รีวิวความสำเร็จ บริการหาแฟนต่างชาติกับพี่ป้อม จากสาวสกลนคร + หนุ่มออสซี่

รีวิวความสำเร็จ บริการหาแฟนต่างชาติกับพี่ป้อม จากสาวสกลนคร + หนุ่มออสซี่

วันนี้เรามีอีกหนึ่งความสำเร็จจากผู้สมัครใช้บริการหาแฟนต่างชาติกับพี่ป้อม วันนี้เป็นเรื่องราวของสาวสกลนคร กับหนุ่มจากประเทศออสเตรเลีย มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยกันนะคะ


สาวสกลนคร (สาวภูพาน)💘💘พบรักกับ💘💘 หนุ่มใหญ่ใจดีชาวออสซี่(ดินแดนแห่งเมืองจิงโจ้)💖💖

ก่อนอื่นดิฉันต้องขอขอบคุณ คุณดิอรอย่างมากที่ได้แนะนำให้สาวๆทุกท่านได้รู้จักกามเทพพี่ป้อม รวมทั้งดิฉันด้วยอีกคนที่ได้รู้จักพี่ป้อมจากคุณดิอร เริ่มแรกดิฉันอยากเก่งภาษาอังกฤษเพราะที่ทำงานจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการอยากคุยกับฝรั่งขึ้นมา เพื่อฝึกฝนภาษาให้ดีขึ้น

ดิฉันจึงเริ่มติดต่อหาพี่ป้อม พี่ป้อมก็ทำตามขั้นตอน คือการสอบถามข้อมูล ให้แนะนำตัวเป็นภาษาอังกฤษ จากนั้นจึงส่งรูปถ่ายให้พี่ป้อม พอรูปผ่านดิฉันรีบชำระเงินให้พี่ป้อมทันที หลังจากนั้น พี่ป้อมได้ส่งผู้ชายมาให้คุยประมาณ 20 คนเห็นจะได้ดิฉันก็คุยกับทุกคนที่พี่ป้อมส่งมา บางคนก็คุยกับดิฉันแค่แป๊ปเดียวก็หายไป บางคนก็คุยกันนานเป็นแรมเดือนคิดว่าจะใช่ แต่ก็ไม่ใช่สุดท้ายเขาก็เทดิฉันไปอาจเป็นเพราะว่าภาษาดิฉันนั้นยังไม่ดี แต่ก็ยังมีหนุ่มคนหนึ่งมาสนใจดิฉัน😍 ก็คือคนปัจจุบันคนนี้

เขาไม่ยอมหายไปไหนเฝ้ารอและอยากจะพูดคุยกับดิฉันตลอด ลืมบอกไปค่ะว่าเขาเป็นหนุ่มใหญ่จากออสเตรเลียจากนั้นดิฉันก็เริ่มทักทายกันทางไลน์มีการพูดคุยกันมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ดิฉันก็ไม่ได้รู้สึกชอบเขาหรอกเพราะหน้าตาเขาไม่หล่อ แถมอายุหกสิบละ (คิดในใจ..จะไหวมั้ยเนี่ย ..มีสามีอายุห่างกันยี่สิบปีเลยนะ) เขาทักทายดิฉันมาทุกวัน จนวันนึงเราก็ได้เริ่มคุยกันทางวิดีโอคอล การใช้ภาษาดิฉันก็เริ่มดีขึ้นเพราะไม่ได้คิดอะไรกับเขา 555 เราคุยกันได้สามเดือน เขาก็มาหาดิฉันที่เมืองไทย เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากเพราะตอนดิฉันคุยกับเขาดิฉันก็ยังไม่ได้รู้สึกชอบเขาเลย ดิฉันก็ยังหยั่งใจตัวเอง อยู่เหมือนกัน ดิฉันจึงนัดเจอกัน

นี่คือเดทแรกของดิฉัน เดทกับหนุ่มฝรั่งสะด้วย💞💞 ถึงแม้ว่าดิฉันจะไม่ได้รู้สึกชอบเขาแต่ใจมันก็อดตื่นเต้นไม่ได้ที่จะได้เจอหน้าเขาครั้งแรก ดิฉันก็ไปรอรับเขาที่สนามบิน ว่าจะไม่ตื่นเต้นแต่หัวใจมันเต้นรัวมาก (คิดในใจนี่ขนาดยังไม่ชอบเขายังตื่นเต้นขนาดนี้ถ้าชอบเขาไปแล้วดิฉันจะตื่นเต้นเบอร์ไหน???) พอดิฉันเห็นหนุ่มตุ้ยนุ้ยๆเดินลากกระเป๋าออกมาเท่านั้นแหละ ใจมันเต้นระรัวเชียว นี่ขนาดยังไม่ได้ชอบเขานะ เอ๊ะ!!! หรือว่าดิฉันรักเขาไปแล้วโดยไม่รู้ตัว เขาเดินตรงมาหาดิฉันและกอดดิฉันด้วยความดีใจ เขาบอกเขาดีใจมากที่ได้เจอดิฉัน ตัวจริงเขาก็ดูดีนะคะน่ารักแลดูเป็นผู้ชายอบอุ่น ต่างจากรูปถ่ายมาก ตัวจริงดูดีมากกว่ารูปถ่าย

ฝากบอกเพื่อนๆนะคะว่าอย่าตัดสินใจเขาจากรูปถ่าย หลังจากที่เราทักทายกันดิฉันก็พาเขาไปยังที่พักและเตรียมตัวที่จะไปเที่ยวกันในวันพรุ่งนี้💏💏💏 ดิฉันพาเขาเที่ยวทุกที่ในพัทยา ตลอดเวลาที่ดิฉันพาเขาไปเที่ยว ใช้เวลาด้วยกันดิฉันก็สังเกตเขาเรื่อยๆ ❤❤ ดิฉันรับรู้ได้ถึงความจริงใจ ความรัก ที่เขามีต่อดิฉัน ดิฉันจึงเริ่มกลับมาทบทวนตัวเอง บอกตัวเองว่าผู้ชายคนนี้นี่เขารักเรามากเลยเหรอ ขนาดดิฉันบอกว่าดิฉันยังไม่ได้รู้สึกชอบเขา แต่เขายังกล้าที่จะมาเพื่อที่จะเจอดิฉันให้ได้ พอได้มาใช้เวลาร่วมกันเขาก็ยังดูแลเทคแคร์ดิฉันเป็นอย่างดี ในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งต้องการอะไรมากมายนอกจากการที่เราจะได้เจอคนดีที่รักเรา จริงใจกับเรา มันหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะ

ดิฉันจึงปรับเปลี่ยนความคิดของตัวเองทันที ในโลกนี้จะมีผู้ชายเพอร์เฟคที่ไหนมาชอบดิฉัน เขาก็ต้องชอบคนที่เพอร์เฟคเหมือนกับเขาทั้งนั้นแหละ ดิฉันเริ่มมองโลกในความเป็นจริง ทุกวันนี้เราเจอคนที่ชอบเรารักเรามันก็ดีแค่ไหนแล้วคนต่างชาติก็ใช่ว่าจะจริงใจกันทุกคน บอกเลยทุกวันนี้มันหายากค่ะ ตื่นจากความฝันและใช้ชีวิตกับความเป็นจริงกันเถอะค่ะ พูดจริงๆนะคะตั้งแต่ดิฉันได้รู้จักและคบกับผู้ชายมาไม่มีผู้ชายคนไหนที่ดูแลเทคแคร์และใส่ใจดิฉันมากมายขนาดนี้ หากไม่เลือกเขาดิฉันก็โง่แล้วค่ะ ดิฉันจึงเริ่มเปิดใจยอมรับและเรียนรู้เขาให้มากขึ้น

แล้วดิฉันก็ได้เห็นหัวใจและความรักที่เขามีต่อดิฉันมันช่างมากมายเหลือเกิน ก่อนที่เขาจะเดินทางกลับออสเตรเลียเขาอยากจะไปเจอครอบครัวของดิฉันที่บ้านต่างจังหวัดมาก อยากเจอพ่อแม่ดิฉัน เขาต้องการที่จะพิสูจน์ให้ครอบครัวดิฉันเห็นถึงความจริงใจของเขาที่มีต่อดิฉัน (จะมีสักกี่คนน้อที่จะเป็นเหมือนเขา คงยากมากที่จะเจอ) พอเขาได้เจอครอบครัวดิฉันเขาตื่นเต้นมาก🤗🤗🤗 ครอบครัวดิฉันก็ตื่นเต้นและดีใจที่ได้เจอเขา

ครอบครัวดิฉันต้อนรับเขาเป็นอย่างดีเขาเองก็ดีใจมากที่ครอบครัวดิฉัน ต้อนรับเขาด้วยความจริงใจ ทุกอย่างราบรื่นผ่านไปด้วยดี เขาเข้ากับครอบครัวดิฉันได้เป็นอย่างดี ทุกคนต่างก็มีความสุขที่เห็นเขาจริงใจกับดิฉันและแสดงความยินดีกับดิฉัน ดิฉันมีความสุขมากแล้วครอบครัวดิฉันก็มีความสุขมากเช่นกันที่ดิฉันได้เจอคนดีๆ และเขาเองก็มีความสุขมากที่ครอบครัวดิฉันรักและเอ็นดูเขา เมื่อครบกำหนดที่เขาต้องเดินทางกลับดิฉันก็ไปส่งเขาก่อนกลับเขาบอกดิฉันว่าจะกลับมาหาดิฉันอีกครั้ง หลังจากที่เขากลับไปไม่นานเขาก็ทำหนังสือเชิญดิฉันไปเยี่ยมเขาที่ออสเตรเลีย เขาก็เทคแคร์ดิฉันเป็นอย่างดีและดีมากกว่าเดิมอีกด้วย เขาใส่ใจทุกรายละเอียดเกี่ยวกับดิฉันดีมากกว่าที่เราเคยคิดไว้สะอีก ตอนที่ดิฉันไปเยี่ยมเขามันเป็นเวลาที่มีความสุขมาก พอดิฉันกลับมาเขาก็คิดถึงดิฉันมากอยากมาหาดิฉันเขารู้สึกว่าเขาขาดดิฉันไม่ได้แล้ว เขาอยู่คนเดียวไม่ได้ เขารู้สึกเหงามาก หลังจากนั่นเป็นต้นมา เขาก็บินกลับมาหาดิฉัน รวมแล้วประมาณ 3 ครั้ง เราเริ่มใช้ชีวิตร่วมกัน และเข้าใจซึ่งกันและกันเราคบกันได้ 1 ปีพอดีค่ะ

และแล้ววันนี้ก็มาถึง คนที่คิดว่าไม่น่าจะใช่ก็ใช่ขึ้นมา ใครจะคิดว่าดิฉันจะมาถึงวันนี้ได้ละคะ หลังจากที่เราตกลงกันแล้วดิฉันตัดสินใจลาออกจากงานที่มั่นคง ยอมสละหัวโขนที่มีอยู่ออกไป เพื่อที่จะได้มาใช้ชีวิตกับคนที่เรารัก ถึงแม้เขาจะไม่ใช่คนรวยแต่เขาก็ดูแลดิฉันอย่างดี เขามีน้ำใจกับดิฉันมากเขาช่วยเคลียร์หนี้สินให้ดิฉันทั้งหมด ที่จริงดิฉันไม่อยากรบกวนเขาด้วยซ้ำแต่เขาให้ดิฉันพูดความจริงกับเขาเขายินดีช่วยดิฉันทั้งหมดทั้งมวลที่เขาทำให้ดิฉันเขาบอกเขายินดีที่จะช่วยเพราะรักดิฉันและอยากให้ดิฉันไปอยู่กับเขาที่โน่นเร็วๆ ไม่ใช่ทุกคนนะคะที่จะเป็นเหมือนเขา แล้วแต่บุคคลนะคะเพื่อนๆ (👉แล้วแต่บุญพาวาสนาของใครของมันนะคะ🙏🙏🙏)หลังจากนั้นดิฉันก็ทำวีซ่าครั้งที่สองเพื่อที่จะมาแต่งงานกับเขาที่ออสเตรเลีย พอดิฉันมาถึงไม่กี่อาทิตย์เขาก็ได้จัดงานแต่งงานกับดิฉันทันที 👰💃👰💃นี่คือความฝันของผู้หญิงทุกคนที่ฝันอยากจะมีวันนี้ และเขาก็คือคนที่มาสานฝันของดิฉันให้เป็นจริงขึ้นมา

นี่เป็นครั้งแรกของการแต่งงานของดิฉัน ฝันเป็นจริงเล้ว 💑👰💃👼 เย๊ๆๆๆ!!! รวมถึงครอบครัวและญาติๆของแฟนดิฉัน ทุกคนดีใจและยินดีกับเราทั้งคู่ ทุกคนมาช่วยจัดงานแต่งงานของเราสองคนให้เป็นไปอย่างราบรื่น สวยงาม และอบอวลไปด้วยความรัก 😊😊🤗🤗หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการแต่งงานเราก็มาใช้ชีวิตฉันสามีภรรยาร่วมกัน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมา ดิฉันก็ทำหน้าที่ภรรยาดูแลเขาอย่างดี เราสองคนมีความสุขมากๆ หลังจากนี้ดิฉันก็ใช้ชีวิตอยู่ที่ออสเตรเลียอย่างถาวร เพื่อนอย่าอิจฉากันนะคะ ขอบคุณพี่ป้อมมากที่แนะนำผู้ชายดีๆคนนี้ให้ได้รู้จัก ดิฉันจะไม่มีวันลืมเลยว่าคนที่ทำให้ดิฉันมีวันนี้ได้ มีอนาคตที่ดี มีสามีที่น่ารัก เพราะว่าดิฉันมีพี่ป้อมเป็นคนที่คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำมาตลอด จนดิฉันประสบความสำเร็จ

ขอบคุณที่ดูแลดิฉันเสมือนน้องสาวคนหนึ่ง รักพี่ป้อมนะคะและขอบคุณพี่ป้อมมากๆค่ะ อยากจะฝากบอกเพื่อนๆถ้าอยากจะสำเร็จเหมือนดิฉัน พี่ป้อมส่งผู้ชายคนไหนให้คุณอย่าเลือกว่าคนนี้ไม่หล่อ คนนี้ไม่ดี ฉันไม่คุย คุณอย่าตัดสินเขาที่รูปลักษณ์ภายนอก หากคุณคิดเช่นนั้นคุณคิดผิดเพราะพวกเขาคือครูที่จะมาสอนมาให้ประการณ์แก่คุณ ที่พี่ป้อมส่งผู้ชายมาให้คุณได้คุยเยอะๆนั้นพี่ป้อมอยากให้พวกคุณได้ฝึกภาษา พัฒนาทักษะตัวเอง คุยเยอะๆคุยเรื่อยๆคุณจะเก่งเอง ถือเป็นการฝึกฝนตัวเอง แล้วหนึ่งในนั้นคุณอาจจะได้เจอคนที่ใช่และเป็นสามีในอนาคตเหมือนอย่างดิฉันไงคะ ถ้าคุณติดปัญหาใดๆในการสื่อสารภาษาอังกฤษ หรือเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง กลัวสื่อสารผิดพลาด ไม่มั่นใจ คุณรีบติดต่อพี่ป้อมทันทีอย่าปล่อยทิ้งไว้ เผลอๆอาจจะทำให้คุณเสียผู้ชายดีไปก็ได้นะคะ ดิฉันเองก็เช่นกันค่ะเกือบจะเสียผู้ชายดีๆคนนี้ไป หากไม่ได้รับคำแนะนำดีๆ จากพี่ป้อม


📢📢📣📣#พี่ป้อมฝากมาน้องๆคนไหนมีปัญหาในการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่าปล่อยทิ้งไว้นะคะพี่ป้อมรอช่วยและรับฟังปัญหาของน้องๆอยู่ค่ะ #ถ้าผู้ชายคนไหนคุยด้วยแล้วรู้สึกไม่โอเค แจ้งพี่ป้อมมาทันทีนะคะพี่ป้อมจะส่งคนใหม่ไปให้ส่งข้อความหาพี่ป้อมเพื่อขอหนุ่มเพิ่มได้เลยค่ะ อย่าแก้ปัญหาเองเด็ดขาด #หรือว่าน้องๆสนใจหนุ่มคนที่คุยอยู่ด้วยแล้วอยากจะไปต่อกับเขาก็ขอคำแนะนำจากพี่ป้อมได้ทันที

#หากใครคุยกับหนุ่มๆแล้วหนุ่มๆหายไปจะทำอย่างไรปรึกษาพี่ป้อมได้ทันทีนะคะอย่าปล่อยปัญหาไว้เนิ่นนานเดี๋ยวจะสายก่อนแก้ #น้องๆคนไหนที่ไม่มีหนุ่มๆคุยแล้วรีบแจ้งพี่ป้อมนะคะพี่ป้อมจะได้หาหนุ่มส่งไปให้หากคุณไม่ติดต่อมาพี่ป้อมไม่ทราบปัญหานะคะ #หมั่นติดต่อและขอคำแนะนำจากพี่ป้อมสม่ำเสมอนะคะพี่ป้อมอยากช่วยให้น้องๆให้ประสบความสำเร็จ #น้องคนไหนที่พี่ป้อมส่งหนุ่มให้คุยเยอะๆคุยแล้วผู้ชายเทไม่สำเร็จสักทีคุณต้องรีบแจ้งพี่ป้อมทันที่ไม่ต้องเกรงใจนะคะรีบติดต่อพี่ป้อมได้เลย #พี่ป้อมรอน้องๆที่มีปัญหามาติดต่อพี่ป้อมอยู่นะคะทักมาโลด!!!!

สำหรับน้องๆเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะสมัครหาคู่กับพี่ป้อมแม้กระทั่งจะพูดว่า👉”อยากจะสมัครหาคู่กับพี่ป้อม”👈 คุณยังไม่กล้าส่งแต่รูปตัวการ์ตูนและสต๊กเกอร์มา พี่ป้อมและแอดมินไม่เข้าใจความประสงค์นะคะ อย่าขี้อายนะคะคุณต้องกล้านะคะ พี่ป้อมยินดีให้ความช่วยเหลือและแนะนำ มันไม่ใช่คำที่น่าอายนะคะแค่แจ้งพี่ป้อมว่า
📍#สนใจอยากสมัครหาคู่กับพี่ป้อมรบกวนขอรายละเอียดด้วยค่ะ” แจ้งความประสงค์มาได้เลย
📍#อย่ามัวแต่อายนะคะเดี๋ยวคุณจะไม่ได้เจอเนื้อคู่กับเขาสักทีอย่าลืมว่าอายุคุณก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆนะคะ
📍#ส่วนน้องๆเพื่อนๆคนไหนที่ส่งสติ๊เกอร์มาพี่ป้อมและแอดมินขอ อนุญาตไม่ตอบนะคะเพราะพี่ป้อมและแอดมินไม่เข้าใจว่าคุณมีความประสงค์อย่างไรขอชี้แจ้งตามนี้นะคะน้องเพื่อนๆที่รักทั้งหลาย
📍#พีป้อมอยากให้คุณแจ้งความประสงค์มาได้เลยเพื่อความรวดเร็วและแนะนำได้ตรงประเด็น
📍#พี่ป้อมขอสาวที่กล้าและมั่นใจพร้อม ซื่อสัตย์จริงใจไม่โกหกและพร้อมที่ออกรบกับพี่ป้อมอินบ๊อกหาพี่ป้อมได้เลยค่ะ
📍#ถ้าคุณไม่กล้าออกรบแล้วคุณจะชนะได้อย่างไรความสำเร็จมันจะไม่เกิดขึ้นหากคุณไม่ลงมือทำ
📍#จะมานั่งมองนั่งอ่านแล้วอยากประสบความสำเร็จเหมือนเขามันเป็นไปไม่ได้แน่นอนค่ะ
📍#คนอื่นเขาสำเร็จกันจะหมดแล้วแล้วเมื่อไหร่ตัวคุณจะขยับออกมาสักที
📍#พี่ป้อมให้โอกาสคุณแล้วคุณให้โอกาสตัวเองหรือยังคะ???
📍#หากคุณคิดว่าคุณกล้าและพร้อมที่จะรับโอกาสนี้ไว้อย่าช้ารีบอินบ๊อกหาพี่ป้อมได้เลยจ้า


#📢📢📣📣📍สำหรับคนที่มองหาที่เรียนภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการแชท,การสนทนาในชีวิตประจำวัน พี่ดิอรจะเปิดสอนในเร็วๆนี้ ใครสนใจรีบสมัครเลยนะคะ #📚📒พี่ดิอรมีหลายหลักสูตรในการสอนติดต่อสอบถามพี่ดิอรหรืออินบ๊อกหาพี่ป้อมได้เลยค่ะ 💸💷ราคาเป็นกันเอง เรียนแล้วสามารถนำไปใช้ได้ผลจริงๆของถูกและดีมีอยู่จริง 🌎🌏 ขอบอกว่าราคาเหมาะสมคุ้มค่าและป็นกันเอง #น้องๆคนไหนสนใจอินบ๊อกมาได้มาสอบถามขอรายละเอียดเพิ่มเติมกับพี่ดิอรและพี่ป้อมได้เลยนะคะ🗨🗨

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

ดิอร สอนน้องท่องโลก


ที่มา : www.facebook.com/DiornUSA