สาวมหาสารคม พบรัก หนู่มวัยเกษียณประเทศเวลส์

สาวมหาสารคม พบรัก หนู่มวัยเกษียณประเทศเวลส์

🎊❤️ #อีกหนึ่งความสำเร็จของกามเทพพี่ป้อม 💘💘
🇹🇭 สาวมหาสารคาม พบรัก❤️ หนุ่มวัยเกษียณ ประเทศ Wales (เวลส์) 🏴󠁧󠁢󠁷󠁬󠁳󠁿

ก่อนอื่นดิฉันต้องขอขอบคุณพี่ดิอรที่แนะนำให้ดิฉันรู้จักกับคุณป้อม 🙏🙏 ดิฉันเป็นคนนึงที่ใช้บริการคุณป้อมค่ะ ตอนนี้ดิฉันอายุ 52 ปี อาชีพของดิฉันคือสปาเสริมสวย ดิฉันทำอาชีพนี้ส่งเสียลูกเรียนจนจบและมีงานทำที่ดี 🎓 เลยไม่มีภาระอะไรแล้วที่ต้องกังวล

ดิฉันจึงอยากหาคนรู้ใจสักคนเพื่อมาใช้ชีวิตด้วยกันในปั้นปลายชีวิต เพื่อนดิฉันก็แนะนำให้ติดตามคุณดิอร แล้วก็ได้แอดคุณป้อม จากนั้นก็ได้คุยและปรึกษากับคุณป้อม คุณป้อมได้ให้คำแนะนำต่างๆหลายอย่างที่ดี และสุดท้ายดิฉันก็ตัดสินใจสมัครกับคุณป้อม 😊😊

ดิฉันได้ทำการสัมภาษณ์กับคุณป้อมจนผ่านและได้ชำระค่าใช้จ่ายตามขั้นตอน หลังจากที่สมัครกับคุณป้อม คุณป้อมก็ส่งผู้ชายมาให้คุยทันที ซึ่งก็หลายคนเลย ดิฉันลองคุยๆไป บางคนพอคุยไปสักพักก็หายไปบ้าง บางคนก็ไม่ถูกใจเรา บางคนพอลอง Vdo call ก็หายไป😢😢 แต่ดิฉันก็ไม่ได้ซีเรียสเพราะคิดซะว่ามาหาประสบการณ์ ดิฉันคิดในใจว่าสักวันหนึ่งก็ต้องคนที่ใช่จนได้แหละ ดิฉันโชคดีที่มีคุณป้อมคอยแนะนำตลอดและคอยส่งผู้ชายมาให้คุยเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่สมหวังสักที

จนบางครั้งดิฉันก็รู้สึกท้อ รู้สึกไม่อยากคุย 🥺🥺 คุณป้อมคอยบอกและคอยให้กำลังใจเสมอว่าไม่ต้องท้อ ขอให้สู้ต่อไปยังไงก็ต้องมีสักคนแน่ๆที่จะเป็นคนที่ใช่สำหรับดิฉัน จากนั้นหลายเดือนต่อมา ดิฉันก็ได้คุยกับผู้ชายชาวฝรั่งเศสคนนึง 😻😻 เขาอายุมากแล้ว เราคุยกันทุกวัน วันละหลายๆชั่วโมง

พอคุยได้ 3 เดือนเขาก็บินมาเจอที่กรุงเทพ ดิฉันได้เช่าคอนโดไว้อยู่ด้วยกันกับเขา 1 เดือน เราใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆเลยค่ะ ดิฉันพาเขาเที่ยวแถวกรุงเทพเท่านั้นเพราะเขาสุขภาพไม่ค่อยดี พอเราอยู่ด้วยกันจนครบ 1 เดือน ก็ถึงเวลาที่เขาต้องบินกลับไปฝรั่งเศส ดิฉันก็คิดว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่ แต่น่าเศร้าที่สุดท้ายแล้วเขาก็ยังไม่ใช่ค่ะ 😿😿 เพราะหลังจากที่เขากลับไป

เขาติดต่อกลับมาเพียงช่วงอาทิตย์แรกเท่านั้นเอง แล้วเขาก็เงียบหายไปเลย ดิฉันคิดว่าดิฉันอาจจะไม่ใช่ผู้หญิงในสเปคของเขาหรืออาจจะไม่ถูกใจเขาทั้งหมดก็เป็นได้ ช่วงนั้นดิฉันเศร้าและเสียใจมาก 😭😭 ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

ดิฉันเล่าเรื่องทั้งหมดให้คุณป้อมฟัง พอบอกว่าเขาจะไม่กลับมาแล้ว คุณป้อมก็ได้แต่ให้กำลังใจดิฉันและบอกว่าอย่าเพึ่งท้อ อย่าเพึ่งถอย เพราะคุณป้อมจะหาผู้ชายมาให้ใหม่ แต่ใจดิฉันจริงๆแล้วไม่อยากหาใครอีกแล้วค่ะ ดิฉันทำใจอยู่พักใหญ่ๆและลังเลว่าจะทักไปหาคุณป้อมเพื่อหาคนใหม่ให้อีกดีไหม

พอดิฉันตั้งสติได้อีกครั้ง💡 ดิฉันก็ตัดสินใจทักไปหาคุณป้อมค่ะ และครั้งนี้ดิฉันใจพร้อมสู้ไม่ถอย มุ่งหน้าอย่างเดียว👏 คุณป้อมก็ได้ส่งผู้ชายมาให้อีกหลายคน เพื่อนๆคะหนึ่งในนั้นก็เป็นแฟนคนปัจจุบันของดิฉันค่ะ 🥰❤ และเป็นคนที่ใช่จริงๆค่ะ เขาเป็นหนุ่มจากประเทศเวลล์ (UK)

เราคุยกันสองวัน เขาก็ Vdo call มาหา เราคุยกันทุกวัน เขาเล่าเรื่องราวทุกอย่างในชีวิตที่ผ่านมา ดิฉันก็รับฟังและเปิดใจทุกอย่าง หลังจากที่ Vdo call ด้วยกันวันแรก ดิฉันรู้สึกดีมากเลยค่ะ 💖💖 เหมือนเรารู้จักกันมาก่อน จากนั้นเราก็ Vdo call คุยกันทุกวัน

เขาแสดงความจริงใจให้และมีเวลาให้ดิฉันเสมอ จากที่เขามีเวลาให้ดิฉันมากมันเลยทำให้เราได้เรียนรู้กันมากขึ้น อีกทั้งเขาเป็นหนุ่มวัยหลังเกษียณอีกด้วย เราสองคนจึงมีเวลาให้กันและกันตลอด ดิฉันก็ได้แต่อธิฐานว่าขอให้คนนี้แหละคือคนที่ใช่สำหรับดิฉัน ❣️

หลังจากที่เราคุยกันได้ 6 เดือน เขาก็บินมาเจอดิฉันที่กรุงเทพซึ่งเป็นช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส 🎄🎄 เขาเป็นผู้ชายที่ดูดีมาก แต่งตัวสะอาดสะอ้าน เขาเป็นคนที่แพลนอะไรไว้ล่วงหน้าเสมอ ดิฉันพักที่โรงแรมในกรุงเทพ แล้วเราก็ไปเที่ยวที่เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน แล้วก็ลงมาที่พัทยา

มันเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุขมากๆที่ไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตดิฉันมาก่อน ทุกวินาทีที่ใช้เวลาร่วมกันมันทำให้ดิฉันรักเขามากขึ้น เพราะเขาทั้งดูแลเอาใจใส่ทุกเรื่อง ดูแลในเรื่องอาหารการกินดิฉัน เทคแคร์ดิฉันเป็นอย่างดี ส่วนครอบครัวดิฉันก็ชอบเขาเช่นกัน

ตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่อยู่ด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าและมีค่ามาก เราสองคนอยากดูแลหัวใจกันและกัน 🌹❤️ เขาอยู่ไทยได้เพียงเดือนเดียวก็ต้องกลับ หลังจากเขากลับถึงประเทศเขา เขาก็ Vdo call กับดิฉันทันที ยิ่งคุยกันมากขึ้นยิ่งมีความผูกพันกันมากขึ้น ห่วงใยกันมากขึ้น

แน่นอนค่ะมันเลยทำให้เราสองคนรักกันมากขึ้นยิ่งไปอีก ด้วยความที่เขาเกษียณแล้ว เขาเลยอยากหาคนมาดูแล เทคแคร์ เขาบอกว่าเขาชอบผู้หญิงไทยค่ะ เพราะผู้หญิงไทยน้ำใจงาม อ่อนโยน เทคแคร์ ดูแลดี และเขาบอกว่าดิฉันเป็นผู้หญิงแบบที่กล่าวมาค่ะ ได้ยินแบบนี้ก็เขินอยู่นะคะ 🥰😊

จริงๆแล้วเขาเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างใจร้อน ขี้หงุดหงิดบ้าง โกรธง่ายแต่หายเร็ว แต่ดิฉันก็รับได้ที่เขาเป็นเช่นนี้ และเขาเองก็คงชอบดิฉันเพราะดิฉันรับได้ในสิ่งที่เขาเป็นค่ะ จากนั้น 6 เดือนต่อมาเขาก็บินมาไทยเป็นครั้งที่สอง ครั้งนี้เขามาพร้อมกับ Big Surprise🎁⚡️ ให้กับดิฉัน เพราะเขาได้แพลนทริปที่จะไปเที่ยวฟิลิปปินส์สำหรับเราสองคนค่ะ เขาอยากให้ดิฉันไปเห็นทะเลที่สวยงามของที่นั่น และเขาอยากให้ดิฉัน Be happy มีโมเม้นที่ดีกับเขา 💝💝

โดยทริปฟิลิปปินส์นี้เขาไม่ได้บอกดิฉันล่วงหน้าเลยค่ะ แต่เป็นเซอไพร้ที่เขามอบให้กับดิฉัน ทริปนี้เราไปที่กรุงมะนิลาเมืองหลวงของฟิลิปปินส์ แล้วก็นั่งรถบัสต่อเพื่อจะไปอีกเมืองนึงโดยใช้เวลา 4 ชั่วโมง ขณะที่นั่งอยู่บนรถ เขาก็กุมมือดิฉันแน่นแล้วก็จ้องหน้าและพูดว่า … “นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ดิฉันจะเที่ยวด้วยกันกับเขาในฐานะ My girlfriend” พอได้ยินแบบนั้น ดิฉันก็ตกใจหน้าซีดเลยค่ะ 😰😮 พอตั้งสติสักพัก แล้วถามกลับไปว่า เกิดอะไรขึ้น? ทำไมพูดแบบนั้น? ทำไมถึงจะเป็นครั้งสุดท้าย? แล้วเขาตอบว่า

“..มันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่คุณจะเป็น My girlfriend เพราะหลังจากนั้นคุณจะเป็นคู่หมั้นของฉัน”🙀 คงไม่ต้องให้อธิบายต่อนะคะว่าความรู้สึกดิฉันตอนนั้นเป็นยังไง น้ำตาไหล ดีใจมาก ไม่เคยคิดว่าจะไวขนาดนี้ เพราะเขาไม่เคยเอ่ยหรือคุยเรื่องนี้มาก่อนเลย

พอไปถึงที่นั่นซึ่งก็มีงานพลุระดับโลกมาโชว์ 🎆 เขาชื้อตั๋ว VIP เพื่อให้เราได้ดูพลุกันอย่างมีความสุข ช่างเป็นอะไรที่โรแมนติกมากๆเลยค่ะ วันหนึ่ง ณ สถานที่แห่งหนึ่งสุดโรแมนติกในประเทศฟิลิปปินส์ เขาได้ขอดิฉันแต่งงานค่ะ ใช่แล้วค่ะ เขาขอดิฉันแต่งงาน ช่วงเวลาที่เขาขอแต่งงาน เขาพูดว่า “Will you marry me?” “คุณจะแต่งงานกับฉันไหม?” พอได้ยินเช่นนั้นดิฉันก็ตื่นเต้นและตกใจมากๆเลยค่ะเพราะดิฉันไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน และแน่นอนค่ะ

ดิฉันตอบกลับไปอย่างมั่นใจทันทีว่า “Yes” 🎉🎉 นี่ขนาดวัย 52 ปีแล้ว ก็ยังมีผู้ชายมาขอแต่งงาน เขาทำให้ดิฉันรู้สึกมีคุณค่าขึ้นมาทันที ในเรื่องของความรัก สำหรับดิฉันอายุไม่ใช่อุปสรรคเลยค่ะ ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนเป็นสาวซะอีก หลังจากจบทริปที่ฟิลิปินส์อย่าง Happy ending 💐💐

จบทริปนี้เราก็บินกลับมาไทยและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันต่ออีกหนึ่งอาทิตย์ จากนั้นเขาก็ต้องบินกลับประเทศเขาไป หลังจากที่เขากลับไป เขาเริ่มแพลนบินมาที่ไทยมากขึ้น แต่ด้วยภาระหน้าที่ต้องดูแลบ้านที่นั่นด้วย เขาเลยต้องบินไปๆมาๆหรือบางทีสองเดือนบินมาครั้งนึง แต่เขาก็มีแพลนมาอยู่ไทยแบบถาวรในเร็วๆนี้หลังจากที่เขาเคลียร์ทุกอย่างที่นั่นเสร็จเรียบร้อย จากนั้นเขาก็บินมาไทยเป็นครั้งที่ 3 ช่วงก่อนที่เขาจะมาครั้งนี้

เราสองคนได้แพลนกันว่าจะจัดงานแต่งงานแบบเรียบง่ายในโบสถ์ 👰💍🤵 และแล้วเราก็ได้แต่งงานในโบสถ์แห่งหนึ่งในย่านสุขุมวิทตามที่เราแพลนไว้ เป็นงานที่เรียบง่าย ประหยัดและสะดวก แค่นี้เราสองคนก็พอใจและมีความสุขมากพอแล้ว 👩‍❤️‍💋‍👨 สาเหตุที่เราจัดงานแต่งที่โบสถ์ก็เพราะดิฉันและเขานับถือศาสนาคริสต์ค่ะ

เราสองคนได้ให้คำมั่นสัญญาต่อกันว่าต่อจากนี้ไป เราสองคนจะดูแลกันไปจนแก่เฒ่า ❤️ และนี่ก็คือเรื่องของดิฉัน กว่าจะได้เจอคนที่ใช่มันใช้เวลา อดทน มากค่ะ อยากฝากบอกทุกคนว่าอย่ายอมแพ้ง่ายๆ สักวันพวกคุณจะได้เจอคนที่ใช่แน่นอนค่ะ.

ต้องขอขอบคุณคุณดิอร คุณป้อมมากๆ ที่ทำให้ชีวิตของดิฉันสมหวังและมีความสุขในปั้นปลายชีวิตค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ

💟💝💟 พี่ป้อมฝากมา….ถ้าสาวๆคนไหนอยากประสบความสำเร็จแบบพี่คนนี้ สาวๆ ต้องอย่าท้อ อย่าถอย ขอให้กล้า (Be Brave) ใจสู้ (Hang On) อดทน (Be Patient) อย่ายอมแพ้ (Don’t Give Up) มีเป้าหมายที่แน่วแน่ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเอาชนะทุกอย่าง เอาชนะอุปสรรคได้ สาวๆ ก็จะประสบความสำเร็จในเร็ววัน….หากน้องคนไหนท้อ หมดกำลังใจ

ขอให้ดูพี่คนนี้แบบอย่างนะคะ #พี่เขาทำได้..สาวๆทุกคนก็ทำได้ค่ะ ถ้าคุณไม่ท้อ อดทน พร้อมต่อสู้ ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ย่อมประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน….But!! แต่!! ถ้าคนไหนมัวรอพร้อม รอให้ใจพร้อม (Keep Waiting)

ลองถามตัวเองดูนะคะว่าเวลาไหนถึงเรียกว่า “พร้อม”? ต้องเท่าไหร่ เมื่อไหร่ เวลาใดถึงจะเรียกว่า “พร้อม”? แต่ถ้ายังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ มันก็คงอาจจะเป็นเวลานี้ ณ ตอนนี้ค่ะ (Right Now) ที่มันต้องพร้อมได้แล้ว (Must Be Ready) #มัวรอความสำเร็จก็จะยืดยื้อต่อไป

และเป็นที่ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาวๆหลายคนถึงไม่ประสบความสำเร็จสักที ไม่แปลกใจที่ตัวเราเป็นฝ่ายเห็นคนอื่นเขาประสบความสำเร็จกัน ในขณะเดียวกันก็มีสาวๆหลายคนนะคะที่เขากล้า ไม่รอ ไม่ถ่วงเวลาตัวเอง เขาประสบความสำเร็จไปเป็นที่เรียบแล้วแล้ว ได้มีหนุ่มข้างกาย ได้แต่งงาน ได้ใช้ชีวิตอยู่เมืองนอก ลองถามตัวเองนะคะว่าคุณจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จหรือเป็นคนที่ยอมแพ้ #โอกาสแห่งความสำเร็จอยู่ตรงนี้แล้ว

เพียงแค่คุณอย่าทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก ขอให้ทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องง่าย อย่าทำให้ซับซ้อน หากมีปัญหาหรืออุปสรรคก็ค่อยๆ แก้ไป พี่ป้อมยินดีช่วยเหลือและพร้อมให้คำแนะนำกับสาวๆค่ะ #ทักหาพี่ป้อมตอนนี้โลดด📲 ไม่แน่นะคะว่ามันอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตคุณเลยก็ได้

ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าชีวิตของคุณต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร ลองทักมาหาพี่ป้อมดูนะคะ….มาทำให้ฝันของคุณเป็นจริงค่ะ #อย่าให้ฝันต้องกลายเป็นเพียงฝัน….สุดท้ายนี้พี่ป้อมขออวยพรให้สาวๆทุกคนโชคดี มีความสุข แฮปปี้ ประสบความสำหรับในทุกๆด้านและปลอดภัยจาก Covid19 กันทุกคนค่ะ …

Stay safe, Stay healthy, Stay strong, Stay at home__Good luck & Take care…..By Pom Diemer ☘️