รีวิวความสำเร็จของ สาวอุดรกับหนุ่มนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์

รีวิวความสำเร็จของ สาวอุดรกับหนุ่มนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์

มาสัมผัสกับความสำเร็จของผู้กล้ากันอีกราย สไตล์ Michael Pom Diemer

คุณแม่สายสตรองเลี้ยงเดี่ยวชาวอุดร พบรักกับหนุ่มใหญ่ใจดี Businessman ชาวสวิตเซอร์แลนด์
ก่อนอื่นดิฉันต้องขอขอบคุณพี่ดิอร ที่แนะนำให้รู้จักกามเทพพี่ป้อม ดิฉันไม่ใช่คนเก่งภาษาอังกฤษ ถือว่าอยู่ในระดับที่แย่มากๆ ตัวดิฉันเองเป็นคนที่กลัวการพูดภาษาอังกฤษมาก ถ้าให้อ่านก็พอเข้าใจบ้างแต่ก็ไม่มาก ต้องอาศัย อากู๋ ตลอด คือ Google นั่นเองในการช่วยแปล อยู่มาวันหนึ่งได้ฟังการไลฟ์สดของพี่ดิอร ซึ่งไม่รู้ใครแชร์มา เลยลองฟังดู พอฟังพี่ดิอรไลฟ์แค่นั้นแหละคะ จุดประกาย การอยากเรียนภาษาอังกฤษเลยทันที

พี่ดิอรไม่ได้แค่สอนภาษาอังกฤษอย่างเดียว แต่ยังแนะนำการใช้ชีวิตด้วย ซึ่งดิฉันเองก็สนใจอยู่เหมือนกัน และค่าเรียนตอนนั้นที่สมัครก็ไม่แพงเลย และดิฉันเองก็ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ และต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานค่อนข้างเยอะ แต่พูดไม่ค่อยได้เพราะความกลัว บางทีคนเราก็แปลกนะชอบกลัวอะไรที่เรายังไม่เคยเจอยังไม่เคยรู้แต่ก็กลัวไปก่อน ในตอนนั้นก็ยังไม่ได้สมัครเรียนเลยนะคะ สนใจไหมสนใจมากคะ แต่ยังไม่กล้าสมัครเพราะกลัวค่ะ กลัวว่าจะพูดไม่ได้เรียนแล้วจะทำให้พูดได้จริงหรือเปล่า ประเด็นหลักคือยังไม่ได้เรียนก็เกิดอาการกลัวแล้ว

และในที่สุดหลังจากฟังไปสักพักมานั่งทบทวนจึงได้ตัดสินใจสมัครเรียน ค่าเรียนไม่ถึงพันได้ไม่ได้ก็ช่างมัน ตอนแรกคือคิดแบบนี้เลยค่ะ พอเข้าไปเรียนในบทเรียนแค่นั้นละคะ สาว ๆ คือมันเป็นอะไรที่เข้าใจง่าย บางทีเราอยากจะพูดประมาณนี้เลยแหละแต่ทำไมพูดไม่ได้ไม่กล้าพูดทั้งที่มันเป็นประโยคง่ายๆง่าย ๆ พอได้มาเรียนกับพี่ดิอรบอกได้เลยว่าคุ้มเกินคุ้ม เน้นการสอนแบบ เข้าใจง่าย ๆและนำไปใช้ได้จริงๆ มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก

จะว่าดิฉันเว่อร์ไป ก็ยอมรับนะคะ คอร์สแรกที่เรียนเป็นการเรียนย้อนหลัง เพราะมัวแต่กลัวนี่แหละค่ะเลยไม่ทันเพื่อนๆ คนอื่นเขา พี่ดิอรก็แนะนำว่าถ้าเรียนอย่างเดียวคงช่วยได้ไม่มากมันต้องได้ใช้ด้วย พี่ดิอรเลยแนะนำให้รู้จักกับพี่ป้อม บอกว่าพี่ป้อมเป็นกามเทพจัดหาคู่ให้สาว ๆ ที่สนใจอยากมีแฟนต่างชาติ และแนะนำหากใครอยากมีแฟนต่างชาติต้องทำยังไง ก็เลยตัดสินใจอินบล็อกหาพี่ป้อมทันที สาว ๆ รู้ไหมคะ ตอนแรกที่ดิฉันสมัครกับพี่ป้อม คอร์สแรกที่ดิฉันลงเรียนกับพี่ดิอร ดิฉันก็ยังเรียนไม่จบ มันเยอะมากถ้าเทียบกับเงินที่จ่ายไปเกินคุ้มมากๆค่ะ


พอดิฉันอินบล๊อกหาพี่ป้อม พี่ป้อมก็ติดต่อกลับมาทันทีพี่ป้อมถามว่าพร้อมสัมภาษณ์ไหม ดิฉันก็ตอบทันทีพร้อมค่ะ พี่ป้อมสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษ จริง ๆ ก็พื้นฐานเบื้องต้นแค่นั้นเอง แต่จะบอกว่าตื่นเต้น มากค่ะ ตอบถูก ๆ ผิด เพราะความกลัวภาษาอังกฤษ แต่ในตอนนั้นดิฉันกลัวว่าพี่ป้อมจะไม่รับดิฉันมากกว่าเพราะภาษาอังกฤษดิฉันแย่มากๆและดิฉันเองก็ยังไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลย แต่การสัมภาษณ์ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

จากนั้นพี่ป้อมเลยให้ส่งรูปถ่ายมาให้พี่ป้อมดู พี่ป้อมบอกรูปดิฉันยังไม่ผ่านนะจ้ะ เพราะดิฉันไม่รู้หลักการว่าต้องใช้รูปแบบไหน สไตล์ไหนถึงจะตรงใจหนุ่มๆ พี่ป้อมเลยส่งตัวอย่างรูปถ่ายให้ดู แล้วบอกให้แต่งตัวแต่งหน้าประมาณนี้นะแล้วส่งมาให้พี่ ดิฉันก็รีบทำตามทันที

เมื่อก่อนเราไม่มีความรู้เรื่องนี้และไม่เคยใส่ใจรายละเอียดของรูปถ่ายขนาดมากนี้ ขอบคุณนะคะพี่ป้อมที่ให้คำแนะนำและให้ความรู้ในรายละเอียดเกี่ยวกับการถ่ายภาพอย่างไรถึงจะดูดีมัดใจหนุ่มๆได้ พี่ป้อมได้ให้เทคนิคและรายละเอียดดีมากๆ พอพี่ป้อมบอกว่ารูปดิฉันผ่านแล้ว ดิฉันดีใจสุดๆเพราะดิฉันอยากสมัครกับพี่ป้อมมากๆ ดิฉันเริ่มมีหวังเข้ามาแล้วสินะ!!! ยินดีด้วยนะคะดิฉันได้ไปต่อกับพี่ป้อมแล้วค่ะ อย่างน้อยๆดิฉันก็เริ่มจะมีความหวังขึ้นมาเกินครึ่งแล้ว

จากนั้นพี่ป้อมจึงถามว่าพร้อมชำระค่าสมัครไหมคะ ดิฉันตอบทันทีว่าพร้อมค่ะพี่ป้อม ดิฉันจึงรีบชำระค่าสมัครกับพี่ป้อมทันที ผ่านไปแค่วันเดียวพี่ป้อมก็ส่งหนุ่ม ๆ มาให้คุย

สาวๆคะฟังมาถึงตอนนี้ ความกลัวที่เคยกลัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วกลับรู้สึกกลัวมากขึ้นกว่าเดิมอีกนะคะ ตอนที่หนุ่ม ๆ ทักเรามา มีส่งไปข้อความไปปรึกษาและขอคำแนะนำกับพี่ป้อมตลอด ถามทุกอย่างอันไหนไม่ รู้ ติดปัญหาตรงไหนพี่ป้อมคอยแนะนำไม่เคยห่าง

พี่ป้อมบอกดิฉันเสมอว่าดิฉันยังไม่เก่งภาษาอังกฤษ พี่ป้อมส่งใครให้คุยด้วย คุยให้หมดทุกคนเลยนะไม่ต้องคิดอะไรมากถือว่าเราเรียนรู้แลกเปลี่ยนภาษาและหาประสบการณ์ใหม่ๆ มันจะทำให้ดิฉันเก่งและสตรองมากขึ้น รู้เท่าทันคนและพัฒนาภาษาอังกฤษไปในเวลาเดียวกันอีกด้วย

ดิฉันทำตามที่พี่ป้อมบอกทุกอย่าง ซึ่งหนุ่มคนแรกที่พี่ป้อมส่งมาให้นั้นดิฉันรู้สึกชอบและถูกใจดิฉันมากเลย แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี เพราะภาษาอังกฤษก็ยังไม่เก่ง อย่างนี้ต้องรีบปรึกษาพี่ป้อมแล้วสินะเรา รออะไรละจ้ะ รีบปรึกษาพี่ป้อมทันทีและพี่ป้อมก็ได้ให้คำแนะนำและเทคนิคดีๆมาเพียบ ใครมาแบบไหนเราจะตอบแบบไหน

เทคนิคพี่ป้อมแนะนำบอกเลยว่าแซ่บและเด็ดมากใช้ได้ผลจริงๆ สำหรับดิฉันคนแรกที่คุยเราก็คุยเรื่อยๆ เขาก็ใช้ภาษาพอเข้าใจง่าย ๆ เพราะเขาเป็นผู้ใหญ่กว่าดิฉัน เขาจะค่อยคุยและสอนดิฉันไปอย่างใจเย็น ทั้งๆ ที่พึ่งคุยกันดิฉันก็ก็รู้สึกประทับใจ แอบเก็บความรู้สึกไว้คนเดียวยังไม่กล้าบอกพี่ป้อม ต่อมาพี่ป้อมก็ส่งหนุ่มคนที่สอง ที่สามมาให้คุย คือก็คุยประมาณ สามคน คนที่หนึ่งก็คุยเรื่อย ๆ เพราะบอกไม่ค่อยมีเวลา ก็ไม่เป็นไร แต่คนที่สองนี่แหละ ที่ทำเอาดิฉันแทบเป็นบ้า อยากจะเลิกคุย เลิกเรียนภาษาอังกฤษเลย เพราะเขาเป็นคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเก่งมาก บางคำที่เขาใช้เรายังไม่เข้าใจเลย เพราะดิฉันไม่มีความรู้ภาษาอังกฤษอย่างมากเลยไม่เข้าใจเขา ลืมบอกค่ะเขาเป็นเอ็นจิเนียร์ นั่นไม่เท่าไหร่ค่ะ สาว ๆ คุยกันวันเดียวเขาขอวิดีโอคอลหาเราเลยจ้า แม่เจ้า!!! ภาษาอังกฤษดิฉันยังพึ่งให้อากู๋ ช่วยแปลอยู่เลยนี่เล่นแบบว่า โทรมาเลย ตาย ตาย!!! ไม่ตายงานนี้ จะตายงานไหนเรา!!!! พอเขาโทรมา ดิฉันไม่รับค่ะ ทำอะไรไม่ถูก เดินวนเป็นเจ้าเข้าเลย นึกสภาพออกใช่ไหมคะ สาวๆคนไหนเป็นแบบดิฉันบ้างขอเสียงหน่อยจ้า))))) จากนั้นดิฉันรีบส่งข้อความหาพี่ป้อมทันทีเลย รู้ไหมคะว่าพี่ป้อมบอกยังไง พี่ป้อมไม่ได้ปลอบใจนะคะ สาว ๆ

พี่ป้อมบอกตรง ๆเลย ถ้าเธอไม่กล้าตอนนี้เธอจะกล้าตอนไหนตราบใดที่เธอยังกลัวและไม่มั่นใจเธอไม่มีวันสำเร็จหรอกนะพี่จะบอกให้ เธอต้องกล้า ต้องสู้และต้องลุย ชนมันไปเลย กลัวอะไรนักหนา ได้ไม่ได้ค่อยว่ากันมันเป็นประสบการณ์ที่ดีให้กับเธอนะ พอได้ยินพี่ป้อมพูดคำนี้เท่านั้นแหละ เอาวะ!!! เป็นไงเป็นกัน ได้รับพลังจากพี่ป้อมมาแล้ว สู้สิเรา ก็เลยตัดสินใจเอาลุยสิเรา ฮึบๆ!!! ☺

เอาละตายเป็นตาย ขณะที่ยังไม่ได้ส่งข้อความหาเขานะ เขาก็ส่งมาว่าดิฉันใหญ่ว่า เป็นอะไรโทรไปไม่รับ หรือเธอไม่สวย มีคนคุยด้วยหลายๆคนใช่ไหม เป็นคนที่ไม่มีความซื่อสัตย์ (แต่ที่ไหนได้ที่ดิฉันไม่ตอบไม่ใช่เพราะว่าดิฉันคุยกับคนอื่นนะแต่ดิฉันกำลังขอความช่วยเหลือจากอากู๋ Google อยู่จ้า อิอิ!!) ดิฉันเลยตอบเขาไม่ทัน นี่คือสาเหตุที่ตอบช้าเพราะมัวแต่หาข้อมูลอยู่ ใครเป็นแบบดิฉันบ้างรีบปรึกษาและขอความช่วยเหลือจากพี่ป้อมทันทีเลยนะจ้ะ ดิฉันไม่เคยเจอ แบบนี้ บอกเลยคะด้วยความใหม่ ดิฉันเองรับไม่ได้ฝรั่งคนนี้เป็นใครมาจากไหนมาว่าดิฉันได้ยังไง ไม่รู้จักดิฉันเลยมาตัดสินดิฉันแบบนี้บอกเลยว่าดิฉันเสียความรู้สึกและเคืองนิดๆ แต่ดิฉันได้นำคำพูดของเขามาเปลี่ยนความคิดของตัวเองใหม่ทันที นี่เป็นปัญหาของเราเองนี่นาไม่ใช่ปัญหาของเขาที่เราไม่เก่งภาษาไม่สามารถตอบโต้เขาได้ก็ไม่ผิดที่เขาจะคิดแบบนั้น แต่พอได้มาคิดในมุมกลับกันเพราะเราไม่เข้าใจเขาเขาก็ไม่เข้าใจเรา ต่างคนต่างเข้าใจผิด

ดิฉันจึงปรับเปลี่ยนความคิดใหม่และเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง เอาละ คิดใหม่ทำใหม่ดิฉันจึงตั้งหน้าตั้งตาพัฒนาภาษาตัวเอง เพื่อที่จะได้ตอบโต้เขาได้ สู้สิ เราต้องทำได้!!!มาถึงตรงจุดนี้แล้วเราจะกลัวอะไรอีก ยืนตรงหน้ากระจกเลยคะบอกตัวเองว่าต่อไปนี้ ดิฉันจะต้องพูดภาษาอังกฤษให้ได้ จะไม่มีฝรั่งหน้าไหนมาว่าดิฉันได้อีก แค่ภาษาอังกฤษดิฉันยังไม่แข็งแรงจะมาว่าดิฉันแบบนี้ไม่ได้ เขาคงเห็นว่าดิฉันสวยมั้งก็เลยว่าต้องมีคนคุยด้วย ๆ หลาย ๆ คน

จากนั้นดิฉันก็ตัดสินใจส่งข้อความหาเขาเลยค่ะบอกเลยอยากโทรก็โทรมาเลยดิฉันรอคุณอยู่ค่ะ (ดิฉันคิดในอะไรจะเกิดก็ปล่อยมันเราทำเต็มที่แล้วผิดถูกช่างมันพี่ป้อมบอกอย่าได้แคร์เพียงแค่อยากให้ดิฉันได้ฝึกความกล้าเท่านั้นแล้วดิฉันจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับมาเต็มๆ) และเขาก็โทรมาจริง ๆ ฟังออกบ้าง ไม่ออกบ้าง ไม่เข้าใจก็บอกตรง ๆ เลยว่าไม่เข้าใจ

การที่เราได้วิดีโอคอลหากันมันดีมากเลยนะคะตัวหนังสือไม่ได้สื่อถึงอารมณ์ของคนพูด แต่การที่เราวิดีโอคอลหากันเรามีโอกาสได้มองตา ได้เห็นสีหน้าและอารมณ์ของกันและกัน มันจะทำให้เรารับรู้ได้ว่าเขาจริงใจหรือไม่ บุคลิกเขาเป็นอย่างไร เป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างความประทับใจให้แก่กันและกัน

แต่จะให้ดี สาว ๆ ต้องเรียนภาษาอังกฤษกับพี่ดิอรให้เก่ง ๆ เลยนะคะ เพราะทุกอย่างที่พี่ดิอรสอน มันใช้ได้จริง ๆ เพียงแค่เรารู้ว่าคนที่เราคุยด้วยเป็นคนแบบไหน เราก็เลือกเทคนิคต่างๆมาใช้ให้เหมาะสมแค่นั้นเอง คนที่สองนี่เขาก็แปลกใจกับดิฉันมากเลยโดนขนาดนี้ทำไมยัง กล้าคุยต่อ ดิฉันคุยต่อเพราะดิฉันถือว่า เขาเป็นครูอีกคนหนึ่งที่ทำให้เรา กล้าเปลี่ยนตัวเอง เพราะฉะนั้น หลังจากวันนั้นมา ไม่ว่าพี่ป้อมจะส่งใครมาคุยดิฉันพร้อมที่จะคุยกับทุกคนยิ่งคุยยิ่งได้ความรู้ ยิ่งสนุก ดิฉันจะคุยหมดทุกคน ไม่เลือกว่าเป็นใคร ดิฉันอยากหาประสบการณ์ ให้มาก ๆ จะได้เก่ง ๆ จะมีหรือไม่มีแฟนไม่สนใจแล้วคะ อยากเก่งภาษาอังกฤษอย่างเดียวเรื่องอื่นค่อยว่ากัน แต่พี่ป้อมก็บอกว่า ยังไงพี่ป้อมก็ต้อง หาคู่ให้ดิฉันให้ได้ ดิฉันเองก็คุยกับเขาเรื่อย ๆ แต่ความประทับใจกับคนแรกก็ยังมีอยู่เหมือนเดิม


ถึงจะคุยกันน้อยมาก เพราะเขาบอกเขายุ่ง ไม่ค่อยมีเวลา เชื่อไหมคะ ดิฉันก็รอ ไม่ตื้อ ไม่ส่งข้อความยาว ๆ เพียงส่งข้อความสั้นๆ ไปหาเขาตามคำแนะนำของพี่ดิอรและพี่ป้อม แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งปัญหาใหญ่ก็เกิดขึ้นค่ะสาวๆ ไลน์ดิฉันมีปัญหา ข้อความทุกอย่างหายหมด และที่สำคัญข้อมูลของคนที่ดิฉันชอบก็คือหนุ่มคนแรกที่พี่ป้อมส่งมาคือหนุ่มสวิตเซอร์แลนด์คนนี้ก็หายไปด้วย ดิฉันไม่มี ไอดีไลน์เขาเลย ทำอะไรไม่ถูก รีบติดต่อหาพี่ป้อม แล้วพี่ป้อมรีบติดต่อหนุ่มคนนั้นให้ดิฉันทันที จากนั้นเขาก็ทักดิฉันกลับมา ดิฉันดีใจมาก ไม่อยากเชื่อเลยว่าพอเขาทักดิฉันมาในครั้งนี้เขาบอกดิฉันว่าเธอรู้ไหมว่าฉันรอที่จะคุยกับเธอมานานแล้ว วันนี้แหละเป็นวันที่ดีๆสำหรับเราทั้งคู่ เพราะกว่าภาษาดิฉันจะกระดิกนั้นเราคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไร่ พอมาตอนนี้ดิฉันเริ่มสื่อสารพูดคุยกับเขาได้มากขึ้นเขาบอกดิฉันว่าเขาอยากเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่จริงจังกับดิฉัน (Serious relationship) แต่เขาก็ยังบอกดิฉันเหมือนเดิมว่าเขาไม่ค่อยมีเวลาจะคุยกับดิฉัน

ดิฉันก็บอกเขาไปในทันทีว่า ดิฉันไม่ได้ต้องการเวลามากมายในการคุย เพียงแต่ว่าขอให้คุยกับดิฉันอย่างสม่ำเสมอ และคุยกับดิฉันคนเดียว ขอแค่จริงใจกับดิฉันแค่นั้นเอง เพราะดิฉันเองก็คิดอยู่เสมอว่าเราต้องใช้เวลาไม่ใช่แค่วันสองวันเราจะมารักมาชอบกันได้หลังจากนั้นเราก็เริ่มคุยกันมากขึ้น มากขึ้น จนไม่รู้ว่าจากคนที่เคยบอกดิฉันว่าไม่ค่อยมีเวลาแต่ตอนนี้เวลาทั้งหมดของเขากลับมาอยู่กับดิฉัน ตอนนี้ก็เราโทรคุยกันตลอดเวลา บางวันเราคุยกัน 5-8 ชม.ต่อวันยิ่งวันเสาร์วันอาทิตย์ เราแทบจะใช้เวลาในการคุยกันแทบทั้งวัน ยิ่งคุยยิ่งมีความสุข ไม่มีความเหนื่อยเลยทุกวันนี้เราแทบจะตัวติดกันตลอด 24ชม.อยู่แล้วว ยิ่งคุยกันมันก็ยิ่งใช่ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร อยู่ที่ไหนเขาจะโทรหาและบอกดิฉันตลอด เพื่อนอย่าอิจฉานะคนเค้ากำลังอินเลิฟ เพราะว่าดิฉันไม่เคยมีช่วงเวลาอินเลิฟกับหนุ่มไทยมาก่อน ฝรั่งนี่เขาโรแมนติคจังเลย

เพื่อนๆคนไหนอยู่ในช่วงอินเลิฟแบบดิฉันบ้างค่ะมาช่วยแชร์ความน่ารักและความโรแมนติคหนุ่มๆให้ดิฉันได้ฟังบ้างนะคะ แล้วเขาเองก็บอกว่า เขาไม่อยากเชื่อว่าความรักมันจะเกิดขึ้นได้บนโลก อินเตอร์เน็ต แต่ตอนนี้มันเกิดขึ้นแล้ว เราอยู่ห่างกันไกลขนาดนี้ มันยังเป็นไปได้ โลกอินเตอร์เนตทำให้โลกทั้งใบมันเล็กลงและทำให้เราสองคนได้เจอกันและรักกัน

โลกออนไลน์ช่วยกระชับความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เขาจะบอกรักดิฉันทุกวันครั้งแรกที่เขาบอก I Love You ดิฉันรู้สึกเขินมากและดิฉันเองก็ไม่เคยใช้ I Love Youกับฝรั่งคนไหนเลยและคนนี้ก็เป็นคนแรกสะด้วย เขาบอกรักดิฉันทุกวัน ยิ่งได้ฟังยิ่งมีความสุขมากขึ้นเรื่อยๆ เขายังบอกว่าเขาอยากจะKiss ดิฉันทุกวัน ตอนนี้เราบอกรักกันทุกวันมันช่างมีความสุขเหลือเกิน เพื่อนๆละคะวันนี้คุณมีคนบอกรักแล้วหรือยัง หากยังไม่มีรีบอินบล็อกหาพี่ป้อมนะจ้ะ อยากมีโมเม้นท์แบบนี้รีบหน่อยนะจ้ะ บางทีคนที่ใช่สำหรับเรา อาจไม่ต้องอะไรมากมาย คุยแล้วสบายใจ ไม่เครียด คุยได้ทุกเรื่อง และตอนนี้เขาเองก็มีแพลนจะมาเจอดิฉันปลายเดือนธันวาคมนี้และวางแผนจะไปเยี่ยมพ่อแม่และลูกสาวของดิฉันที่ต่างจังหวัดด้วย เพื่อที่จะคุยเรื่องแต่งงานกับดิฉันทันทีที่เขามาถึงและวางแผนเดินเรื่องทำวีซ่าให้ดิฉันไปอยู่กับเขาที่นั่น เขาพูดเรื่องแต่งงานกับดิฉันทุกวัน เขาอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆอยากมาคุยเรื่องแต่งงานของเราสองคนกับพ่อแม่ของดิฉัน

ลืมบอกเพื่อนๆไปค่ะว่านี่เป็นครั้งแรกที่ดิฉันมาเล่นอินเตอร์เนตในการหาแฟนและแฟนดิฉันเองก็มาเล่นเป็นครั้งแรกเหมือนกันมือใหม่หัดขับกันทั้งคู่ได้มาเจอกัน ไม่น่าเชื่อว่าพี่ป้อมจะพาเราทั้งคู่ให้มาเจอกันได้ แทบไม่อยากเชื่อว่าดิฉันจะโชคดีขนาดนี้ ฝีมือพี่ป้อมล้วนๆที่หาผู้ชายดีๆมาให้ดิฉันจนเจอ เขาบอกว่าเขาเองก็โชคดีเช่นกันไม่อยากเชื่อว่าบนโลกอินเตอร์เนตจะมีคนดีๆแบบดิฉันดิฉันก็บอกเขาไปว่าดิฉันก็ไม่อยากเชื่อว่าดิฉันจะเจอคนดีๆแบบเขาเช่นกัน เราต่างโชคดีด้วยกันทั้งคู่ นี่แหละมั้งที่เขาเรียกว่าพรหมลิขิต

อีกอย่างหนึ่งค่ะคือดิฉันยังไม่มีพาสปอร์ตเลยค่ะแฟนดิฉันบอกให้ดิฉันรีบไปทำไว้เพราะมันจะง่ายต่อการทำวีซ่า ถ้าไม่มีพาสปอร์ตก็ทำวีซ่าไม่ได้นะคะสาวๆ ดิฉันต้องรีบไปทำแล้วจ้าเพราะแฟนดิฉันใกล้จะมาแล้ว ส่วนใครคนไหนที่ยังไม่มี รีบไปทำไว้นะจ้ะจะได้ง่ายต่อการทำวีซ่า ถ้าแฟนคุณชวนไปเที่ยว ลาว เวียดนาม หากคุณไม่มีพาสปอร์ตคุณไปไม่ได้นะจ้ะ

สุดท้ายนี้ ใครจะคิดละคะว่าดิฉันจะมี โมเม้นท์แบบนี้กับเขาด้วย เมื่อก่อนได้แต่อ่านเรื่องราวความน่าประทับใจและแอบอิจฉาความรักความโรแมนติคของสาว ๆ ท่านอื่นๆที่มาเล่าสู่พวกเราฟังกันเพื่อจะได้มีแรงบันดาลใจกัน แต่มาวันนี้ใครจะคิดละคะว่าดิฉันเองก็จะมีโอกาสนำเรื่องราวอันน่าประทับใจของตัวเองจากการใช้บริการกับพี่ป้อมมาแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนได้อ่านบ้างเหมือนที่สาวๆคนอื่นๆได้มาแชร์เรื่องราวของตัวเอง

ต้องขอบอกสาว ๆ ทุกคนเลยนะคะ อย่าท้อ ทำตามคำแนะนำทุกอย่างที่พี่ป้อมและพี่ดิอรแนะนำ จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ดิฉันเชื่อว่า คนเราจะประสบความสำเร็จได้ เราต้องมีครูค่ะ มีครูที่ดีมีโค้ชที่ดี สำหรับดิฉันแล้ว พี่ดิอรและพี่ป้อม เป็นครูและโค้ชที่ดีมาก ๆ เดินตามทางที่ครูแนะนำทุก ๆ อย่าง แล้วสาว ๆ ก็จะประสบความสำเร็จนะคะ ขนาดทีมฟุตบอล บาสเกตบอลเขายังต้องมีโค้ชที่ดีคอยแนะนำ ถึงได้ประสบความสำเร็จ ดิฉันเองก็เช่นกันได้มาเจอโค้ชที่ดีอย่างพี่ป้อมคอยแนะนำดิฉันถึงประสบความสำเร็จ แล้วคุณรออะไรอยู่ละคะรีบติดต่อพี่ป้อมมาเลยจ้า

ถ้าคุณอยากสำเร็จก็ต้องรีบมาปรึกษาพี่ป้อมนะคะ อยากสำเร็จเร็วยิ่งต้องรีบมาสมัครกับพี่ป้อมเร็วๆนนะคะ เวลาไม่เคยคอยใคร สำหรับดิฉันแล้ว วันพรุ่งนี้ อนาคตไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง ดิฉันไม่สนใจ เพียงแค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด แล้วพรุ่งนี้จะดีเอง ขอเป็นกำลังใจ ให้ สาว ๆ ทุกคนนะคะ อย่าท้อ อย่าถอย อย่าอาย เรามีครูและโค้ชดีขนาดนี้มาบอกมาสอนแนะนำทุกอย่าง ค่าสมัคร 15,000 บาทไม่แพงสำหรับดิฉันเลย มันคุ้มเกินคุ้มสำหรับการสร้างอนาคตใหม่อันสดใสของดิฉันเอง คุณจะไปหาที่ไหนไม่มีอีกแล้วนะคะ นี้ไม่ต้องกลัวค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้สาว ๆ ทุกคนนะคะ ขนาดดิฉันทั้งกลัวทั้งขาดความมั่นใจพี่ป้อมยังผลักดันดิฉันจนมาถึงจุดนี้ได้ ต้องขอบคุณพี่ป้อมมากจริงๆค่ะที่เปลี่ยนสาวขี้กลัวและขาดความมั่นใจให้ลุกขึ้นมาและสร้างความมั่นใจได้มากมายขนาดนี้

พี่ป้อมฝากมาเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะสำเร็จเหมือนน้องคนนี้ อย่าอาย อย่าเขิน อย่าบอกว่าไม่กล้า คุณจะไม่ประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน ถ้าคุณไม่พร้อมไม่เริ่มตั้งแต่วันนี้แล้วเมื่อไหร่คุณถึงจะพร้อมและประสบความสำเร็จอย่างคนอื่นเขาละคะ คุณอยากสำเร็จแต่ไม่มีความพร้อมคุณไม่มีความกล้า มีแต่อายแล้วจะสำเร็จได้อย่างไร

พี่ป้อมรอคนที่มีความกล้า และความพร้อม ทักมาหาพี่ป้อมได้เลยค่ะ พี่ป้อมจะเปลี่ยนความขี้อายของคุณให้เป็นความกล้าและความมั่นใจให้คุณเอง ใครที่มีงบน้อยพี่ป้อมสามารถให้คุณผ่อนจ่ายแบบสบายๆไม่เดือดร้อน มีหลายแบบให้ทุกคนได้เลือกผ่อนได้เลยจ้าขอแค่แจ้งความประสงค์ปรึกษาพี่ป้อมทางอินบล็อกได้เลยจ้าพี่ป้อมรอทุกคนอยู่นะคะ พร้อมให้คำแนะนำช่วยเหลือน้องๆทุกคน หลายคนมีคำถามว่าหากอยากประสบความสำเร็จไวๆต้องทำอย่างไร ไม่ต้องอายพี่ป้อมมีคำตอบให้คุณค่ะอินบล็อกหาพี่ป้อมได้เลย ขอย้ำเหมือนที่เคยแจ้งไว้นะคะให้พิมพ์ข้อความแจ้งความประสงค์ที่จะสมัครหาคู่กับพี่ป้อมได้เลย พี่ป้อมจะได้ตอบคำถามและให้แนะนำตรงประเด็นใครที่ส่งสติ๊กเกอร์พี่ป้อมขออนุญาตไม่ตอบนะคะ ขอตอบเฉพาะคนที่ส่งข้อความมาแบบชัดเจนเท่านั้นค่ะ ไม่ต้องอายค่ะ

โอกาสมาถึงคุณแล้วจะช้าอยู่ใย พี่ป้อมขอเป็นกำลังใจให้น้องๆที่มาใช้บริการกับพี่ป้อมทุกคนประสบความสำเร็จ มุ่งมั่นและตั้งใจ ทุกย่างจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน สู้ๆนะคะ ใครสนใจสมัครเรียนหลักสูตรการแชทพิเศษแบบเร่งรัดกับพี่ดิอรติดต่อพี่ป้อมและพี่ดิอรได้นะคะอินบล๊อกมาสอบถามข้อมูลมาได้เลยค่ะรีบๆกันหน่อยนะคะ

ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของคุณจากใจจริง
และดีใจที่ได้มีส่วนช่วยสร้างฝัน

📌ภาษาอังกฤษเปลี่ยนชีวิตคุณได้

📍เปลี่ยนความคิดให้เป็นคำพูด
เปลี่ยนความเชื่อให้เป็นการกระทำ

โชคดีนะคะ
❤️💝
จากทีมงาน ดิอร & ป้อม
สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุคพี่ป้อม  facebook icon Michael Pom Diemer