สาวมั่นจากกทม. พบรักหนุ่มนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์

สาวมั่นจากกทม. พบรักหนุ่มนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์

❤️มาช่วยกันแสดงความยินดีกับหนุ่มสาวทั้งคู่ ไปพร้อมกับพี่ป้อมค่ะ

าวมั่นจาก กทม. พบรักหนุ่มนักธุรกิจชาว สวิตเซอร์แลนด์
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่ดิอร ที่แนะนำให้รู้จักกับกามเทพพี่ป้อม ดิฉันเป็นลูกศิษย์ใน #secret chatting ของพี่ดิอร. ดิฉันทำงานประจำเป็นพนักงานบัญชีในองค์กรแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ หลังจากที่หย่ากับสามีคนไทยไป ก็มีเพื่อนที่อยู่อเมริกาแนะนำให้ได้รู้จักกับพี่ดิอร


จากนั้นดิฉันติดตามการไลฟ์สดของพี่ดิอรมาตลอดจนรู้จักพี่ป้อม หลังจากที่ได้ยินพี่ดิอรพูดถึงพี่ป้อมบ่อยๆจึงได้ติดต่อหาพี่ป้อม พี่ป้อมได้ให้รายละเอียดและแจ้งค่าใช้จ่ายในการสมัคร ซึ่งดิฉันก็ยินดีทำตามเงื่อนไขและกติกาของพี่ป้อม สำหรับดิฉันแล้วเงิน 15,000บาท ไม่ได้มากมายอะไรสำหรับดิฉัน แต่ด้วยภาระและหน้าที่ ที่ต้องรับผิดชอบต่อครอบครัว ดิฉันจึงต้องใช้เวลาเก็บสะสมเงินให้ครบตามจำนวน 15,000 บาท และได้ชำระค่าสมัครกับพี่ป้อม

หลังจากที่สมัครกับพี่ป้อมแล้ว ผ่านไปหนึ่งวัน พี่ป้อมได้ส่งหนุ่มๆมาให้คุยถึง 3 คน รวมๆแล้วพี่ป้อมส่งหนุ่มมาให้คุยประมาณ 15 คน ถือว่ายังใช้ผู้ชายไม่เปลืองมาก อิอิ!!!! และหนึ่งในนั้นก็มีแฟนดิฉันรวมอยู่ด้วยก็คือหนุ่มชาวสวิตเซอร์แลนด์คนนี้ หนุ่มๆที่พี่ป้อมส่งมาให้คุยล้วนเป็นคนที่มีโพรไฟล์ดีๆทั้งนั้น มีหลายคนที่อยากจะบินมาหาดิฉัน หนุ่มอังกฤษก็อยากบินมาหา แต่ดิฉันกลับเลือกหนุ่มสวิตฯ คนนี้เขาโดดเด่นน่าสนใจมาแรงแซงทางโค้งมาก ดิฉันจึงเลือกที่จะคุยกับเขาเพียงคนเดียว เพราะเขาเป็นคนที่สุภาพ มีความเป็นสุภาพบุรุษ พูดจาสุภาพ และที่สำคัญเขามีความสม่ำเสมอ ใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง


เขาเป็นคนที่โรแมนติค ซึ่งโดนใจดิฉันมาก เค้าไม่หล่อมาก แต่เป็นผู้ใหญ่ที่ใจดีมากกก!!! (เพื่อนๆคะไม่จำเป็นต้องเป็นคนหล่อหน้าตาดีเสมอไปนะคะ ขอแค่ใจดีเท่านี้ก็โดนใจดิฉันแล้วค่ะ) ลืมบอกเพื่อนๆไปว่า กว่าจะได้คุยกับหนุ่มคนนี้มันไม่ธรรมดานะคะ ดิฉันต้องใช้ความพยายามอย่างสูง และอดทนมากๆ ซึ่งตอนแรกทักเค้าไป เค้าก็เงียบตลอดเลย แต่เค้าก็อ่านนะคะ แต่ดิฉันก็นำความรู้ที่ฟังจากพี่ดิอรและเทคนิคดีๆจากพี่ป้อมไปใช้กับเขา. ทักไปทุกวันค่ะ ทำสม่ำเสมอ จนวันนึงเขาทักกลับมา. และก็บอกชอบรอยยิ้มของดิฉันในโพรไฟล์อยากรู้จัก ครั้งแรกที่เขาตอบกลับดิฉัน ดิฉันทั้งดีใจทั้งตื่นเต้น ดิฉันมีหวังแล้วจ้า!!!


เพื่อนๆ สามารถนำเทคนิคดีๆ แบบดิฉันไปใช้ได้นะคะ และเค้ายังบอกอีกว่าบางคนทักเขามาครั้งเดียว เจอเขาไม่ทักกลับก็หายๆไปกันหมด เห็นจะมีแต่ดิฉันนี่แหละทักเค้าทุกวันไม่ยอมหายไปจากนั้นเขา เลยเริ่มที่จะคุยกับดิฉันมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยทราบว่าเค้าทำธุรกิจที่สวิสเซอร์แลนด์ บางเวลาเค้าจะยุ่งมาก ไม่มีเวลาอ่านหรือตอบไลน์เท่าไรนัก.เขาเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างยุ่งอยู่ตลอดเวลา ดิฉันก็เริ่มเข้าใจเขามากขึ้น #หากเราอยากมีแฟนเป็นนักธุรกิจเราต้องเข้าใจเขานะคะ บางวันเขาก็ยุ่ง บางวันก็ไม่ค่อยยุ่ง เราต้องเข้าใจและให้กำลังใจเขา และคอยส่งข้อความหวานๆไปให้เขาในทุกๆวัน อันนี้สำคัญมากนะคะ หลังจากที่เราได้พูดคุยกันมากขึ้น

ใครจะเชื่อว่าจากที่ดิฉันเคยทักเขาไปฝ่ายเดียวไม่ตอบกลับ แต่มาวันนี้เขากลับเป็นคนที่อยากคุยกับดิฉันมาก อยากคุยทุกวัน กลับกลายเป็นว่าเขาเป็นคนติดดิฉันมากกก เขาติดตามและคอยเช็คดิฉันตลอด!!! ซึ่งตอนก่อนหน้านี้ดิฉันไม่ได้คาดหวังว่าอยากจะได้หนุ่มนักธุรกิจมาเป็นแฟนด้วยซ้ำ ขอแค่เป็นคนดีรักดิฉันและครอบครัวก็พอแล้ว แต่ด้วยความจริงใจของดิฉัน ที่คิดดีทำดีจึงทำให้ได้เจอหนุ่มๆ ใจดีเช่นเขา ทำให้รู้ว่าการไม่คาดหวังมากเกินไปมักจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นในชีวิตเสมอ #ไม่คาดหวังอะไรมากมายอะไรจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิด #แต่ผลลัพธ์กลับเกินความคาดหมายที่เราตั้งเป้าเอาไว้ซะอีก เพราะคนที่พี่ป้อมส่งมา ดิฉันคุยทุกคน ทักทุกวันด้วย ไม่ต้องคิดมากนะคะว่าเป็นผู้หญิงจะไม่สามารถทักผู้ชายไปก่อนได้ มันจะดูไม่งาม

ทุกวันนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้วค่ะ สิทธิทุกคนเท่าเทียมกัน ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือน่าอายสำหรับวัฒนธรรมของฝรั่งถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เขากลับชอบและมองว่าเราสนใจเขาจึงทักไปหากเราไม่ทักเขาก่อนเขาอาจจะคิดว่าเราไม่ได้ชอบหรือสนใจเขาด้วยซ้ำ เชื่อเถอะค่ะว่าแรกๆเราต้องพยายามและอดทนแต่ผลลัพธ์มันหอมหวานแน่นอน พอเขาเริ่มคุยกับเรากลายเป็นว่าเขาจะเป็นฝ่ายติดเราและตามเราเองมากกว่า หนุ่มที่พี่ป้อมส่งมาดิฉันไม่เคยรังเกียจว่าเขามีหน้าที่การงานอะไร. คุยดูว่าแต่ละคนจะเป็นอย่างไรมีอะไรใหม่ๆมาให้เรียนรู้ตลอดๆ


ผู้ชายทุกคนให้ความรู้และประสบการณ์ใหม่ๆ แก่ดิฉัน ทำให้ดิฉันทันคนสามารถนำภาษาจากผู้ชายหลายๆคนมาปรับใช้ได้ ได้เห็นวัฒนธรรมที่แตกต่างและเรียนบุคคลไป บางคนไม่ชอบให้เราทักทุกวันนะคะ เค้าบ่นน่ารำคาญเราก็ตัดไปค่ะ คัดไปเรื่อยๆ #เพื่อนๆอย่าลืมนะคะอันนี้ก็สำคัญ อย่าตัดสินเขาที่หน้าตาเพราะหากคุณคิดแบบนี้คุณคิดผิดมาก และคุณจะไม่มีวันประสบความสำเร็จ เพราะคุณได้คิดลบกับพวกเขาไปแล้ว หากคุณไม่คุยคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าหัวใจของเขาสวยงามเพียงใด ทุกคนล้วนล้วนมีดีในตัวเองอยู่ที่คุณจะเปิดใจยอมรับและเรียนรู้หรือไม่ ถ้าคุณเปิดรับคุณจะได้รับความรู้อีกมายมาย อย่าลืมนะคะการเรียนรู้มันไม่มีวันสิ้นสุดหรอกค่ะ นี่คือประสบการณ์ที่ดีมาก ดิฉันกล้าพูดได้เต็มปากเพราะ


ดิฉันได้รับประสบการณ์จากพวกเขามาโดยตรงได้เห็นและเรียนรู้มาด้วยตัวเอง ดิฉันก็นำมาปรับใช้กับหนุ่มที่คุยด้วยและปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ไม่มากก็น้อย ดิฉันขอบอกเลยว่าตอนนี้ภาษาอังกฤษของดิฉันดีขึ้นมาก สามารถพูดคุยและโต้ตอบกับแฟนดิฉันได้มากขึ้นและมั่นใจ รู้สึกมีความสุขในการพูดภาษาอังกฤษกับแฟนมันทำให้การสนทนาของเราต่อเนื่องและลื่นไหลมากขึ้น ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของเราเป็นไปด้วยดีและแน่นแฟ้น เรามีความชอบอะไรหลายๆอย่างที่เหมือนกัน


พอคุยกันได้ 1เดือนเขาบอกอยากเจอดิฉันเขาจึงจองตั๋ว เพื่อมาพบดิฉัน ในเดือนกันยายนนี้ พอเขาบอกดิฉัน ดิฉันตื่นเต้นดีใจมาก จากนั้นดิฉันรีบแจ้งข่าวดีให้พี่ป้อมรู้ พี่ป้อมก็แสดงความยินดีกับดิฉัน ดีใจกับดิฉันไปด้วย ดิฉันจะสำเร็จแล้วนะคะพี่ป้อม ดิฉันเอ่ยคำนี้กับพี่ป้อมด้วยความดีใจสุดๆ ดิฉันก็ตั้งหน้าตั้งตารอเขา ในวันที่เขามาดิฉันไปรอรับเขาที่สนามบินด้วยความตื่นเต้น เจอกันครั้งแรกที่สนามบินเขาดูดีมากตื่นต้นสุดๆ. ตัวจริงของเขาเหมือนในรูปเลยค่ะ เราทำความรู้จักและทักทายกัน และกัน จากนั้นเราก็เดินทางไปพัทยาด้วยกันค่ะ เขามีน้ำหอมมาฝากดิฉันด้วยนะคะ น่ารักตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอใช่ไหมคะ ดิฉันก็รู้สึกประทับใจในตัวเขาเช่นกันค่ะ พอเราไปถึงพัทยา ดิฉันพาเขาเดินชมวิวริมทะเล พาเขาไปเที่ยวตามสถานที่สำคัญของพัทยา พอถึงตอนเย็นเขาก็พาดิฉันไปดินเนอร์ในร้านที่โรแมนติคมากๆ เขาให้ดิฉันเป็นคนเลือกเมนูอาหาร ดิฉันจึงเลือกแต่เมนูอาหารทะเลทั้งนั้น เขาตามใจดิฉันมากซึ่งตอนนั้นดิฉันไม่รู้เลยว่าเขาแพ้อาหารทะเล เขาไม่ยอมบอกว่าเขาแพ้อาหารทะเล แต่เขาก็ตามใจดิฉัน เขาสั่งทานสปาเก็ตตี้มาทานแทน

เขาเป็นผู้ใหญ่ที่ใจดีจริงๆ ดูสิคะจะไม่ให้หลงรักผู้ชายคนนี้ได้อย่างไร สุภาพบุรุษมาก เราจะเดินจับมือกันตลอด ไม่ว่าเดินไปช้อปปิ้ง เดินไปไหนมาไหนเขาจะจับมือดิฉันตลอด น่ารักจริงๆ เขาไม่เคยบ่นสักคำ ไม่ว่าดิฉันอยากได้อะไรเขาก็พร้อมที่จะจ่ายให้ดิฉันด้วยความเต็มใจแต่ดิฉันก็ไม่ได้อยากได้อะไรมากมาย ไม่อยากให้เขาดูถูกเราหาว่าผู้หญิงไทยอยากได้แต่สิ่งของเงินทองจากเขา เวลาที่เราเดินซื้อของเขาจะช่วยถือของให้ตลอด น่ารักใช่ไหมคะเพื่อนๆ พอเราได้ใช้เวลาร่วมกันกับเขา ทำให้เราเกิดความประทับใจซึ่งกันละกัน เราได้เรียนรู้กันและกัน มันช่างเป็นช่วงเวลาที่ประทับใจและมีความสุขสุดๆ

จนมาถึงวันที่เขาจะเดินทางกลับ เวลาช่างเดินเร็วเหลือเกินแม้เราจะ ไม่อยากแยกจากกัน แต่ด้วยหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ เขาเป็นนักธุรกิจเขาต้องเดินทางไปดูงานต่อที่สิงคโปร์ ดิฉันก็ไปส่งเขาที่สนามบิน ก็มีน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว จากนั้นพอเขาถึงสิงคโปร์เราก็ไลน์หากันอยู่ตลอดค่ะ หลังจากที่เขาประชุมเสร็จเขารีบบินตรงจากสิงคโปร์มาที่กรุงเทพทันที เพื่อมาเจอดิฉันอีกครั้ง เป็นอะไรเซอร์ไพรส์มากเลยค่ะ ยิ้มแก้มแทบปริ!!! วันนั้นดิฉันรีบเคลียร์งานที่อยู่บนโต๊ะทั้งหมด มองดูเวลามีเวลาอีก 4 ชั่วโมงจะเจอกัน ตื่นเต้นมากรีบกลับไปอาบน้ำแต่งตัวสวยๆ เพื่อจะไปเจอเขาค่ะ และก็ไปดินเนอร์กัน


เค้าได้เลือกสถานที่ที่โรแมนติคมากๆ เขาบอกดิฉันว่า ทำธุระเสร็จเร็วยังไม่อยากกลับ เลยวกกลับมาที่ไทย เปลี่ยนตั๋วเปลี่ยนไฟรท์ทั้งหมดเพื่อมาเจอดิฉัน เขาบอกว่าที่เขาทำทั้งหมดนี้เพื่อดิฉันคนเดียว เพื่อหัวใจของเขาด้วย อิอิ!! และเขาบอกว่าเขาอยากทำ #BigSurprise ให้ดิฉันอยากให้ดิฉันมีความสุข ดิฉันก็ไม่คาดคิดว่าเขาจะบินกลับมาหาดิฉันอีกครั้ง นี่แหละคนรักกันไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนหากเขารักเราเขาจะจัดสรรเวลาเพื่อให้มาเจอเราได้เสมอ!!! ตลอดเวลาที่เขาอยู่สิงค์โปร์. เขาบอกคิดถึงแต่ดิฉัน!!!โอ๊ย กรี๊ดหนักมากเลยค่ะวันนั้น ยังโทรหาพี่ป้อมเลยค่ะว่า เป็นไปได้ยังไง.พี่ป้อมก็ตื่นเต้นดีใจไปกับดิฉันด้วย หลังจากที่เราได้ใช้เวลาร่วมกันอีกครั้งเรายิ่งมีความรักให้กันมากยิ่งขึ้น นับวันเขายิ่งโรแมนติคมากขึ้นเรื่อยๆ สวีทมากขึ้นทุกวัน


พอหลังจากดินเนอร์แล้วเขาจะมีของขวัญมาเซอร์ไพรส์ให้ทุกวัน. น่ารักมากกกกก เค้าบอกว่าคุณทำงานมาเหนื่อยๆผมอยากให้คุณมีความสุขทุกวันที่เจอผม. ดูสิ!!!เขาน่ารัก,ให้เกียรติ อบอุ่น ขนาดนี้ จะไม่ให้รักเขาได้อย่างไรคะเพื่อนๆ พอถึงกำหนดเดินทางกลับประเทศเขา ดิฉันต้องส่งเขากลับจริงๆ คราวนี้มีการร้องไห้กันหนักมาก และแล้วก็มีการเซอร์ไพรส์อีกครั้งก่อนกลับ เขาบอกดิฉันว่าเขาอยากแต่งงานกับดิฉัน ให้ดิฉันรอ ปีหน้าจะมาขอดิฉันแต่งงาน เพราะดิฉันคือคนที่ใช่สำหรับเขาเขาไม่อยากจะสูญเสียดิฉันไป แต่ขอเขาขอเวลากลับไปเคลียร์เรื่องธุรกิจของเขา เพราะช่วงนี้ธุรกิจเขายุ่งมาก พอเขาเคลียร์งานเสร็จเขาวางแผนจะมาแต่งงานกับดิฉันในปีหน้านี้ เขายังบอกว่าเป็นเพราะ “ดิฉัน” ทำให้เขามีเป้าหมายในชีวิตมากขึ้น ดิฉันทำให้เขาอยากสร้างอนาคต และอยากใช้ชีวิตร่วมกัน ทำให้เขาอยากแต่งงานกับดิฉัน เขาบอกว่าดิฉันมีอะไรหลายๆ อย่างที่แมทซ์และลงตัวกับเขามากๆ ถือว่าเพอร์เฟคที่สุดสำหรับเขา พอได้ยินคำนี้จากคนที่เรารัก มันช่างสุขใจเหลือเกิน เป็นคำพูดที่ผู้หญิงหลายๆคนอยากได้ยินจากผู้ชายที่ตัวเองรักทั้งนั้น ดิฉันมีความสุขมากจริงๆค่ะ

สุดท้ายนี้ ทุกๆ อย่างที่ดิฉันได้มาต้องขอบคุณพี่ป้อมกามเทพแห่งการจัดหาคู่ หาคนที่ใช่และเข้ากันกับดิฉันได้อย่างลงตัว ความฝันของผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งสู่ความฝันที่ยิ่งใหญ่และใกล้เป็นจริงแล้วนะคะ ความรักเหมือนการเลือกรองเท้า


พี่ป้อมเลือกให้เราแล้วว่าคู่นี้น่าจะเหมาะกับเรา เลือกมาให้หมดค่ะสีนั้นสีนี้ แต่อยู่ที่เรานะคะว่าจะลองสวมรองเท้าเหล่านั้นไหม อยากจะลองว่ามันจะพอดีกับเรารึเปล่า ลองสวมเถอะค่ะ!!แล้วคุณจะรู้ว่า รองเท้าที่พี่ป้อมเลือกให้มันคือรองเท้าแก้ว!! ของคุณค่ะ.

พี่ป้อมได้ให้โอกาสและพร้อมอำนวยความสะดวกสบายมายื่นให้คุณมากขนาดนี้แล้วคุณจะไม่ไขว่คว้ามันเอาไว้เลยเหรอคะ และขอบคุณพี่ดิอรที่สอนเคล็ดไม่ลับต่างๆใน #secret chatting ไว้อย่างละเอียด ดิฉันได้นำคำสอนและเคล็ดลับเหล่านั้นไปใช้กับแฟนขอบอกว่าได้ผลดีมากด้วย รวมถึงเพื่อนที่อยู่อเมริกาที่คอยเป็นกำลังใจให้เพื่อนคนนี้เสมอ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ.

#อยากมีฝันที่เป็นจริง ขอจงอย่าหยุดฝันนะคะสาวๆ กล้าที่จะพูดภาษาอย่างมั่นใจไม่ว่าจะพูดได้หรือไม่ขอแค่เรามั่นใจในตัวเอง ถูกผิดก็ช่าง ดิฉันลองมาแล้วได้ผลค่ะ ฝรั่งเค้าไม่ว่าเรานะคะเขากลับสอนเราด้วยซ้ำ การที่เรากล้าที่จะพูดออกไปทำให้เราพัฒนาได้เร็วมากเพราะเขาจะช่วยแก้ไขและสอนเรา อันนี้ดิฉันคอนเฟิร์มได้ค่ะ ดิฉันถึงได้ประสบความสำเร็จ ขอแค่กล้าและมั่นใจอย่างที่พี่ป้อมบอก ไม่ต้องอายนะคะสาวๆ เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนค่ะ #รักพี่ทั้งสองตลอดไปค่ะ

#พี่ป้อมฝากมาสำหรับน้องคนไหนที่อยากสำเร็จเหมือนน้องคนนี้อย่าอายที่จะปรึกษาพี่ป้อม อินบล็อกหาพี่ป้อม นัดวันเวลาได้เลยค่ะไม่ต้องเกรงใจ #พี่ป้อมยินดีช่วยน้องๆเสมอไม่ว่าน้องๆจะมีปัญหาใดๆปรึกษาพี่ป้อมได้เลยพี่ป้อมยินดีให้คำปรึกษาน้องๆทุกคน #อินบล็อกมาได้เลยจ้า #ไม่ว่าจะไม่เข้าใจหรือไม่เก่งภาษาพี่ป้อมมีเทคนิคดีๆแนะนำเสมอ ส่งข้อความหาพี่ป้อมได้เลยไม่ต้องเกรงใจพี่ป้อมรอคุณอยู่ ไม่ต้องอายที่จะติดต่อกับพี่ป้อม #พี่ป้อมยินดีที่จะช่วยน้องๆทุกคนให้ประสบความสำเร็จ

#สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาคู่ต่างชาติอยากมีแฟนต่างชาติพี่ป้อมยินดีให้คำปรึกษา#พี่ป้อมชอบสาวๆที่มีความมั่นใจมีความกล้าและอยากเปลี่ยนแปลงอนาคตดีๆอยากไปใช้ชีวิตในเมืองนอกทักพี่ป้อมมาโลด #พี่ป้อมใจดีและเป็นกันเอง #น้องคนไหนที่รายได้น้อยไม่สามารถจ่ายให้ครบได้ในครั้งเดียวพี่ป้อมมีระบบให้ผ่อนจ่ายแบบสบายๆ น้องๆสามารถเลือกได้ขอแค่มีความซื่อสัตย์ไม่โกหก จริงใจ #กล้าที่จะบอกพี่ป้อมว่าพี่ป้อมหนูขอผ่อนจ่ายได้ไหมคะ พี่ป้อมชอบคนตรงๆค่ะ #แค่นี้พี่ป้อมก็จัดสรรให้คุณได้

#เงินมากเงินน้อยพี่ป้อมยินดีให้คำแนะนำค่ะ #อินบล็อกมาคุยกันโลด #ใครที่ยังไม่ลงเรียนคอร์สล่าสุดกับพี่ดิอรรีบๆมาสมัครนะคะถือว่าเป็นคอร์สที่น่าสนใจสอนเทคนิคดีๆพร้อมกับความรู้มากมาย ให้ทุกคนได้นำไปใช้ได้จริง ห้ามพลาดนะคะขอบอก #หลักสูตรการแชทที่เด็ดและแซ่บนัวร์ที่คุณห้ามพลาด #รีบด่วนอย่ารอช้าเดี่ยวคุณจะพลาดโอกาสดีๆมีไม่บ่อยนะคะ #เปิดรับสมัครแล้ววันนี้หากใครสนใจลงทะเบียนเรียน สามารถลงทะเบียนผ่านพี่ป้อมได้เลยค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณที่ติดตาม

📌สนใจหาแฟนติดต่อ Michael Pom Diemer ทางเฟสบุ๊ค
📍สนใจเรียนแชทหรือสนทนากับฝรั่งติดต่อ พี่ดิอร เจ้าของเพจนี้

ดิอร ณ อเมริกา

ที่มา : www.facebook.com/DiornUSA