อมให้ไปฝึกฝนความมั่นใจมานะ แล้วให้กลับมาหาพี่ป้อมใหม่ค่ะ” ถ้าดิฉันไม่กลับมาหาพี่ป้อมคงไม่มีวันนี้แน่ๆค่ะ

 

ดิฉันคิดในใจตอนนั้น งืม...จะกล้าไหมหว๊า!! เพราะดิฉันเป็นคนขี้อายมากๆๆๆม๊วกกกก พอสองวันผ่านไป ดิฉันนั่งคิดในใจ... เอาล่ะดิฉันจะสมัครกับพี่ป้อมล่ะนะ นับในใจ... 3 2 1 ติดต่อพี่ป้อมกลับไป และแล้วในที่สุดก็สมัครกับพี่ป้อมในวันที่ 24-04-2561 ค่าสมัครจำนวน 15,000 บาท สำหรับดิฉันไม่ได้คิดมากอะไรมากเลย เพราะถ้าหากเปรียบเทียบกับความสำเร็จที่จะได้รับในอนาคต ช่างคุ้มค่ามากๆกับการมีอนาคตที่ดีของดิฉันค่ะ พอขั้นตอนการสมัครเสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย ผ่านไป 1 วัน

 

พี่ป้อมก็เริ่มส่งชายหนุ่ม คนแรกมาให้คุยเป็นชาวเดนมาร์ก ครั้งแรกที่ได้คุยชายหนุ่มคนนี้สายหื่นมากๆค่ะ (แต่พี่ป้อมได้บอกกับดิฉันล่วงหน้าแล้วว่าคนนี้อาจจะขี้เล่นแบบทะลึ่งๆหน่อยๆนะ แต่ดิฉันไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ตลกๆไป เพราะพี่ป้อมบอกว่า ไม่ต้องกลัว ก็ฝึกความกล้ากับความกลัวไปด้วยเลยจะได้เก่งๆ) แต่ดิฉันเริ่มรู้สึกไม่ค่อยชอบเลย พี่ป้อมจึงส่งชายหนุ่มคนที่ 2 มาให้ดิฉันคุยอีกเป็นชาวเดนมาร์ก (ดิฉันคิดในใจ จะเหมือนคนแรกไหมนิ 555++) ดิฉันก็เริ่มคุยกับชายหนุ่มคนที่ 2 พอได้คุยประมาณ 2 สัปดาห์ กับชายหนุ่มคนนี้ หน้าตาดูดี ดูเป็นคนสุภาพ สะอาดสะอ้าน พูดจาดีมีมารยาท เห็นรูปครั้งแรก คือใช่เลยค่ะ จึงทำให้เราเริ่มอยากคุย อยากเรียนรู้ซึ่งกันและกัน แต่ตอนนั้นดิฉันอายมากกกก....ที่จะพูดคุยกับชายหนุ่มคนนี้ ดิฉันก็เลยโทรศัพท์ไปปรึกษากับพี่ป้อมเกือบทุกวัน ว่าดิฉันต้องทำยังไงดีค่ะพี่ป้อม ดิฉันต้องการคบกับชายหนุ่มคนนี้ แต่ดิฉันยังขี้อาย ชายหนุ่มคนนี้เขาตรงสเป๊กดิฉันมาก คือเคมีเข้ากันสุดๆ อยากจะคบกับคนนี้ให้ได้นานๆจังเลย! พี่ป้อมได้ให้คำปรึกษาที่ดีมากคะ (พี่ป้อมสอนเทคนิคที่ดีต่างๆ ที่สามารถไปต่อกับผู้ชายคนนี้ได้)

 

พอดิฉันได้คำพูด ได้ความคิดดีๆ และเทคนิคที่กินใจจากพี่ป้อม มันทำให้ดิฉันมีแรงบันดาลใจในการเริ่มต้น สร้างความมั่นใจ ความกล้าที่จะเผชิญในสิ่งใหม่ๆ และประสบการณ์ใหม่ๆ ก็ตื่นเต้นเป็นธรรมดา แต่จะพยายามไม่เป็นคนขี้อาย กล้าชน เป็นไงเป็นกันเรา!
ดิฉันคุยกับชายหนุ่มคนนี้ทุกๆวัน เขาก็เริ่ม Video Call หาดิฉันครั้งแรกเห็นหน้าตากัน ดิฉันได้ยินเสียงเขาและเห็นหน้าเขา หัวใจดิฉันเต้นแรงมาก ตุ๊บ ตุ๊บ... คือตื่นเต้นมากๆๆค่ะ ประหม่าด้วย มันยากที่จะบรรยายได้ถูก เขาเองก็หน้าแดงเช่นกันค่ะ แต่พอได้ยินเสียงเขาและหน้าตาทำให้เราหลงรัก ในความโรแมนติกของเขา 555++ หัวใจดิฉันเริ่มบอกกับตัวเองแล้วว่า... ถ้ามาสายฝรั่ง ต้องมีความกล้า ความมั่นใจ ดิฉันต้องมาให้ได้รับสำเร็จให้ได้ (ช่างถูกใจดิฉันเหลือเกิน อยากให้เขามาเป็นสามีในอนาคตเสียแล้วสิเรา )

 

ต่อมาหลังจากนั้น เวลาประเทศไทยกับเวลาบ้านเขาไม่ตรงกันมันก็ทำให้ดิฉันคุยกับเขาน้อยลงมาก ความรู้สึกของดิฉันเหงามากนะเวลานั้น เพราะเขาต้องไปทำงาน เดินทางบินไปต่างประเทศประชุมธุรกิจ อยู่บ่อยครั้ง ยิ่งไม่มีเวลาคุยกันหนักเข้าไปอีก (อีกอย่างดิฉันสับสนเวลาของเขาและดิฉันมากๆค่ะ?) ดิฉันเลยโทรคุยกับพี่ป้อมว่าเป็นแบบนี้เราต้องทำยังไงดีค่ะ กามเทพแบบพี่ป้อมให้คำตอบดีมากๆค่ะ ดิฉันเลยใช้คำพูดของพี่ป้อมเป็นแนวทาง แนวคิดที่ดี ดังนั้นเราสองคนจึงตกลงเรื่องเวลาคุยกัน คือเป็นเวลาเที่ยงคืนของเมืองไทย และเป็นตอน 6 โมงเย็นของบ้านเขา อาจจะดึกหน่อย แต่เราต้องยอมอดทนและเสียสละเวลา เพื่อความรักความสัมพันธ์ของเรา ดิฉันทำได้ค่ะ และในที่สุดเราสองคนจึงมีเวลาให้กันและกัน คุยกันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ความสัมพันธ์ของเราเริ่มแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นทุกวันๆ

 

1 เดือนผ่านไปไวเหมือนโกหกเลย ดิฉันกับเขาเริ่มคุยกันแบบใกล้ชิดมากขึ้น เขาทักมาหาดิฉันในวันศุกร์ 25-05-2561 บอกว่า...
“Next week I will go to meet you in Thailand”
ดิฉันอ่านคำนี้สามรอบ (ห๊ะ จริงหรือเปล่าเนี่ย...?!? ทำอะไรไม่ถูกเลย ตัวดิฉันเองก็ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษมากมายนัก แต่สามารถอ่านออกเอาตัวรอดได้) พออ่านเสร็จดิฉันจึงถามเขากลับไปว่า คุณจะมาจริงๆ เหรอ? เพราะดิฉันคุยกับเขาได้แค่ 1 เดือนเอง เขาจะบินมาหาดิฉัน ข้ามน้ำข้ามทะเล มันเร็วไปไหม?? ในใจดิฉันคิดเลยว่า... เขาจะมาจริงหรือเปล่า แต่ในใจลึกๆหัวใจพองโตมากเลยค่ะ (แต่จะคอยดูว่ามาจริงไหม) พอหนึ่งวันผ่านไป เขาส่งตั๋วเครื่องบินมาให้ดิฉันดู ดิฉันรู้สึกดีใจมากๆๆ ตัวดิฉันมีเวลาเตรียมตัวแค่ 6 วันเท่านั้นเอง ก่อนที่จะได้พบเขา (ตื่นเต้นสุดๆช่วงเวลาที่เห็นตั๋วเครื่องบิน เพราะไม่เคยเห็นตั๋วเครื่องบินต่างประเทศมาก่อนเลย)

 

1 เดือนถัดมา เขาบินมาถึงประเทศไทยวันที่ 01-06-2561 ดิฉันไปรอรับเขาที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตอนนั้นมือ เท้า เย็นไปหมด ด้วยความตื่นเต้นที่จะได้พบชายหนุ่มเดนมาร์กตัวจริงในวันนี้แล้ว ดิฉันก็รอเขาที่ประตูทางออก ดิฉันเห็นเขาเดินออกมาด้วยรอยยิ้มหวาน หน้าตาดี หุ่นดี สูง ขาว คือ มีความหล่อ ดูดีกว่าในรูปเยอะมากๆเลยค่ะ (แอบชมนิดหนึ่ง) จากนั้นเราสองคนก็เริ่มเดินทางไปท่องเที่ยวที่พัทยาเป็นเวลา 3 วัน (เวลาที่เรา 2 คน อยู่ด้วยกัน เขาเริ่มแสดงความรักและถามดิฉันตลอดว่า Are you happy? พร้อมกับ kiss kiss (จุ๊บปาก) ตอนที่เขาเริ่มทำแบบนี้กับดิฉันมันตื่นเต้น และมีความสุขมากๆค่ะ)
จากนั้นเราก็เดินทางท่องเที่ยวต่อในกรุงเทพบ้าง และหัวหิน กาญจนบุรี ตามลำดับค่ะ เวลาที่เราสองคน อยู่ด้วยกัน เขาเป็นคนที่ขี้แหย่ และแกล้งเล่น ทำให้ชีวิตมีความสุขไปอีกแบบ เขาแคร์ในความรู้สึกของดิฉันมากๆ ดิฉันช่างมีความสุขเหลือเกิน มากมายจนเกินบรรยายได้หมด...

 

ดิฉันได้พาเขาไปพบกับครอบครัวของดิฉันด้วย เขาประทับใจครอบครัวของดิฉันมากๆ พ่อกับแม่ดิฉันเองก็ประทับใจในตัวเขามากเช่นเดียวกัน เขายังบอกอีกว่าเขาอยากทำความรู้จักครอบครัวดิฉันให้มากยิ่งขึ้นด้วยในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

 

ถึงเวลาที่เขาต้องบินกลับประเทศเดนมาร์ก ดิฉันแอบเศร้าเล็กน้อยด้วยความคิดถึง ดิฉันคิดว่าเมื่อไรเราจะได้เจอกันใหม่ (ดิฉันร้องไห้ เขาเองก็เช่นกัน เพราะเขาไม่อยากกลับไปเลย) นั่งคิด นอนคิดจะมีวันไหนได้เจอกันอีกครั้ง จนกระทั่งผ่านไป 1 เดือน 5 วัน นับจากวันที่ดิฉันเจอกับเขาครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน มิ.ย 2561
พอเขากลับไปได้ 2-3 วัน เราไม่ค่อยได้คุยกันเลย จนทำให้ดิฉันแอบกลัวว่าเขาจะคุยต่อกับเราอีกไหม จะกลับมาเจอกันอีกครั้งหรือเปล่า นอนไม่หลับ กระสับกระส่ายตลอดเลย จึงได้โทรมาปรึกษาพี่ป้อม เพราะดิฉันคิดว่าเขาคงไม่อยากไปต่อกับเราแน่ๆ แต่จริงๆแล้วคือ เขายุ่งและไม่มีเวลาจริงๆ ดิฉันคิดไปเองคนเดียวทั้งนั้น วุ่นวายในความคิดอยู่คนเดียว ที่จริงแล้วเขาได้เตรียมทำเอกสารให้ดิฉันอยู่ค่ะ

 

วันที่ 11-07-2561 เขาได้ทำจดหมายเรียนเชิญดิฉันไปเยี่ยมเขาที่ประเทศเดนมาร์ก (ตื่นเต้นสุดๆ เพราะจะเป็นครั้งแรกในชีวิตของดิฉันที่จะได้ไปเหยียบดินแดนต่างประเทศแล้ว) ดิฉันก็ได้ดำเนินเรื่องเตรียมเอกสาร เพื่อไปยื่นทำวีซ่า ระหว่างรอวีซ่าลุ้นไปทุกๆวัน เป็นเวลา 11 วันทำการ ได้รับพาสปอตร์ เปิดมาเห็นวีซ่าผ่านเรียบร้อย ดิฉันดีใจมากที่สุด เวลาต่อมา เมื่อเขาทราบว่าวีซ่าของดิฉันผ่าน เขารีบจองตั๋วเครื่องบินให้ดิฉันทันที (ฝันที่เป็นจริงแล้วค่ะ คือเราจะได้ไปอยู่ และได้ไปใช้ชีวิตร่วมกันกับเขา แค่คิดก็มีความสุขมากๆค่ะ)

 

ดิฉันพร้อมจะโกอินเตอร์ในวันที่ 29 ส.ค 2561 จะเริ่มใช้ชีวิตครอบครัวที่ดี ที่มั่นคง มีความกล้า ความมั่นใจ มีแนวทาง คำปรึกษาที่ดีจากกามเทพพี่ป้อม ดิฉันไม่คิดเลยว่า... ดิฉันจะมาถึงจุดๆนี้ได้อย่างไร? เพราะความขี้อายของดิฉันทำให้ดิฉันเปลี่ยนชีวิตและประสบความสำเร็จในที่สุดค่ะ
* ปล. ถ้าไม่เจอพี่ป้อมในวันนั้น ดิฉันคงไม่เจอกับแฟนในวันนี้ *

 

เพราะถ้าคุณขี้อาย กลัว ไม่ชอบแบบนี้ ไม่ชอบแบบนั้น หากคุณไม่ยอมเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ คุณก็ไม่มีวันประสบความสำเร็จในวันนี้ ดิฉันอยากแนะนำว่าคุณผู้ชายที่พี่ป้อมส่งมาให้คุณคุย คุณคุยไปเลยค่ะไม่ต้องเลือกว่าต้องเป็นแบบนั้น แบบนี้นะ ถึงจะยอมคุยกับพวกเขา ดิฉันอยากบอกว่า คุยไปโลด สูงต่ำ ดำขาว รวยจน ลองฝึกภาษาอังกฤษไปจะได้มีโลกทัศน์ใหม่ๆ หัดฟังให้เป็น คุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเขาไป คุณมีแต่กำไรค่ะ ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ จะได้นำประสบการณ์เหล่านี้ไปใช้กับคนต่อๆไป พูดง่ายๆคือการฝึกฝนตัวเรานั่นเอง และพยายามคิดดี คิดบวกเอาไว้ค่ะ ว่าสักวันหนึ่งต้องเป็นวันของเรา จะได้ประสบความสำเร็จนะคะ

 

ต้องลองเปิดใจใช้บริการกับพี่ป้อมดูนะคะ พี่ป้อมให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ และเป็นโค้ทที่ดี คุณจะได้มีชีวิตคู่โรแมนติกและมีความสุขเหมือนกับดิฉันค่ะ

 

พี่ป้อมฝากบอกว่า... สาวๆคนไหน อยากมาใช้บริการกับพี่ป้อม สำหรับคนที่มีรายได้น้อย อยากจะผ่อนเป็นงวด 2-3 งวด พี่ป้อมยินดีและให้โอกาสกับทุกคน ขอให้เปิดใจ บอกเล่าความจริงอย่างจริงใจกับพี่ป้อมได้เลยค่ะ เพราะพี่ป้อมยินดีช่วยเหลือและให้คำปรึกษา พี่ป้อมกำลังมองหาสาวๆ ที่มีความจริงใจ มีความพร้อม มั่นใจในตัวเอง มีความกล้าหากคุณอยากโปอินเตอร์ อย่ามัวอายอยู่เลย เพราะคุณอาจจะพลาดโอกาสดีดีในชีวิตไปค่ะ อีกอย่างที่พี่ป้อมอยากฝากถึงน้องๆ ที่อยากจะประสบความสำเร็จ ต้องฝึกฝนภาษาอังกฤษเยอะๆ มีความอดทน พยายาม อย่ายอมแพ้ อย่าท้อแท้ และสามารถปรับตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นรอบตัวเรา และพร้อมลุย ใจสู้เกินนร้อย พี่ป้อมขอสองร้อยค่ะ แล้วคุณก็จะพบกับความสำเร็จในไม่ช้าค่ะ พี่ป้อมเป็นกำลังใจให้ทุกคน สู้ๆ อย่าท้อนะคะ

 

ขอแสดงความยินดัด้วยค่ะ มีความสุขมาก ๆ นะคะ

ดิอร ณ อเมริกา

#สนใจเรีนภาษา ติดต่อทาง Inbox สอบถามรายละเอียดได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

#สนใจใช้บริการหาแฟนฝรั่ง ติดต่อกามเทพพี่ป้อมทางเฟสบุ๊ก Michael Pom Diemer ได้เลยนะคะ

ที่มา : www.facebook.com/DiornUSA